23 Th6
Ekip TVC quảng cáo

Tiêu Chí Lựa Chọn Ekip Sản Xuất TVC Phù Hợp

Tại thời điểm mà công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện tại, ngày càng có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu làm TVC quảng cáo để dễ dàng hơn trong việc quảng bá thương hiệu của mình. Vì lượng nhu cầu tăng cao, và để đáp ứng nên các đơn vị sản xuất phim cũng từ đó được thành lập nhiều hơn.

Nhưng cũng từ đó mà nảy sinh ra vấn đề cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác phù hợp để sản xuất tvc, bởi không dễ để kiểm định được chất lượng của một đơn vị sản xuất. Ở bài viết này, Kim Marcom sẽ đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chất lượng cho các doanh nghiệp.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN EKIP SẢN XUẤT TVC PHÙ HỢP

1. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHẢI CÓ KINH NGHIỆM SẢN XUẤT TVC

Việc lựa chọn một ekip sản xuất TVC có ít kinh nghiệm, năng lực hạn chế. Sẽ dễ dẫn đến việc bội chi (phát sinh chi phí không thể kiểm soát) trong quá trình làm phim quảng cáo. Vì vậy mà tiêu chí đầu tiên doanh nghiệp cần quan tâm chính là hồ sơ kinh nghiệm của ekip sản xuất TVC.

Thông thường các doanh nghiệp có thể tìm hiểu về kinh nghiệm của đơn vị sản xuất thông qua Website, facebook hay Youube của họ, hoặc có thể yêu cầu họ gửi các sản phẩm đã làm để tham khảo,… Thông qua các sản phẩm, hình ảnh hậu trường, nhân lực của đơn vị sản xuất. Doanh nghiệp có thể đánh giá được phần nào năng lực của đơn vị sản xuất và quyết định sẽ lựa chọn hay không.

→ Trước khi quay TVC quảng cáo, doanh nghiệp cần chẩn bị những gì? 

2. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHẢI CÓ SỰ AM HIỂU VỀ LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA KHÁCH HÀNG

Với những đơn vị sản xuất giàu kinh nghiệm, sẽ nắm bắt được các thông tin về khách hàng, lĩnh vực, quy mô kinh doanh sản phẩm, quan điểm doanh nghiệp,… một cách nhanh chóng. Đó cũng là ưu điểm đáng để doanh nghiệp cân nhắc khi lựa chọn.

Việc am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, cũng gần như thể hiện được đơn vị sản xuất nắm bắt được tệp Target Audience của doanh nghiệp. Từ đây, cũng sẽ góp phần tạo ra được hướng đi chung cũng như tạo thêm niềm tin cho quá trình hợp tác.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN EKIP SẢN XUẤT TVC PHÙ HỢP

3. KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM XỬ LÝ Ý TƯỞNG

Ý tưởng là một phần rất quan trọng trong việc thể hiện được nội dung của TVC. Bởi khả năng truyền tải thông điệp đầy đủ, sáng tạo, độc đáo, hấp dẫn người xem. Một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xử lý ý tưởng tốt sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lên được các ý tưởng sản xuất TVC độc đáo, sáng tạo. Để làm nổi bật lên được nét riêng, độc bản của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

→ Các tiêu chuẩn ý tưởng sáng tạo giúp TVC quảng cáo đạt hiệu quả cao

4. QUY TRÌNH SẢN XUẤT RÕ RÀNG

Để một TVC đạt chất lượng về mặt hình ảnh, nội dung. Thì quy trình sản xuất TVC cần phải đạt tiêu chuẩn, rõ ràng và minh bạch. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để doanh nghiệp đánh giá được đơn vị sản xuất.

Nếu trong quá trình sản xuất xuất hiện những mập mờ, chưa rõ ràng. Điều này sẽ dẫn đến những mâu thuẫn trong quá trình sản xuất. Làm cho những phát sinh chi phí ngoài ý muốn xuất hiện. Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị có những thông tin giá cả đầy đủ. Chi phí các dịch vụ quay phim trọn gói rõ ràng như: Thời gian địa điểm quay, diễn viên, hậu kỳ,…

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN EKIP SẢN XUẤT TVC PHÙ HỢP

5. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CÓ CHI PHÍ SẢN XUẤT RÕ RÀNG

Muốn sản xuất tvc quảng cáo đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải chi ra một mức chi phí nhất định cho việc thuê ekip sản xuất. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có những mức chi phí khác nhau phụ thuộc vào chất lượng, kinh nghiệm, quy trình sản xuất,…  Bên cạnh đó, các hạng mục chi phí còn chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như quy trình sản xuất, tiêu chuẩn đầu ra,… 

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí sản xuất TVC quảng cáo?

Do đó mà doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được mức chi phí hợp lý chứ không nên lựa chọn nơi có mức chi phí quá thấp hoặc quá cao, để tránh rơi vào những trường hợp bất lợi, gây ảnh hưởng đến toàn chiến dịch truyền thông.

KIM MARCOM – CÔNG TY SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Kim Marcom là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất tvc Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp. Hội tụ đội ngũ Chuyên Gia Truyền Thông, Đạo Diễn giàu kinh nghiệm và Ekip Chuyên Nghiệp trong từng giai đoạn. Hơn 1,000 dự án Sản Xuất Phim Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp của Kim Marcom đã thực hiện nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như: Bayer, WOO, Saint-Gobain, ADM, Zoetis, Dentsu Redder, Neovia, Lavifood, DMSpro, Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, TBS Group, SolarBK…

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn miễn phí về quy trình sản xuất tvc tối ưu ngân sách và hiệu quả.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

1 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ