DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO TẠI KIM MARCOM

 

Xây dựng hương thiệu, phát triển và quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng là mục tiêu chiến lược mà các doanh nghiệp luôn nhắm đến. Để có thể tiếp cận với khách hàng thì dịch vụ TVC quảng cáo là công cụ đắc lực trong việc truyền thông và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

dịch vụ TVC quảng cáo

DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO ĐEM LẠI 3 CON SỐ TỈ LỆ VÀNG

 

52% NGƯỜI XEM QUAN TÂM TỪ TVC

 

Trung bình cứ 2 người tiêu dùng xem TVC quảng cáo thì sẽ có 1 người tìm hiểu sản phẩm và trở thành khách hàng tiềm năng.

KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG ĐẾN 60%

 

TVC quảng cáo là lựa chọn tối ưu khi doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng đặc biệt cho sản phẩm của mình với phạm vi tiếp cận không giới hạn về đối tượng, địa lý,…

60% DOANH SỐ SALES ĐẾN TỪ TVC QUẢNG CÁO

 

Người tiêu dùng thường tin tưởng rằng các sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trên truyền hình sẽ đảm bảo chất lượng và đáng cân nhắc hơn.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KIM MARCOM

Kim Marcom hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tự tin có thể giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh thông qua xây dựng thương hiệu mạnh. Làm việc với Kim Marcom, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau đây

GIÀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP LỚN TRONG ĐA DẠNG NGÀNH NGHỀ

 

Kim Marcom hợp tác với nhiều đối tác trong đa dạng lĩnh vực. Từ công nghệ như: DMSpro, SolarBK,… cho đến các doanh nghiệp đa quốc gia: NEOVIA, TBS Group, Zoetis (thuộc Pfizer), Bayer,… Và nhiều doanh nghiệp khác như Saint-Gobain, ADM, Lavifood, WOO, Dentsu Redder, Bệnh viện Da Liễu TP. HCM,…

NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT

 

Với đội ngũ nhân viên Truyền Thông và Marketing luôn nhiệt huyết, trẻ trung và năng động, doanh nghiệp có thể yên tâm khi làm việc với Kim Marcom bởi vì những người trẻ chuyên nghiệp, năng động luôn hỗ trợ mọi nhu cầu dù là khó nhất của doanh nghiệp.

SÁNG TẠO

Team Kim Marcom luôn cập nhật, đổi mới, thích ứng và sáng tạo để nắm bắt xu hướng phù hợp với nhu cầu quảng cáo của thị trường.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Tại Kim Marcom, chúng tôi luôn cập nhật và có sẵn các trang thiết bị hiện đại, độ phân giải full HD, 2K, 4K đáp ứng các góc máy khó nhất, ấn tượng nhất phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

SỬ DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ, HIỆU ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

Ứng dụng chuyên nghiệp các hiệu ứng, kỹ xảo VFX, SFX, 2D, 3D, Animation, Typography,…

Đảm bảo khách hàng luôn có hình ảnh quảng cáo nổi bật và dễ nhớ nhất

TỐI ƯU HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG – TỐI ƯU NGÂN SÁCH

Kim Marcom cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và lên kế hoạch thực hiện với chi phí phù hợp, tối ưu hiệu quả của mỗi sản phẩm đến cho doanh nghiệp.

Dự Án Nổi Bật

Filter
 • VIDEO SỰ KIỆN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC | Saigon Academy

  VIDEO SỰ KIỆN
 • Video quảng cáo TVC Animation 2D Motion Graphic | Ứng dụng retailPRO

  ANIMATION
 • Video marketing livestream sân khấu 3D Lords Mobile | Kim Marcom

  VIDEO MARKETING
 • TVC QUẢNG CÁO THỨC ĂN THÚ CƯNG GANADOR LỒNG TIẾNG

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC QUẢNG CÁO GANADOR THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC quảng cáo | Siêu nhân công nghệ retailPRO.io Tạp Hóa cô Sáu

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC 6S | THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG | GANADOR

  TVC QUẢNG CÁO
 • TVC 6s | SIÊU NHÂN CÔNG NGHỆ RETAILPRO.IO TẠP HÓA CÔ SÁU

  TVC QUẢNG CÁO

 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN NƠI LÀM TVC QUẢNG CÁO

Tìm hiểu những đơn vị đã có kinh nghiệm và được nhiều công ty tin tưởng trong việc làm TVC quảng cáo

Tham khảo các dự án đã thực hiện để có cái nhìn thực tế về năng lực của đơn vị sản xuất

Lưu ý kiểm tra các hình ảnh hậu trường và ekip để đảm bảo xác thực quá trình sản xuất của đơn vị cung cấp dịch vụ

Đơn vị sản xuất clip TVC quảng cáo phải nắm rõ về ngành nghề của doanh nghiệp, hiểu được insight, nhu cầu của khách hàng để tối ưu được hiệu quả truyền thông trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp

 

1,000+ Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC của Kim Marcom đã thực hiện, nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập đoàn Đa quốc gia:

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO TẠI KIM MARCOM

Cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Bước đầu tiên khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ Kim Marcom sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, Kim Marcom sẽ lên kế hoạch và timeline dự kiến phù hợp nhất để tiến hành làm TVC quảng cáo đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Kim Marcom sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về kế hoạch thực hiện và chi phí dự kiến cho dự án dựa trên ngân sách sẵn có của doanh nghiệp.

Sau khi kế hoạch, timeline và chi phí dự kiến được thống nhất, Kim Marcom sẽ bắt đầu tiến hành dự án quay TVC theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, những video TVC quảng cáo sẽ được duyệt cùng với khách hàng để đảm bảo phù hợp với yêu cầu và thời gian của doanh nghiệp, sau đó tiến hành nghiệm thu.

Dịch vụ làm iTVC quảng cáo

KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM VIỆC VỚI KIM MARCOM

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ