31 Th8
dich-vu-live-stream-chuyen-nghiep

Dịch Vụ Livestream Chuyên Nghiệp

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp đang được các doanh nghiệp sử dụng để truyền thông thương hiệu của mình. Với sức ảnh hưởng từ mạng xã hội, thi đây là phương thức phù hợp để tiếp thị.

Dịch vụ livestream

Dịch vụ Livestream

Livestream đã và đang dần trở thành hình thức truyền thông được ưa chuộng nhất trên toàn cầu. Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng cao hiện nay, việc livestream sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm, tương tác của khách hàng. Nhờ vào những tính năng và tiện ích thú vị, thay đổi hoàn toàn cách làm quảng cáo truyền thống như poster hay tvc, livestream còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới.

Dịch vụ livestream

Hậu trường livestream

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Livestream?

Mặc dù trào lưu livestream “nổi bần bật” như vậy, nhưng hiệu quả chưa thực sự hiệu quả, bởi nó còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Chất lượng hình ảnh khi livestream cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc thu hút người xem. Do đó mà việc sử dụng điện thoại để livestream thường sẽ gặp khó khăn nhiều hơn trong góc quay, độ sắc nét hình ảnh và chất lượng đường truyền, từ đó có thể bị giảm bớt lượng người tương tác.

Người kinh doanh cũng như các doanh nghiệp vẫn có thể tự đầu tư và tự thực hiện quay phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bằng hình thức livestream, nhưng thường sẽ thiếu kỹ thuật cũng như kinh nghiệm để tạo ra những thước phim chất lượng. Do đó mà hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp.

Dịch vụ livestream

Hậu trường nền xanh 

Với dịch vụ livestream được cung cấp từ các đơn vị quay phim chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được sử dụng những máy quay phim chuyên nghiệp để cho ra những hình ảnh sống động cùng các góc máy đẹp, chuẩn xác giúp thu hút và dễ dàng tiếp cận người xem hơn.

Nhờ vào những thước phim trực tiếp sống động và chân thật, livestream đang dần trở thành một xu hướng bán hàng, marketing của phần lớn người kinh doanh hiện nay. Hiệu quả tiếp cận khách hàng với sản phẩm, dịch vụ cũng từ đó mà tăng lên đáng kể, giúp doanh thu của doanh nghiệp được cải thiện.

Dịch vụ livestream

Phim livestream

Sử dụng dịch vụ Livestream hiệu quả

Quay phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay đưa hình ảnh sự kiện của doanh nghiệp thông qua hình thức truyền tải trực tiếp đến khách hàng không phải là điều dễ dàng. Nó có thể là một con dao hai lưỡi nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream

Trong thời buổi công nghệ kỹ thuật số làm chủ thế giới như hiện nay, sự phát triển mạnh của công nghệ Livestream cũng kéo theo nhu cầu tìm kiếm dịch vụ livestream chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Do đó mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Livestream giá rẻ được ra đời để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhưng cũng vì vậy mà doanh nghiệp khó có thể kiểm soát được chất lượng của các sản phẩm livestream. Việc tìm hiểu không kĩ lưỡng sẽ dễ dẫn đến việc lựa chọn sai lầm những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến những sản phẩm livestream kém chất lượng, thiếu kỹ thuật. Đó sẽ là một trong các yếu tố dẫn đến việc giảm đi lượng lớn tương tác của người xem trong quá trình Livestream.

Xem thêm:

+ Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Phông Xanh

+ Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Livestream Talk Show Online

Đường truyền mạng

Doanh nghiệp nên chuẩn bị một đường truyền Internet tốc độ cao dành riêng cho việc Livestream, đảm bảo đường truyền không bị chia sẻ cho nhiều máy làm ảnh hưởng đến quá trình Livestream. Việc Livestream bị chập chờn, ngắt quãng sẽ khiến người xem cảm thấy khó chịu và không muốn xem tiếp nữa.

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream hiệu quả

Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp tại Kim Marcom

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Kim Marcom giàu kinh nghiệm trong ngành quay phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, livestream,… khi hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn giàu kinh nghiệm và ekip chuyên nghiệp trong từng giai đoạn.

Thiết bị hiện đại

Luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, để đáp ứng những góc quay khó nhất và hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng. Công ty sản xuất phim Kim Marcom, mang đến những thước phim chất lượng vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Ngân sách tối ưu

Nỗ lực trong quy trình sản xuất tối ưu ngân sách song song với sản phẩm giá trị vượt ngoài mong đợi.

Dịch vụ livestream

Tối ưu ngân sách

Những thước phim sau khi Livestream sẽ được tiến hành chỉnh sửa, biên tập như một video review sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp để có thể lưu giữ và sử dụng được nhiều lần.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ Livestream.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ