Sản xuất tiền kỳ phim quảng cáo:

Chi Phí Làm TVC Quảng Cáo Cần Bao Nhiêu?

Để tạo nên sự thành công của TVC cần phụ thuộc rất nhiều vào một số yếu tố: nội dung thực tế, chất lượng sản xuất, thời gian và địa điểm nó được phân phối. Vì vậy, chi phí làm TVC quảng cáo có thể dao động tùy thuộc vào những yếu tố này, đó là lý do tại sao việc lập ngân sách làm TVC một cách hợp lý là rất quan trọng. Hãy cùng Kim Marcom tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Chi phí làm TVC quảng cáo bao gồm những khoản nào?

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” là câu nói minh chứng về việc Doanh nghiệp có thể chi rất ít số tiền dành cho TVC quảng cáo. Hoặc rất cao để sở hữu một mẫu quảng cáo nhưng chất lượng phải luôn đi đầu. Có hai chi phí chính liên quan đến việc quảng cáo:

  • Phương tiện truyền thông – các kênh sẽ chạy quảng cáo
  • Sản xuất – Chí phí để thực hiện quảng cáo

 

Cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Yếu tố nào quyết định chi phí sản xuất TVC quảng cáo?

Đầu tư ý tưởng và thời gian sản xuất: Giá trị của một quảng cáo hay nằm ở ý tưởng. Vì vậy, TVC quảng cáo cần có ý tưởng độc đáo, mới lạ và ý nghĩa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần vạch ra thời gian sản xuất chi tiết. Sẽ giúp tối ưu chi phí, tránh việc phát sinh thời gian quay và hậu kỳ.

Địa điểm quay, diễn viên và trang thiết bị: những địa điểm phù hợp và thuận lợi cho các cảnh quay. Sẽ giúp tiết kiệm thời gian quay, đem đến những cảnh quay đẹp. Diễn viên là một yếu tố quyết định linh hồn và mức độ phủ sóng của một TVC quảng cáo. Ngoài ra, trang thiết bị là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hình ảnh video. Tùy vào yêu cầu của Quý Doanh nghiệp. Kim Marcom sẽ đề xuất những thiết bị quay phù hợp để đem đến những góc máy sáng tạo nhất.

Ekip sản xuất: Việc lựa chọn ekip từng hợp tác với nhiều công ty và kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp. Sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện TVC quảng cáo một cách nhanh chóng với khung hình chuẩn xác!

Bạn đã tối ưu hoá chi phí làm TVC quảng cáo?

Đừng quá lo lắng về vấn đề này! Kim marcom tự tin là một đơn vị chuyên sản xuất TVC hiệu quả với kinh nghiệm hợp tác thành công cùng rất nhiều khách hàng lớn trong nước cũng như quốc tế. Kim Marcom chuyên tối ưu ngân sách cho khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ những giải pháp Marketing phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp!

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ