DỊCH VỤ PHIM DOANH NGHIỆP TẠI KIM MARCOM

Dịch vụ phim doanh nghiệp là một hình thức giới thiệu và đại diện thương hiệu bằng các thước phim cô đọng đến khách hàng với mục đích chính là tạo ấn tượng vượt bậc trong hình ảnh – chất lượng của thương hiệu đến với người xem và đối tác.

Dịch vụ phim doanh nghiệp

5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỊCH VỤ PHIM DOANH NGHIỆP

 

SỞ HỮU NHIỀU PHƯƠNG TIỆN TIẾP THỊ PHONG PHÚ

Phim doanh nghiệp chính là một tài sản có tính tiện dụng rất cao khi sở hữu khả năng khai thác tối đa các kênh truyền thông một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần linh hoạt ngân sách và thời gian của phim doanh nghiệp, các thương hiệu sẽ có thể tự đa dạng hóa phương thức marketing, giúp doanh nghiệp dễ dàng phát triển nhiều chiến lược quảng bá mới, tạo sự đột phá trong tiếp thị, khẳng định vị thế trên thị trường và giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị trong mắt khách hàng

TẠO SỨC HÚT GẤP 8 LẦN PROFILE THÔNG THƯỜNG

Phim doanh nghiệp là một kênh tiếp thị tác động trực tiếp đến sự trực quan của khách hàng, làm người tiêu dùng phải tập trung ghi nhớ  thụ động thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ TỐI ƯU NGÂN SÁCH CHO DOANH NGHIỆP

 

Dịch vụ phim doanh nghiệp là một phương án sử dụng video quảng cáo có khả năng giảm thiểu chi phí tiếp thị và giúp doanh nghiệp theo dõi ngân sách truyền thông một cách hiệu quả dựa theo hành vi “skip” và thời lượng theo dõi video của khách hàng mục tiêu

TĂNG 39% LƯỢT TƯƠNG TÁC

Phim doanh nghiệp không chỉ là một cỗ máy kích hoạt 39% tỷ lệ cuộc gọi từ khách hàng mà còn là một thỏi nam châm vàng khi có khả năng hút lượt truy cập tự nhiên cho Website lên đến 157%

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP

 

Một thương hiệu sở hữu một phim doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ  góp phần xây dựng nên một nền móng vững chắc cho bức tường thành niềm tin và uy tín với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy hành vi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của khách hàng.

6 LỢI ÍCH NỔI BẬT KIM MARCOM MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Kim Marcom hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tự tin có thể giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh thông qua xây dựng thương hiệu mạnh. Làm việc với Kim Marcom, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau đây

ĐỒNG HÀNH VỚI HƠN 150 DOANH NGHIỆP LỚN TRONG ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

 

Kim Marcom đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong đa dạng lĩnh vực như: Công nghệ, Nông nghiệp, SmartHome, Xây dựng, Bất động sản, FMCG, Health-care và Spa, Mẹ và Bé, Bệnh viện, Game,….

ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT

 

Với đội nhóm nhân viên Truyền Thông và Marketing luôn nhiệt huyết, trẻ trung và năng động, doanh nghiệp có thể yên tâm khi làm việc với Kim Marcom bởi vì những người trẻ chuyên nghiệp, năng động luôn hỗ trợ mọi nhu cầu dù là khó nhất của doanh nghiệp.

KỊCH BẢN SÁNG TẠO

 

Team Kim Marcom luôn cập nhật, đổi mới, thích ứng và sáng tạo để nắm bắt xu hướng phù hợp với nhu cầu quảng cáo của thị trường.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

 

Tại Kim Marcom, đội ngũ quay phim được trang bị nhiều thiết bị hiện đại với độ phân giải full HD, 2K, 4K đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng phim và khả năng tạo ra nhiều cảnh quay ấn tượng nhất đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng

SỬ DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ, HIỆU ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

Ứng dụng chuyên nghiệp các hiệu ứng, kỹ xảo VFX, SFX, 2D, 3D, Animation, Typography,…

Đảm bảo khách hàng luôn có hình ảnh quảng cáo nổi bật và dễ nhớ nhất

TỐI ƯU HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG – TỐI ƯU NGÂN SÁCH

 

Kim Marcom cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và lên kế hoạch thực hiện với chi phí phù hợp, tối ưu hiệu quả của mỗi sản phẩm đến cho doanh nghiệp.

Dự Án Nổi Bật

Filter
 • TVC QUẢNG CÁO THỨC ĂN THÚ CƯNG GANADOR LỒNG TIẾNG

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC QUẢNG CÁO GANADOR THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC quảng cáo | Siêu nhân công nghệ retailPRO.io Tạp Hóa cô Sáu

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC 6S | THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG | GANADOR

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC 6s | SIÊU NHÂN CÔNG NGHỆ RETAILPRO.IO TẠP HÓA CÔ SÁU

  TVC QUẢNG CÁO
 • SẢN PHẨM THỨC ĂN MÈO MININO YUM

  TVC QUẢNG CÁO
 • PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP IT DMSPRO

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP | TẬP ĐOÀN NEOVIA

  PHIM DOANH NGHIỆP

 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NƠI LÀM PHIM DOANH NGHIỆP

Tìm hiểu những đơn vị đã có kinh nghiệm và được nhiều công ty tin tưởng trong việc làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Tham khảo các dự án đã thực hiện để có cái nhìn thực tế về năng lực của đơn vị sản xuất

Lưu ý kiểm tra các hình ảnh hậu trường và ekip để đảm bảo xác thực quá trình sản xuất của đơn vị cung cấp dịch vụ

Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp phải nắm rõ về lĩnh vực hoạt động của công ty, hiểu được insight, nhu cầu của người xem để tối ưu được hiệu quả truyền thông trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp

1,000+ Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC của Kim Marcom đã thực hiện, nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập đoàn Đa quốc gia:

QUY TRÌNH DỊCH VỤ PHIM DOANH NGHIỆP TẠI KIM MARCOM

 

Dịch vụ phim doanh nghiệp

Bước đầu tiên khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ Kim Marcom sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, Kim Marcom sẽ lên kế hoạch và timeline dự kiến phù hợp nhất để tiến hành làm phim đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là giai đoạn thảo luận với doanh nghiệp, Kim Marcom sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về kế hoạch thực hiện kế hoạch cùng với chính sách, cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và chi phí dự kiến cho dự án dựa trên ngân sách sẵn có của doanh nghiệp.

Sau khi kế hoạch, timeline và chi phí dự kiến được thống nhất, Kim Marcom sẽ bắt đầu tiến hành dự án quay phim theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, những đoạn phim doanh nghiệp sẽ được duyệt cùng với khách hàng để đảm bảo phù hợp với yêu cầu và thời gian của doanh nghiệp và tiến hành nghiệm thu. Đội ngũ Kim Marcom chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết sức mình.

Phim doanh nghiệp - Kim Marcom

KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM VIỆC VỚI KIM MARCOM

(+84) 917 407 966
Liên hệ