Tiêu Chí Đánh Giá Một TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều cách truyền tải thông điệp: quảng cáo ngoài trời, catalogue, điện thoại, tờ rơi,… Tuy nhiên, TVC quảng cáo chuyên nghiệp mới là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng phân tích một TVC quảng cáo sẽ bao gồm những tiêu chí nào? Cách thể hiện sự chuyên nghiệp hay cái nhìn tổng quan trước khi quyết định cho ra mắt sản phẩm?

Ý tưởng độc đáo xuyên suốt TVC

Mỗi sản phẩm đều có câu chuyện riêng mà doanh nghiệp muốn kể với khách hàng. Câu chuyện ấy được thể hiện dưới nhiều hình thức, chung quy vẫn giữ được nét đặc sắc, nhân văn. 

Chuẩn bị thật nhiều ý tưởng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn và dễ dàng sắp xếp chúng một cách gắn kết, xuyên suốt TVC quảng cáo chuyên nghiệp.

TVC quảng cáo chuyên nghiệpTrang thiết bị, kĩ thuật quay TVC

Việc quay TVC quảng cáo chất lượng không chỉ phụ thuộc vào nội dung kịch bản mà các kĩ thuật âm thanh rõ ràng, ánh sáng đẹp, hình ảnh sinh động, sắc nét lôi cuốn người xem sẽ quyết định đến sự thành công của đoạn phim.

Hãy chuẩn bị thiết bị hiện đại, mới và đầy đủ, bắt kịp với xu hướng công nghệ mới!

TVC quảng cáo chuyên nghiệpDàn dựng và chỉnh sửa TVC

Khi đã đầy đủ tư liệu về hình ảnh, chúng ta sẽ tiến hành lên kịch bản dựng phim. Kịch bản dựng phim bao gồm các phân đoạn nổi bật, góc quay, câu thoại,… 

Bên cạnh đó, khâu thu âm và dựng hậu kỳ rất quan trọng để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một TVC quảng cáo. Phần thu âm phải thực sự to – rõ. Không chứa tạp âm, chất giọng đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Về phần dựng hậu kỳ, góc máy, âm thanh, ánh sáng, hình ảnh phải thật đẹp mắt. 

cong ty san xuat phim quang cao

Kết: Một TVC quảng cáo thành công không chỉ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích mà còn thể hiện tiềm lực của doanh nghiệp. Trên đây là 3 tiêu chí chính để giúp các doanh nghiệp, công ty đánh giá được như thế nào là một TVC quảng cáo chuyên nghiệp. 

Công ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo TVC Kim Marcom được nhiều khách hàng Doanh nghiệp, thuộc nhiều ngành nghề nhiều lĩnh vực khác nhau đánh giá là một trong các công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín tại TP.HCM. 

Hãy để Kimmarcom có cơ hội trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn! 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com 

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ