Kim Marcom quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Những Lỗi Khi Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Cần Tránh

Khi quay phim quảng cáo doanh nghiệp, chúng ta thường để ý tới những cảnh quay, góc quay sao cho phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp. Sau đây là những lỗi cơ bản…

Đưa quá nhiều thông tin vào video quảng cáo doanh nghiệp

Đây là sai lầm phổ biến và có rất nhiều doanh nghiệp phạm phải. Đưa quá nhiều thông tin vào một phim quảng cáo doanh nghiệp mấy phút chỉ khiến khán giả bị mơ hồ. Và thường video không đọng lại gì trong tâm trí khách hàng khi kết thúc. Vì thế doanh nghiệp nên biết chắt lọc, lựa chọn những thông tin đắt giá để truyền tải đúng thông điệp của mình đến khán giả, tránh lang mang.

Kim Marcom quay video quảng cáo doanh nghiệp

Kim Marcom quay video quảng cáo doanh nghiệp

Nói quá nhiều về mình

Đây cũng là lỗi khá phổ biến của các công ty khi quay phim doanh nghiệp. Các doanh nghiệp luôn nói về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình là tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nhưng không đưa ra những lợi ích của khách hàng mà sản phẩm, dịch vụ mang lại. Chính điều này khiến doanh nghiệp mất đi sự kết nối với khách hàng. Vì thế, hãy cung cấp những điều khách hàng quan tâm và mang lại giá trị cho họ. Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có những lợi thế nào và có hữu ích cho khách hàng hay không.

Xem thêm:

+ Ý Nghĩa Của Các Động Tác Máy Trong Quay Phim

+ 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp – Kim Marcom

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp – Kim Marcom

Thông điệp truyền tải không rõ ràng

Một lỗi nữa các doanh nghiệp cần tránh đó là k truyền tải thông điệp hay truyền tải không rõ ràng làm cho một video quảng cáo doanh nghiệp trở nên vô nghĩa. Mỗi thước phim quảng cáo doanh nghiệp đều có sứ mệnh truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng. Thước phim thật sự thành công khi khách hàng cảm nhận đúng và đủ thông điệp của doanh nghiệp. Một video chất lượng, thông điệp gọn rõ ràng sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông tốt cho doanh nghiệp.

Thời lượng phim quá dài

Thời lượng phim quá dài sẽ khiến người xem thấy mệt mỏi. Người xem chỉ có thể tập trung xem phim trong một thời gian ngắn và sau đó họ bắt đầu xao nhãng. Và những thông tin bạn đưa ra sau đó trở nên vô ích đối với họ. Hãy làm đoạn phim ngắn, cô đọng, truyền tải những thông điệp cần thiết về doanh nghiệp tới khách hàng.

Thời lượng phim quảng cáo phải ngắn gọn

Thời lượng phim quảng cáo phải ngắn gọn

Không có lời kêu gọi hành động

Không có lời kêu gọi hành động là thiếu sót rất lớn khi làm phim quảng cáo doanh nghiệp. Mục đích phim doanh nghiệp là giúp đối tác khách hàng hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời thúc đẩy hợp tác và hành vi mua hàng của họ. Nếu kết thúc thước phim mà không có lời kêu gọi hành động, cách thức liên hệ thì khách hàng đối tác muốn tìm hiểu thông tin lựa chọn sản phẩm sẽ không biết làm thế nào. Vì thế đừng quên lồng ghép lời kêu gọi hành động khéo léo vào cuối phim nhé.

Trên đây là những sai lầm tiêu biểu doanh nghiệp hay mắc phải khi quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý doanh nghiệp tạo ra những phim doanh nghiệp chất lượng. Hoặc có thể liên hệ với Kim Marcom – đơn vị sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp uy tín, sẽ giúp doanh nghiệp có những thước phim giới thiệu chuyên nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ