DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO 3D ANIMATION


Phim quảng cáo 3D Animation giúp Brand tạo ấn tượng “khó quên” với khách hàng, hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO 3D ANIMATION LÀ GÌ?


Sản xuất Phim Quảng Cáo 3D Animation là sự kết hợp các hiệu ứng 3D sinh động, giúp Brand tạo ấn tượng “khó quên” với khách hàng bằng cách biến những ý tưởng “không thể” thành “có thể”, truyền tải những thông điệp truyền thông sáng tạo với hình ảnh sống động, trực quan, những chuyển động đẹp mắt và kỹ xảo hoành tráng, mang đậm dấu ấn cá nhân của thương hiệu.

5 GIÁ TRỊ “KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN” KHI SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO 3D ANIMATION

TẠO SỰ KHÁC BIỆT GIÚP NÂNG CAO ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU


Vượt lên trên TVC Quảng Cáo truyền thống, Phim Quảng Cáo 3D Kim Marcom sản xuất sẽ là công cụ tiếp thị “đắc lực”, giúp Thương hiệu tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng Khách hàng, mang câu chuyện thương hiệu muốn truyền tải trở nên khác biệt và nổi bật trên thị trường bằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo vượt xa mọi khuôn khổ và giới hạn.

TĂNG TIÊU THỤ SẢN PHẨM VÀ THÚC ĐẨY DOANH SỐ


Công ty sản xuất TVC quảng cáo 3D Kim Marcom sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các hoạt động quảng bá sản phẩm thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Đặc biệt, với những khung hình sinh động, đầy màu sắc, tạo xúc cảm cho đa dạng phân khúc khách hàng, sẽ là “chìa khóa vàng” giúp cải thiện gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm cho Brand.

TỐI ƯU THỜI GIAN & NGÂN SÁCH


Các hình ảnh, hiệu ứng kỹ xảo sẽ được công ty sản xuất phim quảng cáo 3D Kim Marcom xử lý trên các phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp, giúp tối ưu thời gianchi phí sản xuất. Có thể giảm tải việc đầu tư quá nhiều vào các hạng mục như diễn viên, thuê phim trường, bối cảnh,…

 TÍNH LINH HOẠT CAO, ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU


Dịch vụ làm Video Animation đáp ứng được mọi yêu cầu của Brand. Hiện thực hóa mọi ý tưởng sáng tạo, đồng thời giúp hình ảnh sản phẩm đẹp, sinh động, tạo cảm xúc đặc biệt với người tiêu dùng. Tính linh hoạt cao, giảm thiểu hiệu quả gián đoạn trong quá trình sản xuất Video 3D Animation

THU HÚT TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG


Sở hữu khả năng tạo nên những thước phim sống động và chân thật trong không gian 3 chiều. Hoạt động làm phim quảng cáo 3D Animation của Kim Marcom sẽ giúp doanh nghiệp thổi bùng không gian thị giác, để khách hàng kết nối, có tình cảm sâu sắc với sản phẩm, dịch vụ thương hiệu.

DỰ ÁN PHIM QUẢNG CÁO 3D ANIMATION NỔI BẬT

Filter
 • Korean Factory Corporate Video

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • VIDEO SỰ KIỆN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC | Saigon Academy

  VIDEO SỰ KIỆN
 • Sản xuất TVC 2.5D Animation Isometric Ứng dụng MVC| Dịch vụ làm video quảng cáo 2D App

  ANIMATION
 • Phim Tự Giới Thiệu Doanh Nghiệp Xây Dựng Quốc Tế Weber Saint Gobain – 10 Năm Vàng

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Phim Doanh Nghiệp Công Ty Công Nghệ Giải Pháp Logistics – Smartlog

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP PepsiCo VIỆT NAM | NHÀ MÁY THỰC PHẨM BÌNH DƯƠNG

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Video marketing livestream sân khấu 3D Lords Mobile | Kim Marcom

  VIDEO MARKETING
 • Phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp 10 năm Acis Smarthome

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Video quảng cáo TVC Animation 2D Motion Graphic | Ứng dụng retailPRO

  ANIMATION
 • Phim quảng cáo tự giới thiệu sản phẩm thức ăn tập đoàn ADM TVC Doanh nghiệp công ty cty animation 2D

  TVC QUẢNG CÁO
 • Phim Doanh Nghiệp bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn phim TVC quảng cáo Phim tự giới thiệu Thẩm Mỹ Spa

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp Tôn Đông Á của Công ty Kim Marcom

  PHIM DOANH NGHIỆP

Kim Marcom kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và những “giá trị độc bản” của Doanh nghiệp truyền tải đến Khách hàng, thông qua dịch vụ phim quảng cáo 3D


Với dịch vụ làm Video Animation tại Kim Marcom, Brand có thể nâng cao hiệu quả chiến dịch truyền thông của mình với các dịch vụ từ A-Z cho từng giai đoạn sản xuất như:

* Thiết kế và định hướng sáng tạo ý tưởng, big idea, sáng tạo nhân vật thương hiệu, thông điệp, slogan quảng cáo ấn tượng và độc đáo,…

* Ứng dụng chuyên nghiệp các hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh theo xu hướng thời đại, đảm bảo Brand luôn có hình ảnh quảng cáo nổi bật và dễ nhớ nhất.

* Xây dựng kế hoạch truyền thông cụ thể cho dự án Phim Quảng Cáo 3D của Brand và tối ưu hiệu quả trên các nền tảng digital đang được ưa chuộng nhất hiện nay như: Facebook, Youtube, Website, TikTok,…

VÌ SAO NHÃN HÀNG LỰA CHỌN CÔNG TY SẢN XUẤT TVC

QUẢNG CÁO 3D ANIMATION KIM MARCOM?

Chất lượng vượt xa tầm giá

 

Công ty sản xuất TVC quảng cáo 3D Animation Kim Marcom cung cấp dịch vụ sản xuất Phim Quảng Cáo 3D Animation chất lượng cao với mức chi phí tối ưu so với thị trường. Kinh phí làm video Animation sẽ trở thành khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho Brand.

Thấu hiểu khách hàng

 

“Khách hàng là trung tâm” trở thành kim chỉ nam xuyên suốt, Kim Marcom luôn nỗ lực nắm bắt tâm lý và mong muốn của mọi phân khúc khách hàng, đặt lợi ích của nhãn hàng lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp & Uy tín

 

Kim Marcom tự hào là Công ty sản xuất tvc quảng cáo 3D Animation với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao trong dịch vụ làm video animation, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu và cam kết bảo mật mọi thông tin của nhãn hàng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

 

Kim Marcom hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông và đạo diễn hơn 15 năm kinh nghiệm, đã hợp tác thành công với hơn 1.000 dự án sản xuất Phim Quảng Cáo 3D, Phim Doanh Nghiệp, và các ấn phẩm truyền thông của các Brand trong nước & quốc tế ở đa dạng lĩnh vực

Sáng tạo không giới hạn

 

Đội ngũ Kim Marcom là những con người đam mê sáng tạo, luôn không ngừng tìm hiểu và khám phá các xu hướng mới cải tiến dịch vụ làm video animation, biến những thước Phim 3D Animation sẽ trở thành “tiếng nói” ấn tượng, giúp Brand thể hiện được dấu ấn đặc trưng.

Thiết bị sản xuất hiện đại

 

Để tạo ra những cảnh quay mãn nhãn, công ty sản xuất TVC quảng cáo 3D Animation Kim Marcom thường xuyên cập nhật và trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại, đáp ứng những cú máy sáng tạocác hiệu ứng kỹ xảo VFX2D, 3D ấn tượng, với yêu cầu kỹ thuật cao, phục vụ cho mọi nhu cầu của Brand. 

SƠ LƯỢC QUY TRÌNH LÀM PHIM QUẢNG CÁO 3D ANIMATION TẠI KIM MARCOM

san-xuat-phim-quang-cao-3d-animation

1. Client brief: Kim Marcom sẽ tiếp nhận và phân tích thông tin dự án, yêu cầu cho dịch vụ làm video animation từ Brand.
2. Proposal: Kim Marcom sẽ tư vấn dịch vụ làm video animation, định hướng các phương án giúp phô diễn, truyền tải thông điệp thương hiệu nhiều nhất cho nhãn hàng, xây dựng ý tưởng kịch bản sơ bộ và trình bày Big Ideas & Key Concept (mood and tone, 3D Character, Style Frame, Message…) dựa trên brief của nhãn hàng. 
3. Animation Script: Bất kể thể loại cổ tích hay viễn tưởng, câu chuyện của Brand sẽ được “chạm khắc” theo cách thú vị và lôi cuốn nhất thông qua một kịch bản chữ hấp dẫn.
4. Storyboard: Các chuyên gia Art Director và Creative của Kim Marcom sẽ chuyển đổi con chữ thành những khung hình sống động (moodboard/storyline/storyboard), giúp Brand nhanh chóng nắm bắt được câu chuyện.  
5. 3D Animation: Đội ngũ thiết kế đồ họa tài năng của Kim Marcom sẽ “nhào nặn” ý tưởng bản vẽ thành những nhân vật 3D sống động, biết di chuyển linh hoạt và tương tác ấn tượng. 
5. Voice over: Kim Marcom sẽ làm việc với những nghệ sĩ thu âm giàu kinh nghiệm, giúp tìm ra “tiếng nói” của Brand để lan tỏa và kết nối đến hàng triệu khách hàng. 
6. Post-production: Team sản xuất của Kim Marcom sẽ bắt đầu quá trình biên tập hậu kỳ bao gồm: Tạo hình nhân vật và môi trường 3D layout, setup ánh sáng, bố cục và tạo chuyển động Animation, chỉnh sửa nhạc phim, hiệu ứng âm thanh (Sound Effects – SFX) và dựng hiệu ứng kỹ xảo VFX, 2D, 3D, Animation, Typography,…
7. Project approval & acceptance: Gửi bản Phim Quảng Cáo 3D Animation đã hoàn thiện cho Brand duyệt tiến hành nghiệm thu dự án.
8. Final Video: Sau khi “bệ phóng” đã được lắp đặt kỹ lưỡng, giờ là lúc Kim Marcom giúp nhãn hàng phóng đi tuyệt tác video của mình. Ở bước này, Kim Marcom sẽ tư vấn chiến lược quảng bá để nhãn hàng phủ rộng đa dạng nhóm khách hàng mục tiêu trên các nền tảng Marketing Online. 

* Trên đây chỉ là các bước cơ bản trong quy trình sản xuất Phim Quảng Cáo 3D Animation. Thực tế, quy trình tại công ty sản xuất phim quảng cáo 3D Kim Marcom còn bao gồm nhiều bước khác, tùy thuộc vào từng dự án quảng cáo cụ thể của nhãn hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá làm video 3D Animation. 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với vị trí tiên phong trong các Công ty Sản xuất Phim Quảng Cáo 3D, làm Phim Doanh Nghiệp uy tín tại TP.HCM, Kim Marcom tự hào là đơn vị sản xuất của hơn 2,000 dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC, Phim quảng cáo TVC 3D Animation và các Ấn phẩm truyền thông đã nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập đoàn Đa quốc gia:

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT CỦA KIM MARCOM

150+

Thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác

2000+

Dự án Phim Quảng Cáo 3D Animation, Phim Doanh Nghiệp và các sản phẩm truyền thông

6+

Năm thành lập và phát triển trong ngành Quảng cáo Truyền thông, Sản xuất Phim Doanh Nghiệp,…

15+

Năm kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn và (ekip chuyên nghiệp trong từng giai đoạn)

NHỮNG HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG CÁC DỰ ÁN VIDEO ANIMATION QUẢNG CÁO CỦA KIM MARCOM

tv-commercial-video-production

0917 407 966

TẠO CHẤT RIÊNG CHO BRAND VỚI DỊCH VỤ LÀM VIDEO ANIMATION

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO 3D ANIMATION KIM MARCOM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIDEO ANIMATION

TVC Quảng cáo 3D animation là gì?

Phim quảng cáo 3D (3 – Dimension) là loại quảng cáo sử dụng các chuyển động trong không 3 chiều. Dùng các chuyển động này đưa vào trong quảng cáo để nó trông giống thật nhất, giúp khách hàng thấy rõ được từng chi tiết chân thực của sản phẩm hơn.

Thời gian để một công ty sản xuất phim quảng cáo 3D hoàn thiện sản phẩm mất bao lâu?

Các công ty sản xuất TVC quảng cáo 3D Animation thường xác định thời gian thực hiện tùy thuộc vào yêu cầu và khối lượng hạng mục của dự án ở thời điểm thực hiện sản xuất video 3D Animation. Thông thường, một dự án sản xuất phim quảng cáo do Kim Marcom thực hiện dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 1 – 2 tháng.

Giá để làm phim quảng cáo 3D Animation hiện nay là bao nhiêu?

Thường một công ty phim quảng cáo 3D sẽ xác định kinh phí cho dịch vụ làm Video Animation dựa trên nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: thời lượng và yêu cầu về nội dung kịch bản sản xuất video 3D Animation, đạo diễn thực hiện, diễn viên tham gia, thiết bị quay chụp, … Hãy liên hệ với công ty sản xuất TVC quảng cáo 3D Animation Kim Marcom để được tư vấn gói sản xuất video 3D Animation tối ưu và phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi chọn công ty làm phim quảng cáo 3D là gì?

* Tìm hiểu những công ty sản xuất phim quảng cáo 3D đã có kinh nghiệm và được nhiều công ty tin tưởng trong dịch vụ làm video animation. 

* Tham khảo các dự án đã thực hiện để có cái nhìn thực tế về năng lực của công ty sản xuất phim quảng cáo 3D

* Lưu ý kiểm tra các hình ảnh hậu trường và ekip để đảm bảo xác thực quá trình sản xuất của đơn vị cung cấp dịch vụ phim quảng cáo 3D

* Đơn vị công ty sản xuất clip TVC quảng cáo 3D Animation phải nắm rõ về ngành nghề của doanh nghiệp, hiểu được insight, nhu cầu của khách hàng để tối ưu được hiệu quả truyền thông trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp

Doi-ngu-Ekip-duoc-dao-tao-bai-ban-giup-tao-ra-nhung-thuoc-phim-day-an-tuong

Hơn 150 thương hiệu

Lựa chọn dịch vụ làm Video Animation, Phim Doanh Nghiệp, TVC và các ấn phẩm truyền thông tại Kim Marcom. Tiếp cận thành công hàng trăm nhà đầu tư và đối tác lớn, nâng tầm vị thế và kiến tạo nên những giá trị độc bản của doanh nghiệp. 


Kim Marcom mang đến những giải pháp sản xuất Phim Quảng Cáo 3D Animation & hiệu quả dành riêng cho từng doanh nghiệp cùng với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

tv-commercial-video-production

0917 407 966

TẠO CHẤT RIÊNG VỚI DỊCH VỤ LÀM PHIM QUẢNG CÁO 3D ANIMATION

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN 

YouTube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom 

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ