Dịch vụ livestream chuyên nghiệp do Kim Marcom thực hiện

Những Lưu Ý Khi Tổ Chức Livestream Talk Show Online

Trong thời đại mạng xã hội phát triển và ngày càng cho ra nhiều tính năng tương tác người dùng. Chính vì thế dịch vụ livestream talk show online đặc biệt bùng nổ trong thời gian này. Doanh nghiệp lựa chọn livestream talk show online như một buổi chia sẻ, quảng cáo về sản phẩm của mình. Và dịch vụ này đang được các doanh nghiệp ưu ái, bởi dễ thực hiện trong giai đoạn này. Để có một buổi talk show online thu hút, giữ chân được người xem và truyền tải đúng thông điệp. Doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều khi tổ chức livestream talk show trong bài dưới đây.

Kim Marcom thực hiện livestream talk show ra mắt sản phẩm cho thương hiệu Samsung

Kim Marcom thực hiện livestream talk show ra mắt sản phẩm cho thương hiệu Samsung

Livestream talk show online là gì?

Talk show online là chương trình đối thoại trực tiếp giữa MC, và khách mời, mà các đối tượng trong chương trình được ghi hình ở các nơi khác nhau. Nội dung đối thoại xoay quanh một chủ đề cụ thể, phân tích, đánh giá, bàn luận về chủ đề. Livestream talk show online là cách thức để truyền tải hình ảnh, thông tin của buổi talk show đến với khán giả một cách trực tiếp. Dựa trên các nền tảng mạng xã hội cho phép sử dụng hình thức này.

Livestream tọa đàm trên sân khấu ảo

Livestream tọa đàm trên sân khấu ảo

Lưu ý khi tổ chức livestream talk show online

Background phù hợp chủ đề

Mỗi chủ đề, mỗi doanh nghiệp sẽ có tone màu chủ đạo khác nhau. Tùy theo chủ đề background được thiết kế theo tone màu chính phù hợp. Không nên pha trộn quá nhiều màu, làm rối mắt người xem. Livestream online nên background được thiết kế ảo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời cũng dễ dàng thay đổi bối cảnh hơn, và có những hiệu ứng bắt mắt.

Talk show online trên sân khấu ảo

Talk show online trên sân khấu ảo

Thời gian diễn ra talk show

Phần này cần lưu ý về thời gian phát livestream và thời lượng chương trình talk show. Trước khi livestream cần nghiên cứu đối tượng khán giả xem live stream là ai (tuổi tác, nghề nghiệp,..). Từ đó có cơ sở để biết được về thời gian online nhiều nhất của họ. Khi phát live stream vào thời gian này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận đông khán giả hơn. Thời lượng của một buổi tọa đàm online nên từ 40-60 phút, để tránh gây nhàm chán cho khán giả.

Livestream công bố dự án BĐS Doanh Khôi

Livestream công bố dự án BĐS Doanh Khôi

Xem thêm:

+ Dịch Vụ Livestream Trực Tuyến Phông Xanh

+ Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Luôn giữ nhiệt cho chương trình

Để giữ chân được khán giả duy trì xem chương trình, phải luôn tìm cách giữ mood cho chương trình. Liên tục đặt ra những câu hỏi và kêu gọi khán giả tương tác. Tổ chức các mini game xen kẽ vào chương tình với nhiều phần quà hấp dẫn thu hút khán giả. Đồng thời cần phản đan xen vào chương trình những tiết mục ca nhật hấp dẫn để khấu động chương trình, tránh nhàm chán.

MC chuyên nghiệp

MC là yếu tố khá quan trọng góp phần vào sự hấp dẫn của buổi talk show. Người dẫn chương trình cần có sự nhạy bén trong ngôn từ, sự duyên dáng trong cách dẫn dắt. Và sự chuyên nghiệp trong phong thái, sử lý được tình huống khi có sự cố. Bởi thế khi tổ chức talk show cần phải tuyển chọn MC kỹ lưỡng, phù hợp với chương trình.

Kim Marcom thực hiện livestream talk show UPL

Kim Marcom thực hiện livestream talk show UPL

Khách mời phù hợp chủ đề

Không phải cứ mời khách mời nổi tiếng thì chương trình sẽ được thu hút. Những khán giả xem talk show là những người quan tâm tới chủ đề. Nên khách mời phải y tín và có trình độ trong lĩnh vực đó để tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng.

Xu hướng livestream talk show online bùng nổ trong thời điểm này. Để có một buổi talk show chất lượng, chuyên nghiệp doanh nghiệp cần lưu ý những điều trên. Nếu có nhu cầu tổ chức talk show doanh nghiệp hãy liên hệ với Kim Marcom. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ