DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ TẠI                    KIM MARCOM

Dịch vụ marketing tổng thể của Kim Marcom mang đến giải pháp sáng tạo, phát triển các kênh truyền thông trở thành cỗ máy thu hút khách hàng cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu toàn diện, đa kênh, tạo đà cho thương hiệu chiếm lĩnh vị trí vững vàng trong tâm trí khách hàng, nâng tầm doanh nghiệp đạt vị thế vững mạnh trên thị trường.

Dịch vụ marketing tổng thể

6 LÍ DO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ MARKETING

Dịch vụ marketing tổng thể sẽ thống nhất toàn bộ các kênh tiếp thị, giảm sự phụ thuộc vào việc chạy quảng cáo, thu hút khách hàng một cách tự nhiên bằng những giá trị chất lượng.

XÂY DỰNG CỖ MÁY THU HÚT KHÁCH HÀNG

Dịch vụ marketing tổng thể giúp thu hút khách hàng một cách tự nhiên dựa trên những nội dung giá trị…

CẢI THIỆN HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG

Dịch vụ marketing tổng thể giúp doanh nghiệp có được cái nhìn toàn cảnh của cả chuyến dịch truyền thông với những con số cụ thể, từ đó dễ dàng đưa ra các quyết định mang tính chiến lược.

TĂNG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Việc thực thi chiến lược marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được mọi thông tin khách hàng, từ đó dễ dàng chạm đến nhu cầu người tiêu dùng.

NÂNG CAO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

Với kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu lớn, Kim Marcom … kết dính thông điệp thông qua khả năng sáng tạo nội dung video, hình ảnh thiết kế, hình ảnh chất lượng, câu chuyện thương hiệu,…

XÂY DỰNG KẾT NỐI BỀN VỮNG VỚI KHÁCH HÀNG

Dịch vụ marketing tổng thể giúp tăng vị thế hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng, tối ưu vòng đời khách hàng đồng thời mang lại nhiều giá trị chuyển đổi tự nhiên nhất.

 

DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ TẠI KIM MARCOM BAO GỒM

 

QUẢN TRỊ FANPAGE

Thấu hiểu insight khách hàng

Sáng tạo nội dung, hình ảnh hấp dẫn

Tạo mối liên kết bền vững với khách hàng tiềm năng

QUẢN TRỊ KÊNH YOUTUBE – SEO YOUTUE

Sáng tạo nội dung giá trị cao

Tạo uy tín thông qua những thước phim chuyên nghiệp

Biến kênh trở thành cỗ máy thu hút khách hàng cho doanh nghiệp

DESIGN CHUYÊN NGHIỆP

Lên ý tưởng, thực hiện các ấn phẩm sáng tạo

Chạm đến người xem bằng hình ảnh chuyên nghiệp

Đem tầm nhìn của doanh nghiệp vào sản phẩm truyền thông

 

 

QUẢN TRỊ WEBSITE

Xây dựng nội dung phù hợp với người xem mục tiêu

Đảm bảo nội dung chất lượng, có nghiên cứu

Chăm sóc website ổn định, an toàn, chuẩn SEO

SẢN XUẤT VIDEO

Xây dựng kịch bản, concept phim quảng cáo

Quay và dựng video TVC, Phim doanh nghiệp

Ứng dụng các hiệu ứng VFX, Animation hiện đại

SẢN XUẤT NỘI DUNG TRUYỀN THÔNG TỐI ƯU

Sáng tạo nội dung chạm đến khách hàng mục tiêu

Tối ưu giá trị dựa trên ngân sách sẵn có

Khẳng định vị thế doanh nghiệp bằng sức mạnh truyền thông

 

ĐỘI NGŨ SÁNG TẠO KIM MARCOM

 


Kim Marcom
hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông, marketing, đạo diễn,… hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh thông qua xây dựng thương hiệu mạnh. Đồng hành trong lĩnh vực truyền thông và sáng tạo,
Kim Marcom với khát vọng giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận một cách bền vững

ĐỒNG HÀNH HƠN 150 THƯƠNG HIỆU LỚN ĐA NGÀNH

 

Kim Marcom có kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thương hiệu lớn trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Từ Nông nghiệp, Công nghệ, FMCG, Bệnh viện, Health-care, Spa, Mẹ và bé, Xây dựng, Bất động sản, Game, Logistic…

NĂNG ĐỘNG – NHIỆT HUYẾT

 

Với đội ngũ nhân viên Truyền Thông và Marketing luôn nhiệt huyết, trẻ trung và năng động, doanh nghiệp có thể yên tâm khi làm việc với Kim Marcom bởi vì những người trẻ chuyên nghiệp, năng động luôn hỗ trợ mọi nhu cầu dù là khó nhất của doanh nghiệp.

SÁNG TẠO

Team Kim Marcom luôn cập nhật, đổi mới, thích ứng và sáng tạo để nắm bắt xu hướng phù hợp với nhu cầu quảng cáo của thị trường.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Tại Kim Marcom, chúng tôi luôn cập nhật và có sẵn các trang thiết bị hiện đại, độ phân giải full HD, 2K, 4K đáp ứng các góc máy khó nhất, ấn tượng nhất phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

SỬ DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ, HIỆU ỨNG CHUYÊN NGHIỆP

Ứng dụng chuyên nghiệp các hiệu ứng, kỹ xảo VFX, SFX, 2D, 3D, Animation, Typography,…

Đảm bảo khách hàng luôn có hình ảnh quảng cáo nổi bật và dễ nhớ nhất

TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG

Kim Marcom giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, sáng tạo nội dung với hơn 2000 sản phẩm tiếp thị nên chúng tôi hiểu cách để tạo ra các ấn phẩm truyền thông với mức chi phí được tối ưu tốt nhất

 

2,000+ Sản phẩm Truyền thông sáng tạo của Kim Marcom trong các chiến dịch Marketing tổng thể được nhiều thương hiệu trong nước và toàn cầu đánh giá cao như: Tôn Đông Á, 3F Việt, Vĩnh Tường, Saint-Gobain, Danh Khôi, VinHomes Grand Park, TBS Group, DMSpro, ADTech, KMS Technology, Smartlog, WOO, Dentsu Redder, SolarBK, Lavifood, NutiFood, PepsiCo, Elmich, Bayer, ADM, Zoetis, UPL Vietnam, Neovia,…

 

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ TẠI KIM MARCOM

Kim Marcom team

Bước đầu tiên khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ Kim Marcom sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, Kim Marcom sẽ lên kế hoạch và timeline dự kiến phù hợp nhất để tiến hành kế hoạch marketing tổng thể đúng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Đây là giai đoạn thảo luận với doanh nghiệp, Kim Marcom sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về kế hoạch thực hiện kế hoạch cùng với chính sách, cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và chi phí dự kiến cho dự án dựa trên ngân sách sẵn có của doanh nghiệp.

Sau khi kế hoạch và ngân sách tổng thể dự kiến được thống nhất, Kim Marcom sẽ bắt đầu tiến hành triển khai dự án marketing theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, các kế hoạch marketing sẽ được duyệt cùng với khách hàng để đảm bảo phù hợp với yêu cầu và thời gian của doanh nghiệp và tiến hành nghiệm thu. Đội ngũ Kim Marcom chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết sức mình.

Dịch vụ marketing tổng thể

KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM VIỆC VỚI KIM MARCOM

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ