Livestream Event Online

Livestream Event Online: Cơ Hội Tiếp Cận Lượng Khách Hàng Lớn

Ở thời điểm hiện tại, việc tổ chức chương trình, sự kiện có lượng người tham gia lớn rất khó. Cần có giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn. Đồng thời để những khách hàng trung thành không quên mất đi thương hiệu trong thời gian này. Livestream event online là một lựa chọn thật sự cần thiết, đáng để cân nhắc lúc này cho doanh nghiệp.

Livestream event online là gì?

Event online hay còn gọi là sự kiện ảo được thực hiện dưới hình thức trực tuyến thông qua internet. Livestream event online là phát trực tiếp chương trình, sự kiện ảo lên các phương tiện truyền thông internet. Trong đó, người tham gia tương tác trực tiếp với nhau qua mạng, thông qua thiết bị kết nối internet. Tổ chức event online cũng sẽ có đầy đủ các nội dung như tổ chức offline về cả nội dung sự kiện, người tham dự, lịch trình cụ nhưng diễn ra hoàn toàn qua internet.

livestream event online

Livestream event online

Livestream event online: Cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn

Event online không giới hạn về số lượng người tham dự, không bị ảnh hưởng bởi không gian, khoảng cách địa lý, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Vì vậy, lượng người tham dự event online sẽ cao hơn offline. Điều này đem lại cơ hội tiếp cận lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp.

Livestream sự kiện trực tuyến ra mắt dự án của Doanh Khôi

Livestream sự kiện trực tuyến ra mắt dự án của Doanh Khôi

Tương tác trực tiếp khách hàng

Livestream event online là sự kiện ảo, nhưng những người tham gia có thể tương tác trực tiếp với nhau. Dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần họ có một chiếc smartphone kết nối internet có thể tương tác trực tiếp trong sự kiện. Trong livestream sự kiện trực tuyến doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng tham gia như sự kiện thật. Thông qua những câu hỏi, hay những trò chơi tương tác cùng với những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm:

+ Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

+ Xu Hướng Livestream Dự Án Bất Động Sản Mùa Dịch

Sân khấu sự kiện thực tế ảo

Sân khấu sự kiện thực tế ảo

Thu thập thông tin và nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh chóng

Một livestream được phát sóng trên nền tảng MXH luôn có tính năng lưu trữ hồ sơ người tham dự. Điều này có thể giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng. Và thông qua tương tác trên event online giúp doanh nghiệp nắm bắt được những băn khoăn của khách hàng. Những thắc mắc, hay những câu hỏi mà khách hàng đặt ra trong suốt livestream sẽ giúp doanh nghiệp hiểu được tâm lý khách hàng hơn.

Event online với bối cảnh ảo

Event online với bối cảnh ảo

Livestream event online là một cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng lơns trong thời gian này. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức event online hãy liên hệ với chúng tôi. Kim Marcom chuyên các dịch vụ tổ chức livestream sự kiện trực tuyến, sự kiện thực tế ảo,… Với ekip chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ tổ chức cho doanh nghiệp một sự kiện chỉnh chu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lên kế hoạch và tư vấn miễn phí.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ