DỊCH VỤ LÀM ANIMATION 2D


Phim quảng cáo 2D Animation Sáng Tạo Sức Sống cho hình ảnh Thương Hiệu, nắm bắt Cơ Hội Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

PHIM QUẢNG CÁO 2D ANIMATION LÀ GÌ?

Phim quảng cáo 2D Animation là nghệ thuật diễn hoạt và sáng tạo “sức sống” cho hình ảnh nhằm thể hiện nội dung một cách trực quan, sinh động thay cho những con chữ khô khan. Kết hợp các hình họa dạng phẳng trên không gian 2 chiều khi sản xuất video 2D Animation, sẽ giúp nhãn hàng truyền tải thông điệp rõ ràng và sinh động thông qua sự sáng tạo bùng nổ ấn tượng.

5 GIÁ TRỊ ƯU VIỆT CỦA DỊCH VỤ LÀM ANIMATION 2D

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGÂN SÁCH


Những hình ảnh, kỹ xảo trong Phim Quảng Cáo 2D Animation đều được Kim Marcom thực hiện trên các phần mềm thiết kếdựng phim 2D chuyên nghiệp, giúp nhãn hàng tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất, cắt giảm được nhiều giai đoạn như casting, diễn viên, địa điểm, đạo cụ, trang phục,…

2D ANIMATION CÓ TÍNH LINH HOẠT CAO


Kỹ thuật sản xuất video 2D Animation tại Kim Marcom sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu, tiêu chuẩn của nhãn hàng, thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng. Chủ động quá trình sản xuất phim quảng cáo 2D, không phụ thuộc các yếu tố khách quan như bối cảnh, trường quay, diễn viên,… 

BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC HÚT VƯỢT THỜI ĐẠI


Hình thức nghệ thuật diễn hoạt 2D Animation sở hữu khả năng vô tận trong việc tạo nên những thước phim sống động và chân thật trong không gian 2 chiều. Phim Quảng Cáo 2D gợi lên cảm xúc quen thuộc, để lại dấu ấn sâu sắc, giúp truyền tải thông điệp của nhãn hàng một cách ấn tượng.

TẠO KHÁC BIỆT GIÚP NÂNG CAO ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU


Khác với hình thức quảng cáo truyền thống, Phim Quảng Cáo 2D là công cụ Marketing “đắc lực” giúp thương hiệu tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Dịch vụ làm Animation của Kim Marcom sẽ mang câu chuyện muốn truyền tải trở nên khác biệt và nổi bật trên thị trường bằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo vượt xa mọi khuôn khổ và chất liệu.

TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI VÀ THÚC ĐẨY DOANH SỐ


Thông qua kịch bản giàu tính kết nối, việc sản xuất video 2D Animation sẽ tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến hành vi của khách hàng, giúp thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Đặc biệt đối với những sản phẩm dành cho gen Z và trẻ em, những khung hình đầy màu sắc và vui nhộn sẽ là “chìa khóa vàng” giúp cải thiện và gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm cho nhãn hàng.

CÁC DỰ ÁN ANIMATION 2D NỔI BẬT

Filter
 • Korean Factory Corporate Video

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • VIDEO SỰ KIỆN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC | Saigon Academy

  VIDEO SỰ KIỆN
 • Sản xuất TVC 2.5D Animation Isometric Ứng dụng MVC| Dịch vụ làm video quảng cáo 2D App

  ANIMATION
 • Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp Xây Dựng Quốc Tế Weber Saint Gobain – 10 Năm Vàng

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Phim Doanh Nghiệp Công Ty Công Nghệ Giải Pháp Logistics – Smartlog

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP PepsiCo VIỆT NAM | NHÀ MÁY THỰC PHẨM BÌNH DƯƠNG

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Video marketing livestream sân khấu 3D Lords Mobile | Kim Marcom

  VIDEO MARKETING
 • Phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 10 năm Acis Smarthome

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Video quảng cáo TVC Animation 2D Motion Graphic | Ứng dụng retailPRO

  ANIMATION
 • Phim quảng cáo tự giới thiệu sản phẩm thức ăn tập đoàn ADM TVC Doanh nghiệp công ty cty animation 2D

  TVC QUẢNG CÁO
 • Phim Doanh Nghiệp bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn phim TVC quảng cáo Phim tự giới thiệu Thẩm Mỹ Spa

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp Tôn Đông Á của Công ty Kim Marcom

  PHIM DOANH NGHIỆP

Kim Marcom là công ty tiên phong kết hợp giữa mô hình Creative Agency & Production House. Giúp Doanh nghiệp kiến tạo và lan tỏa những “giá trị độc bản” đến khách hàng.


Với dịch vụ làm Animation tại công ty sản xuất video 2D Animation Kim Marcom, nhãn hàng còn có thể thúc đẩy hiệu quả chiến dịch truyền thông của mình với các dịch vụ sản xuất video 2D Animation từ A-Z cho từng giai đoạn như:

* Thiết kế và định hướng sáng tạo ý tưởng, big idea làm Animation, xây dựng thông điệp, tagline, slogan, nhân vật thương hiệu ấn tượng và độc đáo, …

* Ứng dụng chuyên nghiệp các hiệu ứng kỹ xảo mới nhất vào sản xuất video 2D Animation, đảm bảo khách hàng luôn có hình ảnh quảng cáo nổi bật và dễ nhớ nhất.

* Xây dựng kế hoạch truyền thông cụ thể cho dự án làm animation của nhãn hàng và tối ưu hiệu quả trên các nền tảng digital đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Facebook, Youtube, Website, TikTok,…

Vì sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm Animation 2D của KIM MARCOM?

Chất lượng vượt xa tầm giá

 

Kim Marcom cung cấp dịch vụ làm Animation quảng cáo, phim quảng cáo 2D, phim doanh nghiệp chất lượng cao với chi phí sản xuất cực kỳ cạnh tranh so với thị trường làm phim.

Lắng nghe & Thấu hiểu

 

“Khách hàng là trung tâm” trở thành kim chỉ nam xuyên suốt, Kim Marcom luôn nỗ lực nắm bắt tâm lý và mong muốn của mọi phân khúc khách hàng, đặt lợi ích của nhãn hàng lên hàng đầu khi sản xuất phim quảng cáo 2D Animation.

Chuyên nghiệp & Uy tín

 

Công ty Video 2D Animation Kim Marcom tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyếtcó trình độ chuyên môn cao làm Video Animation, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu và cam kết bảo mật mọi thông tin của nhãn hàng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

 

Kim Marcom là công ty sản xuất video 2D animation hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông và đạo diễn hơn 15 năm kinh nghiệm, đã hợp tác thành công với hơn 1.000 dự án sản xuất Phim Quảng Cáo 2D, Phim Doanh Nghiệp, và các ấn phẩm truyền thông của các Brand trong nước & quốc tế ở đa dạng lĩnh vực

Sáng tạo không giới hạn

 

Đội ngũ Kim Marcom là những con người đam mê sáng tạo, luôn không ngừng tìm hiểukhám phá các xu hướng mới cải tiến dịch vụ làm Video Animation, biến những thước phim 2D Animation sẽ trở thành “tiếng nói” ấn tượng, giúp Brand thể hiện được dấu ấn đặc trưng

Thiết bị sản xuất hiện đại

 

Để tạo ra những cảnh quay mãn nhãn người xem nhất, công ty sản xuất video 2D Animation như Kim Marcom thường xuyên cập nhậttrang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại, có độ phân giải Full HD, 2K, 4K, … để đáp ứng các góc máy ấn tượng nhất, yêu cầu kỹ thuật cao phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

TỔNG QUAN QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIDEO 2D ANIMATION TẠI KIM MARCOM

dich-vu-lam-animation-2d

Giai đoạn Pre-Production
1. Ý tưởng & Concept: Dựa trên brief của nhãn hàng, đội ngũ chuyên sản xuất video 2D Animation của Kim Marcom sẽ tiến hành thảo luận và phát triển ideas cho dự án Phim Quảng Cáo 2D Animation.
2. Cốt truyện & Kịch bản: Một kịch bản chữ hấp dẫn cùng cốt truyện ấn tượng sẽ được xây dựng nhằm “chạm khắc” câu chuyện của nhãn hàng theo cách cuốn hút và thú vị nhất.
3. Phân cảnh: Đội ngũ Creative và Art Director của công ty video 2D Animation Kim Marcom sẽ chuyển đổi con chữ thành những khung hình sống động (storyboard/moodboard), giúp nhãn hàng dễ dàng nắm bắt được câu chuyện.  
Giai đoạn Production
4. Thiết kế 2D Animation: Từ những khung hình trên máy, đội ngũ thiết kế đồ họa tài năng tại Kim Marcom sẽ “nhào nặn” ý tưởng bản vẽ thành những hoạt ảnh 2D sinh động, sản xuất video 2D Animation dẫn dắt câu chuyện tự nhiên và đi sâu vào tâm trí người xem.
5. Lồng tiếng: Để “tiếng nói” của nhãn hàng lan tỏa và kết nối đến hàng triệu khách hàng, Kim Marcom sẽ làm việc với những nghệ sĩ thu âm giàu kinh nghiệm với chất giọng thể hiện trọn vẹn tinh thần mà nhãn hàng muốn truyền tải.
6. Biên tập & Chỉnh sửa: dịch vụ làm 2D Animation tại Kim Marcom bao gồm quá trình biên tập hậu kỳ chuyên nghiệp như hiệu ứng kỹ xảo (VFX, 2D, Typography), ánh sáng, âm nhạc,… nhằm tạo nên những thước phim 2D Animation chỉn chu và hoàn hảo nhất.  
7. Xuất bản & Chốt bản Video cuối: Gửi Phim Quảng Cáo 2D Animation đã hoàn thiện cho nhãn hàng duyệt và tiến hành nghiệm thu dự án.

* Trên đây chỉ là các bước cơ bản trong làm Animation 2D. Thực tế, quy trình của một công ty video 2D Animation còn bao gồm nhiều bước khác, tùy thuộc vào từng dự án quảng cáo cụ thể của nhãn hàng. Hãy liên hệ ngay với Kim Marcom để nhận ngay tư vấn và báo giá dịch vụ làm Animation. 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với vị trí tiên phong trong các công ty sản xuất video 2D Animation, Phim doanh nghiệp, Video quảng cáo TVC uy tín tại TP.HCM, Kim Marcom tự hào là đơn vị sản xuất hơn 2,000 dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC, và các Ấn phẩm truyền thông đã nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập đoàn Đa quốc gia:

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT CỦA CÔNG TY SẢN XUẤT VIDEO 2D ANIMATION KIM MARCOM

150+

Thương hiệu, đối tác hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác

2,000+

Dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC, và các sản phẩm truyền thông

6+

Năm thành lập và phát triển trong ngành Quảng cáo Truyền thông, Sản xuất Phim Doanh Nghiệp,…

15+

Năm kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn và (ekip chuyên nghiệp trong từng giai đoạn)

NHỮNG HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG CÁC DỰ ÁN VIDEO 2D ANIMATION QUẢNG CÁO CỦA KIM MARCOM

tv-commercial-video-production

0917 407 966

TẠO CHẤT RIÊNG VỚI DỊCH VỤ LÀM ANIMATION

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ KIM MARCOM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH LÀM PHIM QUẢNG CÁO 2D ANIMATION

Phim quảng cáo 2D animation là gì?

Phim quảng cáo 2D Animation là loại quảng cáo sử dụng các yếu tố hoạt họa, chuyển động 2D. Dùng các chuyển động này đưa vào trong quảng cáo để nó trông giống thật nhất, giúp khách hàng thấy rõ được từng chi tiết chân thực của sản phẩm hơn.

Thời gian hoàn thiện 1 video Animation quảng cáo mất bao lâu?

Tùy thuộc vào yêu cầu và khối lượng hạng mục của dự án ở thời điểm thực hiện để xác định thời gian của dự án. Thông thường với các công ty sản xuất video 2D Animation, một dự án sản xuất phim quảng cáo 2D Animation dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 1 – 3 tháng.

Chi phí sản xuất video 2D Animation là bao nhiêu?

Kinh phí sản xuất 1 video quảng cáo 2D sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: thời lượng và yêu cầu về nội dung kịch bản, đạo diễn thực hiện, diễn viên tham gia, thiết bị quay chụp, … Hãy liên hệ với công ty sản xuất video 2D Animation Kim Marcom để được tư vấn gói sản xuất tối ưu và phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn công ty video 2D Animation là gì?

* Tìm hiểu những đơn vị đã có kinh nghiệm và được nhiều công ty tin tưởng trong việc  cung cấp dịch vụ làm Animation

* Tham khảo các dự án đã thực hiện để có cái nhìn thực tế về năng lực của đơn vị sản xuất / công ty video 2D Animation

* Lưu ý kiểm tra các hình ảnh hậu trường và ekip để đảm bảo xác thực quá trình sản xuất của đơn vị cung cấp dịch vụ

* Đơn vị, công ty sản xuất video 2D Animation quảng cáo phải nắm rõ về ngành nghề của doanh nghiệp, hiểu được insight, nhu cầu của khách hàng để tối ưu được hiệu quả truyền thông trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp

cong-ty-san-xuat-video-2d-animation-phim-quang-cao-2d-animation

Hơn 150 thương hiệu

Lựa chọn Kim Marcom là công ty sản xuất video 2D Animation, Phim Doanh Nghiệp. Để tiếp cận thành công hàng trăm nhà đầu tư và đối tác lớn, nâng tầm vị thế và kiến tạo nên những giá trị độc bản của doanh nghiệp. 


Kim Marcom mang đến những giải pháp sản xuất phim quảng cáo 2D Animation, Phim Doanh Nghiệp tối ưu & hiệu quả dành riêng cho từng doanh nghiệp cùng với hàng loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

tv-commercial-video-production

0917 407 966

TẠO CHẤT RIÊNG VỚI DỊCH VỤ LÀM ANIMATION 2D

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN 

YouTube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom 

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ