13 Th10

Trong TVC quảng cáo, âm nhạc cũng mang lại rất nhiều những lợi ích, giúp người tiêu dùng tiếp nhận quảng cáo một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với ghi nhớ các chi tiết về sản phẩm, khơi gợi nhiều cảm xúc. Các giai điệu, bài hát bắt tai sẽ có khả năng lan truyền mạnh mẽ.

Cách sử dụng âm nhạc trong TVC quảng cáo

1. Biến âm nhạc thành bài hát thương hiệu

Thương hiệu sẽ trả tiền để nhạc sĩ có thể sáng tác những bài hát độc quyền. Để bài hát gắn liền với thông điệp sản phẩm và không thể tách rời khỏi chiến dịch quảng cáo. Thường nội dung của bài hát đề cập đến những lợi ích, dịch vụ của sản phẩm. Khi đoạn âm nhạc được phát thì người tiêu dùng sẽ nhận biết được ngay đây là sản phẩm của thương hiệu nào.

2. Tài trợ nghệ sĩ 

Thương hiệu sẽ tham gia vào việc sáng tác của nghệ sĩ với vai trò nhà đầu tư. Thương hiệu sẽ chi một khoản tiền để tài trợ cho nghệ sĩ, nhưng khác là người nghệ sĩ được tự do sáng tạo, với phong cách thể hiện riêng, phong phú và sáng tạo hơn. Để khoản đầu tư hiệu quả, sản phẩm sẽ xuất hiện trong 1 vài phân cảnh MV ca nhạc của nghệ sĩ.

tvc quảng cáo

 

Với cách làm này, thông điệp của thương hiệu sẽ được lồng ghép vào một cách tự nhiên. Không gò bó như một TVC quảng cáo thuần túy. Mà ở đây đóng vai trò như một tác phẩm mới của nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, việc để nghệ sĩ tự do sản xuất không chỉ giúp việc quảng cáo thương hiệu trở nên độc lập. Mà còn không trùng với một thương hiệu nào, ngay cả khi chiến dịch quảng cáo của thương hiệu đã kết thúc.

→ Một TVC quảng cáo thường sẽ có quy trình sản xuất như thế nào? 

3. Thay đổi nội dung trên nền nhạc có sẵn 

tvc quảng cáo

Đây là một loại hình đang phổ biến với công chúng ngày nay. Bằng cách sử dụng những bài hát đã có sẵn, nổi tiếng, quen thuộc với công chúng sau đó thay đổi lời bài hát cho phù hợp với thông điệp quảng cáo. Hay còn được một số người xem gọi là TVC nhạc chế.

Về cơ bản, việc áp dụng hình thức âm nhạc này trong TVC sẽ giúp thương hiệu tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc phải sáng tác một bài hát hoàn toàn mới. Ngoài ra, độ rủi ro flop hay chiến dịch thất bại cũng khá thấp. Vì bài hát đã chọn đã được mọi người biết đến rộng rãi

TỔNG KẾT

Như vậy, với ba cách thức ở trên thì thương hiệu đã có thể ứng dụng âm nhạc trong hoạt động truyền thông. Hợp tác với những nghệ sĩ, producer nổi tiếng để mang lại cơ hội nâng cao nhận thức mạnh mẽ cho thương hiệu.

→ Để sản xuất một video quảng cáo chất lượng thì chi phí để làm clip TVC là bao nhiêu?

Tuy nhiên, không phải một thương hiệu nào cũng có khả năng dự đoán được độ nổi tiếng của những bài hát. Bởi còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà các doanh nghiệp nên cân nhắc cách sử dụng âm nhạc TVC. Bên cạnh đó thì việc lựa chọn một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của một video quảng cáo. Kim Marcom với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp khách hàng có thể tạo nên một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời, thu hút người xem và mang đầy tính sáng tạo.

Kim Marcom – Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Luôn mang lại những thước phim độc đáo và mang đầy tính sáng tạo. Thể hiện được rõ nội dung thông điệp quảng cáo muốn truyền tải đến cho khách hàng, vơi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu, bộ phận.

Chuẩn bị từ khâu lên ý tưởng đến xây dựng kịch bản tận tâm, sáng tạo. Để hiểu rõ được insight của những khách hàng mục tiêu. Đảm bảo được những góc quay khó nhất, sáng tạo từ đội ngũ quay phim chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Mang đến những thước phim TVC đầy sống động, ấn tượng – khác biệt.

Nắm bắt được xu hướng mới nhất, những kĩ xảo, hiệu ứng mang đầy tính chuyên nghiệp, phù hợp với từng thể loại video, tạo ra những TVC quảng cáo tác động vô cảm xúc, thu hút được nhiều người xem.

tvc quảng cáo

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp lâu năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo và truyền thông. Mang đến những giải pháp vượt trội về truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp từ biên tập, Ekip, đến đội ngũ sản xuất, am hiểu về nhiều lĩnh vực và nhiều nghành nghề khác nhau.

Chi phí hợp lý

Tư vấn miễn phí hướng sản xuất TVC quảng cáo, tiết kiệmtối ưu chi phí nhất. Song song với việc đảm bảo chất lượng như ý cho doanh nghiệp. Mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.

Trang thiết bị hiện đại

Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại, có độ phân giải cao full HD, đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp.

tvc quảng cáo

Hỗ trợ miễn phí

Bên cạnh các dịch vụ sản xuất, Kim Marcom sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí dịch vụ quay TVC quảng cáo, sản xuất video theo yêu cầu của doanh nghiệp. Luôn hỗ trợ đăng tải lên các kênh youtube (theo yêu cầu của doanh nghiệp) và lưu giữ clip TVC quảng cáo trong vòng 5 năm.

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn miễn phí về quy trình sản xuất tvc tối ưu ngân sách và hiệu quả.

THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

1 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ