DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Sản xuất TVC quảng cáo là giải pháp “vàng” truyền thông khơi dậy cảm xúc và niềm tin thương hiệu 

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ?


Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing của Doanh nghiệp, quay TVC Quảng cáo được xem như là công cụ truyền thông đắc lực, giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, đồng thời nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm / dịch vụ của Doanh nghiệp tới hàng triệu khách hàng tiềm năng. TVC còn có thể trở thành một tài sản thương hiệu có giá trị và tạo ra lợi nhuận lâu dài đáng kể cho Doanh nghiệp.

Kim Marcom tự hào đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp với hơn 2,000 dự án sản xuất tvc, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp và các ấn phẩm truyền thông nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như: Pepsico, Saint-Gobain, Bayer, NutiFood, Zoetis, Sensodyne, ADM, Neovia, TBS Group, Lavifood, TDI APJ, DMSpro, Mega Market, Tôn Đông Á, 3F Việt, Elmich, SolarBK, Bệnh viện Da liễu TP. HCM, WOO, Dentsu Redder, …

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT CỦA KIM MARCOM

Thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác

Dự án Phim Quảng Cáo TVC, Phim Doanh Nghiệp và các ấn phẩm truyền thông,…

Năm thành lập và phát triển trong ngành Quảng cáo Truyền thông, Sản xuất TVC,…

Năm kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn và ekip chuyên nghiệp

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với vị trí tiên phong trong các công ty sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp uy tín tại TP.HCM, Kim Marcom tự hào là đơn vị sản xuất của hơn 2,000 dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC, Video Marketing,... đã nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập đoàn Đa quốc gia

6 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SẢN XUẤT TVC TẠI KIM MARCOM

Chất lượng vượt xa tầm giá

 

Kim Marcom là công ty sản xuất TVC chuyên cung cấp dịch vụ làm TVC quảng cáo chất lượng cao với mức chi phí tối ưu so với thị trường. Để kinh phí Sản Xuất TVC sẽ trở thành khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

Thấu hiểu khách hàng

 

“Khách hàng là trung tâm” trở thành kim chỉ nam xuyên suốt, Kim Marcom luôn nỗ lực nắm bắt tâm lý và mong muốn, nhu cầu quay TVC quảng cáo của mọi phân khúc khách hàng, đặt lợi ích của Quý Doanh nghiệp lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp & Uy tín

 

Kim Marcom tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu làm phim quảng cáo và cam kết bảo mật mọi thông tin của doanh nghiệp.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

 

Hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông và đạo diễn hơn 15 năm kinh nghiệm, Kim Marcom đã hợp tác thành công với hơn 2,000 dự án sản xuất Phim Doanh Nghiệp, Quay TVC Quảng Cáo và các ấn phẩm truyền thông của các thương hiệu trong nước & quốc tế ở đa dạng lĩnh vực

Sáng tạo không giới hạn

 

Đội ngũ Kim Marcom là những con người đam mê sáng tạo, luôn không ngừng tìm hiểu và khám phá các xu hướng mới để biến những thước Phim Doanh Nghiệp trở thành “tiếng nói” ấn tượng, thể hiện được dấu ấn đặc trưng của Quý Doanh nghiệp.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại

 

 Kim Marcom thường xuyên cập nhật và trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại, để đáp ứng những cú máy sáng tạocác hiệu ứng kỹ xảo VFX2D, 3D ấn tượng, với yêu cầu kỹ thuật cao, phục vụ cho mọi nhu cầu làm phim quảng cáo của Quý Doanh nghiệp. 

HẬU TRƯỜNG LÀM QUAY PHIM QUẢNG CÁO CỦA KIM MARCOM

san-xuat-tvc

Hậu trường TVC thức ăn cho thú cưng Ganador | Kim Marcom

san-xuat-tvc

Hậu trường TVC dự án bất động sản Aira | Kim Marcom

san-xuat-tvc

Hậu trường TVC dự án nhà thông minh Acis SmartHome | Kim Marcom

lam-phim-quang-cao

Hậu trường quay TVC quảng cáo túi xách thời trang KateSpade | Kim Marcom

san-xuat-tvc

Hậu trường ngoài trời quay dự án quảng cáo ứng dụng số retailPRO | Kim Marcom

lam-phim-quang-cao

Hậu trường dự án TVC nồi Inox 304 Elmich | Kim Marcom

SƠ LƯỢC QUY TRÌNH QUAY TVC QUẢNG CÁO TẠI KIM MARCOM

san-xuat-tvc-quang-cao

1. Client brief: Kim Marcom sẽ tiếp nhận và phân tích thông tin dự án, yêu cầu làm phim TVC Quảng cáo từ Khách hàng.
2. Proposal: Kim Marcom sẽ tư vấn, định hướng ý tưởng kịch bản sơ bộ và trình bày Big Ideas & Key concept cho TVC dựa trên brief của Khách hàng.
3. Solutions: Đạo diễn hình ảnh sẽ làm việc với team Creative để xây dựng đường dây hình ảnh (moodboard/storyline/storyboard), hoàn thiện kịch bản voice và gửi lại cho khách hàng.
4. Preparations & Pre-production: Trước khi đi vào giai đoạn sản xuất, Đạo diễn hình ảnh và Ekip thực hiện sẽ tiến hành casting diễn viên và khảo sát bối cảnh quay. Để trình bày chi tiết phương án thực hiện và lịch trình quay phim cụ thể với khách hàng.
5. Shooting: Ekip sẽ thực hiện quay phim dựa theo các phân cảnh trong kịch bản đã thống nhất
7. Post-production: Team sản xuất của Kim Marcom sẽ bắt đầu quá trình biên tập hậu kỳ bao gồm: Biên tập nội dung, hiệu chỉnh màu sắc video, chỉnh sửa nhạc phim, hiệu ứng âm thanh (Sound Effects – SFX) và dựng hiệu ứng kỹ xảo VFX, 2D, 3D, Animation, Typography, …
6. Lên kế hoạch truyền thông tối ưu ngân sách và hiệu quả: Tư vấn chiến lược truyền thông hiệu quả giúp TVC dễ dàng tiếp cận và lan tỏa đến khách hàng, đối tác tiềm năng trên nền tảng digital phù hợp.

* Trên đây chỉ là các bước cơ bản trong quy trình quay TVC quảng cáo. Thực tế, quy trình  tại công ty sản xuất TVC Kim Marcom còn bao gồm nhiều bước khác, tùy thuộc vào từng dự án quảng cáo cụ thể của nhãn hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quy trình làm TVC quảng cáo chi tiết. 

3 LỢI ÍCH “VÀNG” DỊCH VỤ LÀM TVC QUẢNG CÁO MANG LẠI

TĂNG 80% niềm tin thương hiệu của khách hàng

Video quảng cáo TVC chất lượng không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh uy tín, mà còn củng cố niềm tin, cải thiện brand’s love của khách hàng.

HƠN 60% người xem TVC trở thành khách hàng

Công ty sản xuất TVC Kim Marcom biết rõ giá trị TVC nằm ở tần suất xuất hiện sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng, bất kể khoảng cách, thời gian.

HƠN 70% lợi nhuận được tạo ra từ TVC quảng cáo

Dịch vụ sản xuất TVC, làm phim quảng cáo của Kim Marcom giúp doanh nghiệp nâng tầm ảnh hưởng đến quá trình quyết định mua hàng và hành vi của người tiêu dùng.

san-xuat-tvc

CÁC DỰ ÁN KHÁC CỦA KIM MARCOM

Filter
 • Korean Factory Corporate Video

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • VIDEO SỰ KIỆN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC | Saigon Academy

  VIDEO SỰ KIỆN
 • Sản xuất TVC 2.5D Animation Isometric Ứng dụng MVC| Dịch vụ làm video quảng cáo 2D App

  ANIMATION
 • Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp Xây Dựng Quốc Tế Weber Saint Gobain – 10 Năm Vàng

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Phim Doanh Nghiệp Công Ty Công Nghệ Giải Pháp Logistics – Smartlog

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP PepsiCo VIỆT NAM | NHÀ MÁY THỰC PHẨM BÌNH DƯƠNG

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Video marketing livestream sân khấu 3D Lords Mobile | Kim Marcom

  VIDEO MARKETING
 • Phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 10 năm Acis Smarthome

  PHIM DOANH NGHIỆP

Kim Marcom – Công ty sản xuất TVC với sứ mệnh kiến tạo, kết nối và lan tỏa những giá trị độc bản của Doanh nghiệp đến Khách hàng 


Với các dịch vụ từ A-Z cho từng giai đoạn sản xuất như:

* Thiết kế và định hướng sáng tạo ý tưởng, big idea cho TVC, sáng tạo thông điệp, slogan quảng cáo ấn tượng và độc đáo, …

* Ứng dụng chuyên nghiệp các hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh mới nhất cho quá trình làm TVC quảng cáo, đảm bảo khách hàng luôn có hình ảnh quảng cáo nổi bật và dễ nhớ nhất.

* Lên kế hoạch truyền thông cụ thể cho dự án sản xuất TVC quảng cáo của doanh nghiệp và tối ưu hiệu quả trên các nền tảng digital đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Facebook, Youtube, Website, TikTok, …

tv-commercial-video-production

0917 407 966

TẠO ẤN TƯỢNG VƯỢT BẬT VỚI DỊCH VỤ LÀM TVC QUẢNG CÁO

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ GÌ CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO KIM MARCOM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ LÀM TVC QUẢNG CÁO CỦA KIM MARCOM

Dịch vụ làm TVC Quảng cáo là gì?

Dịch vụ làm TVC quảng cáo là một quá trình xây dựng để biến … thành TVC quảng cáo ngắn gọn được phát sóng trên truyền hình và có thể sử dụng trên các nền tảng quảng cáo khác.

TVC quảng cáo thường có thời lượng khoảng 30s, 15s hoặc 5s khi được phát sóng trên truyền hình. Ngoài ra, còn có một loại hình thức TVC khác chỉ kéo dài 6s và được phát online mang tên Bumper Ads.

Thời gian làm phim quảng cáo mất khoảng bao lâu?

Tùy thuộc vào yêu cầu và khối lượng hạng mục của dự án ở thời điểm thực hiện, tuy nhiên một dự án sản xuất TVC quảng cáo do Kim Marcom thực hiện dự kiến sẽ kéo dài từ 2-3 tuần.

Chi phí làm TVC quảng cáo hết bao nhiêu?

Kinh phí sản xuất 1 TVC quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: thời lượng và yêu cầu về nội dung kịch bản, đạo diễn thực hiện, diễn viên tham gia, thiết bị quay chụp, … Hãy liên hệ với Kim Marcom để được tư vấn gói sản xuất tối ưu và phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi lựa chọn công ty sản xuất TVC là gì?

* Tìm hiểu những đơn vị đã có kinh nghiệm và được nhiều công ty tin tưởng trong việc làm TVC quảng cáo

* Tham khảo các dự án đã thực hiện để có cái nhìn thực tế về năng lực của đơn vị sản xuất

* Lưu ý kiểm tra các hình ảnh hậu trường và ekip để đảm bảo xác thực quá trình sản xuất của đơn vị cung cấp dịch vụ

* Đơn vị sản xuất clip TVC quảng cáo phải nắm rõ về ngành nghề của doanh nghiệp, hiểu được insight, nhu cầu của khách hàng để tối ưu được hiệu quả truyền thông trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp

quy-trinh-san-xuat-tvc-quang-cao

Hơn 150 thương hiệu

Lựa chọn sản xuất Phim Doanh Nghiệp, làm Phim Quảng Cáo tại Kim Marcom. Tiếp cận thành công hàng trăm nhà đầu tư và đối tác lớn, nâng tầm vị thế và kiến tạo nên những giá trị độc bản của doanh nghiệp.


Kim Marcom mang đến những giải pháp sản xuất TVC quảng cáo tối ưu & hiệu quả dành riêng cho từng doanh nghiệp cùng với hàng loạt chương trình ưu đãcực kỳ hấp dẫn.

tv-commercial-video-production

0917 407 966

TẠO CHẤT RIÊNG CHO BRAND VỚI DỊCH VỤ LÀM TVC QUẢNG CÁO

Chi tiết dịch vụ làm phim quảng cáo, vui lòng liên hệ

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN 

YouTube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom 

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ