29 Th9
livestream dự án

Xu Hướng Livestream Dự Án Bất Động Sản Mùa Dịch

Để ứng phó với tình hình dịch, nhiều doanh nghiệp chuyển đổi hình thức kinh doanh trực tiếp sang online. Trong đó, các sàn mua giới cũng chuyển mình sang livestream dự án bất động sản. Nhưng liệu phương thức bán hàng này có mang lại hiệu quả đối với một tài sản lớn như BĐS. 

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện dự án BĐS

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện dự án BĐS

Lợi ích livestream bán bất động sản

Minh bạch thông tin

Trước đây, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đều có thông tin mơ hồ về dự án mình quan tâm. Tuy nhiên, với hình thức livestream bất động sản giúp khách hàng có được cái nhìn trực quan nhất, nắm bắt tiến độ sát nhất, minh bạch về thông tin. Trong livestream, MC sẽ giới thiệu công khai cụ thể chi tiết các thông tin dự án. Đồng thời trên màn hình còn chiếu trực quan các hình ảnh dự án đầy sinh động và rõ nét. Điều này mang lại cảm giác yên tâm, tin tưởng hơn cho khách hàng.

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện dự án BĐS

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện dự án BĐS

Xem thêm:

+ Xu Hướng Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Lên Ngôi Trong Mùa Dịch

+ Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp

Tính tương tác cao

Hầu hết các mạng xã hội hiện nay đều cho phép người dùng livestream. Điều hay là các khách hàng đã thích hoặc theo dõi trang đều nhận được thông báo. Dẫn đến livestream bán bất động sản thu hút được lượng người xem cao. Ngoài ra, khách hàng có thể xem ở bất kỳ đâu, không bị ảnh hưởng bởi không gian, địa lý. Việc tiếp cận lượng người xem lớn giúp cho kênh của doanh nghiệp, hay mua giới BĐS có lượng tương tác cao sau livestream. Đồng thời, giúp tăng tính trải nghiệm của khách hàng khi tìm hiểu về dự án. Và giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin khách hàng tiềm năng.

Livestream công bố dự án BĐS Doanh Khôi

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện dự án BĐS

Giảm chi phí, tăng giá trị thương hiệu

Việc giới thiệu trực tiếp, tốn chi phí di chuyển nhiều lần, cùng với nhiều chi phí phát sinh khác. Ở hình thức livestream, các mua giới chỉ cần ở nhà cũng có thể đưa thông tin đến khách hàng. MC hay các mua giới được ghi hình phông xanh tại nhà, đáp ứng thời gian giãn cách. Tuy ghi hình tại nhà nhưng khi xuất hiện được đứng trên background đầy chuyên nghiệp và sang trọng. Livestream bất động sản giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng có thể tiếp cận được nhiều khách hàng. Đồng thời xuất hiện trên livestream đầy chuyên nghiệp giúp tăng giá trị thương hiệu.

Kim Marcom thực hiện quay livestream

UPL sử dụng dịch vụ livestream tại Kim Marcom

Làm sao để livestream bất động sản hiệu quả?

Không một ai thích chờ đợi và thiếu sự chuyên nghiệp cả, nên cần phải chuẩn bị thật chỉnh chu. Đặc biệt, với sản phẩm giá trị cao như BĐS thì cần phải chuẩn bị thật đầy đủ hơn nữa. Từ ý tưởng, nội dung, góc máy, hay background,.. cần phải quan tâm đầu tư từ chất lượng cho đến hình thức. Chất lượng kết nối, âm thanh phải kiểm tra trước livestream để tránh trường hợp mất kết nối lúc livestream. Về nội dung giới thiệu phải rành mạch, rõ ràng, cụ thể, tránh lan man gây nhàm chán. MC hay người mua giới có giọng nói hay thu hút, truyền cảm là một lợi thế.

Để livestream dự án bất động sản trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, hãy liên hệ Kim Marcom. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ ekip chất lượng trong nghề, Kim Marcom sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn và thực hiện livestream chuyên nghiệp nhất, phù hợp nhu cầu doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ