SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

 


TỐI ĐA TĂNG TRƯỞNG BẰNG SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU “CHẠM” ĐẾN TRÁI TIM KHÁCH HÀNG

Sản xuất Phim Doanh Nghiệp là giải pháp truyền thông Marketing ưu việt, tác động trực quan, giúp Doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả tạo ấn tượng mạnh mẽ với Đối tác, Khách hàng mục tiêu bằng những thước phim mãn nhãn, có chất lượng vượt bậc. Qua đó, thể hiện được hành trình kiến tạo giá trị thương hiệu, những cột mốc thành công để nâng tầm vị thế và khẳng định tầm vóc của Doanh nghiệp

5 ƯU ĐIỂM “VƯỢT TRỘI” CỦA DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

TẠO SỨC HÚT GẤP 8 LẦN PROFILE THÔNG THƯỜNG

 

Vượt lên trên quyển Profile chuyên nghiệp, Kim Marcom mang đến những thước Phim Doanh Nghiệp hấp dẫn, tạo dấu ấn đặc biệt, kết nối “đa điểm chạm” giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khắc sâu vào tiềm thức khách hàng những giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

TĂNG KHẢ NĂNG TIẾP CẬN ĐẾN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

 

Thông qua sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội, Kim Marcom sẽ tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả giúp Phim Doanh Nghiệp dễ dàng tiếp cận tạo ra sự lan tỏa ấn tượng đến hàng triệu khách hàng, đối tác tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới.

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP

 

Kim Marcom chú trọng nâng tầm giá trị độc bản của doanh nghiệp trong hoạt động sáng tạo Phim Doanh Nghiệp. Giúp củng cố hồ sơ năng lực, tầm vóc thương hiệu, góp phần nâng cao uy tín khẳng định những giá trị riêng biệt, tạo dấu ấn cho Doanh nghiệp trong lòng Đối tác và Khách hàng. 

TỐI ƯU NGÂN SÁCH CHO DOANH NGHIỆP

Với mỗi mô hình Doanh nghiệp, phân khúc khách hàngmục tiêu kinh doanh khác nhau, Kim Marcom sẽ tư vấn giải pháp Tối Ưu Ngân Sách Hiệu Quả Truyền Thông riêng biệt. Giúp Phim Doanh Nghiệp trở thành tài sản có tính ứng dụng cao, thu hút doanh số không kém cạnh so với các phương thức quảng bá khác, mà chi phí sản xuất lại khá tiết kiệm. Với một khoản đầu tư duy nhất, doanh nghiệp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau “tái sử dụng” như tư liệu về sau.

THÚC ĐẨY MẠNH MẼ TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Thông qua các hoạt động sáng tạo trong Sản xuất Phim Doanh Nghiệp, Kim Marcom thúc đẩy những yếu tố quan trọng, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tạo tiền đề cho việc tác động đến quyết định mua hàng, ký kết hợp đồng. Kim Marcom sẽ tư vấn những chiến lược truyền thông hiệu quả đa nền tảng, giúp Phim Doanh Nghiệp trở thành cỗ máy kích hoạt cuộc gọi từ khách hàng, là thỏi nam châm “vàng” có khả năng thu hút 150% lượng traffic truy cập tự nhiên vào Website.

DỰ ÁN SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP NỔI BẬT

Filter
 • TVC quảng cáo | Siêu nhân công nghệ retailPRO.io Tạp Hóa cô Sáu

  TVC QUẢNG CÁO
 • SẢN PHẨM THỨC ĂN MÈO MININO YUM

  TVC QUẢNG CÁO
 • PHIM DOANH NGHIỆP | KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG CBM

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP | TRƯỜNG QUỐC TẾ EMASI NAM LONG

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM DOANH NGHIỆP | KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN GIẤY

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • PHIM DOANH NGHIỆP | CÔNG TY CÔNG NGHỆ DMSpro

  PHIM DOANH NGHIỆP
 • TVC 6s | SIÊU NHÂN CÔNG NGHỆ RETAILPRO.IO TẠP HÓA CÔ SÁU

  TVC QUẢNG CÁO
 • PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP IT DMSPRO

  PHIM DOANH NGHIỆP

Kim Marcom tiên phong kết hợp giữa Creative Agency và Production House. Kiến tạo và lan tỏa những “giá trị độc bản” của Doanh nghiệp đến Khách hàng. 


Sản xuất Phim Doanh Nghiệp với các dịch vụ trọn gói từ A-Z cho từng giai đoạn sản xuất: 

* Tư vấn và định hướng kịch bản, giải pháp Phim Doanh Nghiệp đúng với Insight khách hàng.

* Sản xuất Phim Doanh Nghiệp: Sáng tạo trong từng góc quay, ứng dụng dựng hậu kỳ hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh 2D, 3D ấn tượng. Thể hiện tầm vóc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

* Lên kế hoạch truyền thông tối ưu ngân sách và hiệu quả cho dự án phim giới thiệu doanh nghiệp trên các nền tảng digital phù hợp, đang được ưa chuộng nhất như: Facebook, Youtube, Website, TikTok,…

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI KIM MARCOM

Chất lượng vượt xa tầm giá

 

Kim Marcom cung cấp dịch vụ sản xuất Phim Doanh Nghiệp chất lượng cao với mức chi phí tối ưu so với thị trường. Kinh phí Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp sẽ trở thành khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho Doanh nghiệp.

Thấu hiểu khách hàng

 

“Khách hàng là trung tâm” trở thành kim chỉ nam xuyên suốt, Kim Marcom luôn nỗ lực nắm bắt tâm lý và mong muốn của mọi phân khúc khách hàng, đặt lợi ích của Quý Doanh nghiệp lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp & Uy tín

 

Kim Marcom tự hào với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu và cam kết bảo mật mọi thông tin của doanh nghiệp.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

 

Kim Marcom hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông và đạo diễn hơn 15 năm kinh nghiệm, đã hợp tác thành công với hơn 1.000 dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC và các ấn phẩm truyền thông của các thương hiệu trong nước & quốc tế ở đa dạng lĩnh vực

Sáng tạo không giới hạn

 

Đội ngũ Kim Marcom là những con người đam mê sáng tạo, luôn không ngừng tìm hiểu khám phá các xu hướng mới để biến những thước Phim Doanh Nghiệp trở thành “tiếng nói” ấn tượng, thể hiện được dấu ấn đặc trưng của Quý Doanh nghiệp.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại

 

Để tạo ra những cảnh quay mãn nhãn, Kim Marcom thường xuyên cập nhật và trang bị đầy đủ các thiết bị sản xuất hiện đại, để đáp ứng những cú máy sáng tạo, các hiệu ứng kỹ xảo VFX, 2D, 3D ấn tượng, với yêu cầu kỹ thuật cao, phục vụ cho mọi nhu cầu của Quý Doanh nghiệp. 

SƠ LƯỢC QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI KIM MARCOM

 

san-xuat-phim-doanh-nghiep

1. Nhận yêu cầu từ khách hàng: Kim Marcom tiếp nhận yêu cầu sản xuất Phim Doanh Nghiệp từ khách hàng để tiến hành phân tích thông tin chung của dự án. 
2. Tư vấn kế hoạch: Creative và Producer của Kim Marcom tiến hành nghiên cứu, với mỗi mô hình Doanh nghiệp, phân khúc khách hàng và mục tiêu kinh doanh khác nhau, Kim Marcom sẽ tư vấn giải pháp Tối ưu Ngân sách và Hiệu Quả truyền thông riêng biệt cho từng Doanh nghiệp. 
3. Sáng tạo kịch bản: Đội ngũ Creative phối hợp cùng đạo diễn thực hiện xây dựng: Big Idea & Key Concept, Storyboard, kịch bản sản xuất phim doanh nghiệp. 
4. Quay phim: Đội ngũ Đạo Diễn, Ekip Kim Marcom sẽ thực hiện quay phim doanh nghiệp phân cảnh theo kịch bản chi tiết đã thống nhất (thường kéo dài từ 1-3 ngày tùy thuộc vào từng dự án).
5. Xử lý hậu kỳ: Quá trình biên tập hậu kỳ: dựng phim, hiệu chỉnh màu sắc video, lựa chọn nhạc phim, hiệu ứng kỹ xảo VFX, 2D, 3D,…
6. Lên kế hoạch truyền thông tối ưu ngân sách và hiệu quả: Tư vấn chiến lược truyền thông hiệu quả giúp Phim Doanh Nghiệp dễ dàng tiếp cận lan tỏa đến khách hàng, đối tác tiềm năng trên nền tảng digital phù hợp. Phim Doanh Nghiệp trở thành thỏi nam châm, tiếp cận khách hàng, đối tác tiềm năng không giới hạn về mặt thời gian, không phụ thuộc vào quảng cáo. 

* Trên đây chỉ là các bước cơ bản trong quy trình sản xuất phim doanh nghiệp. Thực tế, quy trình sản xuất tại Kim Marcom còn bao gồm nhiều bước khác, tùy thuộc vào từng dự án quảng cáo cụ thể của nhãn hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp chi tiết. 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với vị trí tiên phong trong các công ty sản xuất Phim doanh nghiệp, Video quảng cáo TVC  uy tín tại TP.HCM, Kim Marcom tự hào là đơn vị sản xuất hơn 1,000 dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC, và các Ấn phẩm truyền thông đã nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập đoàn Đa quốc gia:

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT CỦA KIM MARCOM

150+

Thương hiệu, đối tác hàng đầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác

2,000+

Dự án Phim Doanh Nghiệp, Phim Quảng Cáo TVC và các Ấn phẩm truyền thông

6+

Năm thành lập và phát triển trong ngành Quảng cáo Truyền thông, Sản xuất Phim Doanh Nghiệp,…

15+ 

Năm kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn và (ekip chuyên nghiệp trong từng giai đoạn)

HẬU TRƯỜNG SẢN XUẤT VIDEO PHIM DOANH NGHIỆP CỦA KIM MARCOM

tv-commercial-video-production

0917 407 966

NÂNG TẦM VỊ THẾ VỚI PHIM DOANH NGHIỆP ẤN TƯỢNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ KIM MARCOM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRÌNH LÀM PHIM DOANH NGHIỆP

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp (còn được gọi là phim doanh nghiệp) là một đoạn phim có thời lượng trong khoảng 10 phút hoặc ít hơn. Đây có thể được coi là một hình thức quảng cáo ấn tượng, hấp dẫn trong thị trường tiềm năng hiện nay.

Thông qua thước phim sống động bằng những hình ảnh, âm thanh, thông điệp của công ty sẽ tiếp cận đến gần người xem hơn. Từ đó góp phần quảng bá, và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, đồng thời ghi dấu sâu sắc trong lòng khách hàng thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thiện 1 video Phim giới thiệu doanh nghiệp mất bao lâu?

Tùy thuộc vào yêu cầu và khối lượng hạng mục của dự án ở thời điểm thực hiện, tuy nhiên một dự án sản xuất phim doanh nghiệp do Kim Marcom thực hiện dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng.

Chi phí thực hiện 1 video Phim doanh nghiệp là bao nhiêu?

Kinh phí sản xuất 1 video Phim doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: thời lượng và yêu cầu về nội dung kịch bản, đạo diễn thực hiện, diễn viên tham gia, thiết bị quay chụp, … Hãy liên hệ với Kim Marcom để được tư vấn gói sản xuất tối ưu và phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị làm phim doanh nghiệp là gì?

 1. Tìm hiểu những đơn vị đã có kinh nghiệm và được nhiều công ty tin tưởng trong việc làm phim quảng cáo doanh nghiệp
 2. Tham khảo các dự án đã thực hiện để có cái nhìn thực tế về năng lực của đơn vị sản xuất.
 3. Lưu ý kiểm tra các hình ảnh hậu trường và ekip để đảm bảo xác thực quá trình sản xuất của đơn vị cung cấp dịch vụ.
 4. Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp phải nắm rõ về lĩnh vực hoạt động của công ty, hiểu được insight, nhu cầu của người xem để tối ưu được hiệu quả truyền thông trên ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

Hơn 150 thương hiệu, đối tác

Lựa chọn sản xuất Phim Doanh Nghiệp, ấn phẩm truyền thông tại Kim Marcom đã tiếp cận thành công hàng trăm nhà đầu tư và đối tác lớn, nâng tầm vị thế và kiến tạo nên những giá trị độc bản của doanh nghiệp. 


Kim Marcom mang đến những giải pháp sản xuất Phim Doanh Nghiệp tối ưu & hiệu quả dành riêng cho từng doanh nghiệp cùng với hàng loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

tv-commercial-video-production

0917 407 966

NÂNG TẦM VỊ THẾ VỚI PHIM DOANH NGHIỆP

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN 

YouTube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom 

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ