Dịch vụ phim doanh nghiệp

 

Những Điều Lưu Ý Khi Làm Phim Giới Thiệu Công Ty

Để làm được phim giới thiệu công ty hoàn hảo và thành công thì doanh nghiệp cần lưu ý đến 3 nội dung sau đây.

1. Xác Định Đối Tượng Truyền Thông

Tùy vào mục tiêu và đối tượng người xem mà doanh nghiệp đang hướng tới sẽ có những nội dung và cách thể hiện khác nhau. Ví dụ như dành cho khách hàng mảng sản xuất nhiều sản phẩm hàng loạt, doanh nghiệp sẽ tập trung nội dung và các hiệu ứng kỹ thuật nhấn mạnh vào yếu tố công nghệ như: quy trình sản xuất, công nghệ tiên tiến,… để người xem cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thế mạnh của doanh nghiệp.

am-phim-gioi-thieu-cong-ty

2. Thời Lượng Phim Giới Thiệu Công Ty

Một phim doanh nghiệp thường có độ dài từ 3 – 7 phút và tùy thuộc vào nhiều yếu tố, thời lượng có thể sẽ được tăng lên để phù hợp với nội dung truyền thông

Quy mô doanh nghiệp

Với một doanh nghiệp có quy mô lớn, bao gồm nhiều văn phòng, nhà máy sản xuất, chi nhánh, đại lý, nhóm sản phẩm thì phim giới thiệu công ty nên được thực hiện với thời lượng từ 5-10 phút, giúp doanh nghiệp truyền tải đầy đủ được hết nội dung.

Xem thêm:

+ Làm Thế Nào Để Hiểu Được Target Audience Của Một TVC?

+ Những Lỗi Khi Quay Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Cần Tránh

+ Cần Chuẩn Bị Gì Khi Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp?

lam-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Bề dày lịch sử doanh nghiệp

Đây cũng là một trong số những yếu tố làm cho phim giới thiệu công ty bị kéo dài thời lượng, do đó, với các doanh nghiệp có bề dày lịch sử hơn 10 năm sẽ cần thời lượng lớn để có thể truyền tải hết nội dung, tầm nhìn, sứ mệnh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường đến với người xem.

Đối với các công ty vừa và nhỏ, quy mô không quá lớn thì nên làm với thời lượng từ 2 – 5 phút sẽ giúp người xem đúc kết được thông tin, giá trị mà doanh nghiệp đang muốn mang đến cho khách hàng.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

 

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ