Dịch Vụ Livestream Sự Kiện Thực Tế Ảo Chuyên Nghiệp

Thời kỳ dịch Covid đang diễn biến phức tạp, việc doanh nghiệp muốn tổ chức các sự kiện là điều không thể. Các doanh nghiệp không tổ chức được event, nhưng vẫn muốn tiếp cận truyền thông đến với khách hàng. Giải pháp lúc này là tổ chức các sự kiện thực tế ảo, sự kiện trực tuyến, livestream event online, livestream talk show online,…

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện trực tuyến cho Hội nghị Việt – Pháp

Kim Marcom thực hiện livestream sự kiện trực tuyến cho Hội nghị Việt – Pháp

Sự kiện thực tế ảo (virtual event) là bất kỳ cuộc gặp gỡ có tổ chức nào được diễn ra trên nền tảng trực tuyến thay vì một địa điểm thực tế. Bao gồm các sự kiện như hội thảo, hội nghị trực tuyến với hàng ngàn khách hàng tham dự. Sự kiện thực tế ảo giúp doanh nghiệp thay đổi để thích nghi trong trạng thái “Bình thường mới ”, mặc dù event online tất cả MC, diễn giả, đại biểu đều ngồi tại nhà nhưng đều được kết nối và tương tác như event offline.

Xem thêm:

+ Những Điều Cần Lưu Ý Khi Quay Livestream Sự Kiện

+ Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Livestream công bố dự án BĐS Doanh Khôi

Kim Marcom thực hiện dự án livestream cho dự án BĐS

Sử dụng dịch vụ livestream event online giúp tiếp cận khách hàng một các nhanh nhất.

Tạo được ấn tượng, truyền tải được cảm xúc, tình cảm cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu mỗi ngành nghề, mỗi doanh nghiệp sẽ có những hình thức sự kiện trực tuyến khác nhau:

Dịch vụ livestream event online sự kiện thực tế ảo TPHCM dự án BĐS Takashi do Kim Marcom thực hiện

Dịch vụ livestream event online sự kiện thực tế ảo TPHCM dự án BĐS Takashi do Kim Marcom thực hiện

Ngành nghề bất động sản hay sử dụng dịch vụ livestream để giới thiệu dự án, bán bất động sản. Lúc này MC sẽ đóng vai trò là người giới thiệu dự án và bán sản phẩm. MC được bố trí đứng trên bục đầy sang trọng. Hình nền hiển thị dự án, các thông tin dự án. MC được quay trên phông xanh, phim trường ảo, khắc phục được vấn đề giãn cánh nhưng khi xuất hiện vẫn rất sang trọng và đẹp mắt.

Sự kiện online kết nối các đầu cầu

Livestream talk show online kết nối khách mời ở các đầu cầu

Các ngành nghề như nông nghiệp, y tế, sức khỏe, spa, giáo dục thường sử dụng dịch vụ livestream talkshow online. Tổ chức những buổi giao lưu, tư vấn đến khách hàng qua những livestream. MC sẽ là người kết nối khách mời và khán giả tương tác với nhau. Tùy vào chủ đề có những sắp xếp bố cục khác nhau. Có thể là màn hình chia đôi MC và khách mời. Cũng có thể liên kết với khách mời ở nhiều đầu cầu hiển thị trên màn hình, giao lưu trực tiếp với khách hàng.

Bối cảnh sân khấu ảo trong sự kiện online

Sân khấu sự kiện thực tế ảo

Các tập đoàn lớn thường sử dụng tổ chức các sự kiện thực tế ảo (virtual event). Sân khấu lúc này được thiết kế hoành tráng. MC, khách mời có thể tương tác trực tiếp với khán giá, ca sĩ được trình diễn đầy sôi động và chuyên nghiệp như sự kiện offline, nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện thực tế ảo

Tạo ra lượng khán giả lớn, tăng nhận diện thương hiệu, tăng độ tương tác

Tìm một địa điểm thích hợp là điều quan trọng trong tổ chức sự kiện. Và có những lo lắng liệu địa điểm có thuận tiện và dễ tiếp cận đối với đối tượng mục tiêu của mình hay không, liệu nó có phù hợp với số lượng người tham dự cần thiết hay không. Nhưng khi tổ chức sự kiện thực tế ảo sự giảm đi một nửa việc lo lắng này. Khán giả có thể tham dự thoải mái tại nhà hoặc bất cứ nơi nào miễn là họ có máy tính hoặc thiết bị di động và kết nối Internet.

Kim Marcom livestream trực tuyến phông xanh cho dự án BĐS

Dịch vụ livestream event online sự kiện thực tế ảo TPHCM dự án BĐS Takashi do Kim Marcom thực hiện

Bởi vì các sự kiện thực tế ảo rất dễ tham gia, tỷ lệ tham dự có thể cao hơn gấp 10 lần so với một sự kiện thực từng có. Điều này giúp thu hút một lượng khán giả lớn. Đồng thời, giúp tăng độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu với khách hàng. Livestream event online diễn ra chuyên nghiệp, thu hút giúp thương hiệu tạo được cảm xúc, ấn tượng mạnh, tình cảm đối với khách hàng. Với lượng xem lớn, độ phủ sóng cao làm tăng độ tương tác, và mở rộng cơ hội tăng doanh thu mới. Nhờ vào tương tác các kênh nhãn hàng sẽ được đề xuất trên các trang mạng của khán giả, điều này giúp duy trì lượt truy cập và tương tác cho các nhãn hàng sau livestream.

Kim Marcom thực hiện livestream dự án Bất động sản Takashi Ocean Suite Kỳ Co Danh Khôi

Kim Marcom thự hiện livestream dự án Bất động sản Takashi Ocean Suite Kỳ Co Danh Khôi

Thu nhập thông tin dữ liệu khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng

Sự kiện trực tuyến luôn có tính năng lưu trữ hồ sơ người tham dự, và có thể thu thập được những thông tin hữu ích về những khách hàng tiềm năng. Khánh hàng tiềm năng ở đây là những khán giả đặt nhiều câu hỏi nhất, hay những khán giả duy trì xem hết livestream sự kiện trực tuyến. Từ những thông tin khách hàng, từ những câu hỏi được đặt trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, giúp doanh nghiệp khai thác được tâm lý khách hàng một cách nhanh chóng.

Kim Marcom thực hiện livestream talk show UPL

Kim Marcom thực hiện livestream tọa đàm

Tiết kiệm chi phí

Việc tổ chức sự kiện tốn rất nhiều chi phí cho địa điểm, chỗ ngồi, âm thanh, ánh sáng, ăn uống cho khách mời, tuy nhiên với sự kiện trực tuyến chi phí này sẽ được hạn chế. Event online giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp. Chi phí tổ chức livestream event online chỉ bằng 30% – 40% so với offline, khác tiết kiệm và hỗ trợ cho doanh nghiệp hơn trong thời điểm dịch nhạy cảm này.

Sân khấu sự kiện thực tế ảo

Sân khấu livestream thực tế ảo

Dịch vụ livestream sự kiện thực tế ảo chuyên nghiệp từ Kim Marcom

Với hơn 9 năm kinh nghiệm sản xuất, quay dựng cùng đội ngũ ekip từ từ biên tập, đạo diễn đến quay phim giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng với trang thiết bị chất lượng, hiện đại. Kim Marcom đang là một trong các nhà sản xuất cung cấp dịch vụ livestream sự kiện thực tế ảo uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Quay phong xanh tiết kiệm chi phí

Kim Marcom thực hiện livestream phông xanh

Khách hàng tin tưởng

Kim Marcom thực hiện dịch vụ livestream event online, sự kiện thực tế ảo lớn như dự án bất động sản Takashi, hay những buổi livestream talkshow online, báo cáo y khoa, hội nghị sản khoa của bệnh viện Từ Dũ. Những doanh nghiệp đã trải nghiệm dịch vụ của Kim Marcom luôn hài lòng tuyệt đối với dịch vụ livestream event online.

Quay livestream trực tuyến phông xanh Kim Marcom

Quay livestream trực tuyến phông xanh Kim Marcom

Hiểu rõ các nền tảng

Các nền tảng Zoom – Youtube – Facebook đều được kết nối và sử dụng để tương tác đến đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, mỗi nền tảng đều có thế mạnh riêng, và phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Với kinh nghiệm thực hiện các dự án, am hiểu các nền tảng công nghệ, Kim Marcom sẽ lựa chọn nền tảng phù hợp với tính chất sự kiện, và sẽ lên kế hoạch chi tiết từng nền tảng để giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí nhất.

Kim Marcom thực hiện livestream ra mắt sản phẩm

Kim Marcom thực hiện livestream

Tư vấn miễn phí

Kim Marcom tư vấn miễn phí, giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp, chiến lược phù hợp để truyền thông tiếp cận đến khách hàng mới. Chúng tôi sẽ tạo cho doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, livestream chất lượng, đảm bảo tối ưu hóa chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Hãy THAY ĐỔI để thích nghi là “vacxin” duy nhất cho doanh nghiệp trong thời điểm này, và KIM MARCOM sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra các giải pháp tổ chức sự kiện trực tuyến.

Kim Marcom – TVC – Commercial Video

🚀 Livestream Sự Kiện Thực Tế Ảo – Event Online: https://bit.ly/3kU1mfd

🚀 Video Marketing tối ưu ngân sách: https://bit.ly/3jGYq6k

🚀 TVC Animation: https://bit.ly/2WO2CrS

🚀 TVC Quảng Cáo: https://bit.ly/3zMBIPB

🚀 Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp: https://bit.ly/3jJai7T

Liên Hệ Tư Vấn KẾ HOẠCH SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP, SÁNG TẠO VÀ TỐI ƯU NGÂN SÁCH

📞 Hotline: 0917 407 966

📩 Email: producer@kimmarcom.com

🌎 Website: www.kimmarcom.com

🌐 Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ