27 Th10

Quy Trình Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Facebook Cơ Bản

Hiện nay, livestream facebook đang là một công cụ truyền thông, bán hàng cực kì hiệu quả. Bởi ưu thế tận dụng thế mạnh của MHX để truyền thông cho sản phẩm, các sự kiện diễn ra chân thật, sôi động nhất. Vậy quy trình sử dụng dịch vụ livestream facebook cơ bản nhất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này.

 

Kim Marcom livestream sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại Samsung trên MXH

Kim Marcom livestream sự kiện ra mắt sản phẩm điện thoại Samsung trên MXH

Tiếp nhận và tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp đến các đơn vị sản xuất, sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Trước tiên tư vấn sẽ tiếp nhận các vấn đề, các yêu cầu của doanh nghiệp. Tùy mức độ chương trình, tư vấn đưa các gói dịch vụ phù hợp doanh nghiệp có thể lựa chọn. Và theo mỗi nhu cầu khác nhau, tư vấn có thể đề xuất gói dịch vụ phù hợp nhất. Đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Kiểm tra, khảo sát địa điểm quay livestream facebook

Sau khi đã thống nhất gói dịch vụ, cũng như đưa được giải pháp hợp lý cho doanh nghiệp. Tiếp đến đơn vị sản xuất sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát địa điểm quay livestream facebook. Địa điểm quay livestream phải phù hợp, tiện lợi, không có quá nhiều tạp âm. Địa điểm phù hợp sẽ giúp livestream trở nên thu hút hơn.

 

Kim Marcom tiến hành livestream

Chuẩn bị các thiết bị livestream

Xem thêm:

+ Những Điều Cần Lưu Ý Khi Quay Livestream Sự Kiện

+ Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Livestream Trọn Gói

Gửi báo giá, ký hợp đồng

Đã thống nhất quyết định, kiểm tra hoàn tất địa điểm quay, tiến hành gửi báo giá, ký hợp đồng. Giá làm livestream facebook không cụ thể, tùy vào từng gói dịch vụ, hay yêu cầu của từng doanh nghiệp. Sau khi đã thống nhất với nhau về mọi mặt yêu cầu, chi phí, địa điểm,.. thì tiến hành ký hợp đồng.

Tiến hành thực hiện livestream

Như đã thống nhất, vào đúng thời gian, đơn vị sản xuất sẽ đến địa điểm và tiến hành thực hiện livestream. Trước khi thực livestream thì đơn vị sản xuất sẽ chuẩn bị chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị như máy quay chuyên dụng, máy tính, dây kết nối, dụng cụ hỗ trợ như tripod, micro, đèn,… Đồng thời kiểm tra các kết nối, âm thanh, hình ảnh để đảm bảo livestream diễn ra tốt nhất. Cuối cùng là thực hiện livestream.

 

Kim Marcom tiến hành livestream

Kim Marcom tiến hành livestream

Gửi file full HD cho khách

Sau khi kết thúc quay livestream, đơn vị sản xuất sẽ lưu trữ file và hoàn thành gửi bản full HD cho các doanh nghiệp khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ này là cơ bản nhất, tùy vào nhu cầu cũng như gói dịch vụ sẽ có những thay đổi khác nhau.  Kim Marcom với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện địa, ca kết thực hiện cho doanh nghiệp livestream chất lượng hoàn hảo. Nếu doanh nghiệp quay tâm đến các dịch vụ livestream facebook hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ