26 Th9

Livestream trực tuyến phông xanh là gì?

Livestream trực tuyến phông xanh là hình thức sử dụng công cụ livestream trực tuyến để ghi hình tại trường quay, hoặc một địa điểm ghi hình nào đó. Đạo cụ quan trọng chính là một tấm vải xanh lớn, đủ để lấp đầy khung hình camera khi quay. Tấm phông xanh dùng để làm nền cho nhân vật, vai trò của nó giống như một tấm background. Khi livestream phát, kỹ thuật sẽ xử lý tách nền cho nhân vật và ghép vào bối cảnh phù hợp. Người xem sẽ nhìn thấy nhân vật trong một khung cảnh thực tế, giúp livestream thu hút, chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm của dịch vụ livestream trực tuyến phông xanh

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Livestream phim trường ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chuẩn bị bối cảnh hay setup sân khấu. Ở những livestream thông thường việc setup sân khấu hay bối cảnh sẽ tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Chưa kể khi đã setup xong cần được qua khâu kiểm tra và điều chỉnh. Việc sử dụng dịch vụ livestream trực tuyến phông xanh sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ hơn. Thay vì tốn công chuẩn bị từng chi tiết nhỏ, chúng đều được chỉnh bởi thiết bị kỹ thuật số. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể tận dụng thời gian cũng như tránh hao phí nguồn nhân lực.

Quay livestream trực tuyến phông xanh Kim Marcom

Quay livestream trực tuyến phông xanh Kim Marcom

Chi phí thấp

Trước đây, các doanh nghiệp e dè với việc tổ chức livestream quy mô lớn, bởi vì quá tốn kém. Từ thiết bị máy móc, đạo diễn, nhân viên setup đến các vật dụng, đồ đạc. Mọi thức không chỉ tốn thời gian mà mức chi phí cần bỏ ra cũng rất lớn. Giải pháp cho các doanh nghiệp lúc này là dịch vụ livestream sử dụng phông xanh. Với chi phí thấp nhưng có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Kim Marcom livestream trực tuyến phông xanh cho dự án BĐS

Kim Marcom livestream trực tuyến phông xanh cho dự án BĐS

Có thể lựa chọn nhiều bối cảnh

Thực hiện livestream trực phim trường ảo giúp cho các doanh nghiệp có thể thay đổi linh hoạt các bối cảnh. Bởi bối cảnh được thiết kế ảo, và có thể thiết kế đa dạng từng chủ đề. Doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế setup bối cảnh theo ý mình trong khoảng thời gian ngắn. Nhờ vậy, hiệu quả công việc sẽ được đảm bảo hơn. Việc có thể thay đổi bối cảnh linh hoạt được xem lại một lợi thế lớn của dịch vụ livestream này.

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện dự án BĐS

Kim Marcom livestream cho dự án BĐS

Xem thêm:

+ Livestream Event Online – Cơ Hội Tiếp Cận Lượng Khách Hàng Lớn

+ Những Điều Cần Lưu Ý Khi Quay Livestream Sự Kiện

Các sự kiện trong thời điểm hiện tại

Thời điểm hiện tại là thời điểm khá nhạy cảm vì dịch, TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Đó là lý do bất khả kháng các doanh nghiệp không thể ra ngoài được. Giải pháp lúc này là sử dụng livestream phông xanh. Phông xanh giúp cho hình ảnh khi xuất hiện trên livestream trở nên ấn tượng, chân thật hơn.

Livestream công bố dự án BĐS Doanh Khôi

Kim Marcom livestream trực tuyến cho dự án BĐS

Sự kiện có bối cảnh hư cấu

Với những sự kiện có bối cảnh hư cấu như ngoài không gian, vũ trụ, hay tiên cảnh, đại dương. Thì livestream phông xanh là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho doanh nghiệp. Vì bối cảnh đó không thể nào xuất hiện trong sự kiện thực, chỉ có thể sử dụng kỹ thuật. Ngoài ra, những sự kiện sử dụng bối cảnh thực tế nhưng rất khó thực hiện như trên rừng, núi, sa mạc,… cũng cần sử dụng đến livestream ghép bối cảnh trên nền phông xanh.

Event online với bối cảnh ảo

Bối cảnh sân khấu livestream trực tuyến ảo

Sự kiện cần thay đổi bối cảnh liên tục

Đối với một số chương trình, sự kiện được livestream trực tuyến có bối cảnh thay đổi liên tục, tấm phông xanh chính là giải pháp hiệu quả. Như livestream giới thiệu dự án BĐS, cần có nhiều bối cảnh, góc nhìn khác nhau xung quanh dự án. Vậy livestream phông xanh chính là lựa chọn phù hợp mang và hiệu quả cao.

Sân khấu sự kiện thực tế ảo

Bối cảnh sân khấu ảo

Ngoài ra, tất cả sự kiện nếu muốn sử dụng phông xanh để ghép bối cảnh khi livestream đều được. Nó sẽ mang lại hiệu quả trực quan, sinh động và thu hút người xem livestream.

Livestream trực tuyến dùng phông xanh ghép bối cảnh là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hình thức livestream này nghe đơn giản nhưng khi thực hiện khâu hậu kỳ rất phức tạp. Vì thế cần có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đầy đủ thiết bị để livestream hoàn hảo nhất. Đơn vị sản xuất livestream trực tuyến Kim Marcom đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ