suc-manh-cua-tvc

Sức Mạnh Của TVC Trong Hoạt Động Truyền Thông Quảng Cáo

TVC là một loại hình quảng cáo phổ biến trên truyền hình đã được ứng dụng từ rất lâu. Mặc dù chi phí để tạo nên một TVC quảng cáo chỉ vọn vẹn từ 15 – 30s là rất tốn kém nhưng không thể phủ nhận những vai trò đáng kể cũng như sức lan tỏa mạnh mẽ của TVC – một phương thức quảng cáo hiệu quả trong chiến lược Marketing truyền thông.

TVC LÀ GÌ?

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercials là một loại hình quảng cáo độc đáo kết hợp hình ảnh và âm thanh được phát xen kẽ giữa những chương trình chính trên hệ thống truyền hình. Đây được xem là một vũ khí tối thượng giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn về sản phẩm và thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

tvc quảng bá sản phẩm

VAI TRÒ CỦA TVC QUẢNG CÁO

GIÚP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Đưa sản phẩm lên TVC là một cách làm khôn ngoan mà nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang áp dụng. Một TVC quảng cáo thành công sẽ giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ sản phẩm. Việc quảng bá bằng loại hình này tuy tốn kém nhưng hình ảnh sản phẩm lan tỏa rất mạnh mẽ.

Sản phẩm càng được biết đến nhiều thì sẽ dẫn người tiêu dùng đến những phản hồi tích cực như hành động mua và sử dụng, từ đó vai trò của TVC quảng cáo sẽ được phát huy hết mức có thể.

Làm TVC quảng cáo

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

TVC quảng cáo luôn có sức hút rất riêng, đối tượng khán giả tiếp nhận lại rất đa dạng. Một TVC quảng cáo thông thường sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc cũng có thể mang nội dung câu chuyện, trải nghiệm thú vị nào đó. Người tiêu dùng họ nhớ về thương hiệu, về sản phẩm thông qua TVC vì vậy xây dựng một TVC quảng cáo có thể đáp ứng từ phần nghe lẫn phần nhìn cho đến thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng sẽ giúp thương hiệu tạo dựng được thiện cảm.

Với lượng thông tin khổng lồ đến từ các TVC quảng cáo trên truyền hình mà khách hàng tiếp nhận mỗi ngày, các thương hiệu dường như ngày càng khó gây được sự chú ý riêng. Để có thể làm cho khách hàng ghi nhớ, các thương hiệu không chỉ tập trung vào yếu tố sáng tạo, mới mẻ mà cách truyền tải thông điệp cũng có vai trò quan trọng không kém, vì thế TVC quảng cáo ra đời nhằm góp phần trong việc tiếp cận và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm:

+ Lưu Ý Khi Làm TVC Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Doanh Nghiệp

+ Làm Thế Nào Để Hiểu Được Target Audience Của Một TVC?

suc-manh-cua-tvc

TẠO RA THỊ TRƯỜNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

TVC quảng cáo có khả năng biến những khách hàng từ không biết đến thương hiệu thành có hứng thú tìm hiểu, yêu thích nhãn hàng. Quả là không sai nếu như TVC quảng cáo tạo ra đúng hướng, đúng nhu cầu, đúng thời điểm cần thiết. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng không chỉ là kết nối mà còn là xây dựng mối quan hệ thân thiết và kích thích sự quan tâm của họ đối với sản phẩm của thương hiệu.

Một lời kêu gọi hành động tốt là đi thẳng vào vấn đề, vì thế có thể nói trong thời đại công nghệ hiện nay thì TVC quảng cáo chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

TVC quảng cáo

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ