23 Th7
Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

 

Quay Phim Kỷ Niệm Thành Lập Doanh Nghiệp

Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp hay còn gọi là sinh nhật của doanh nghiệp. Là việc ghi lại những thành quả, nỗ lực phát triển của doanh nghiệp trong thời gian qua, đồng thời đánh giá, khen thưởng công sức của đội ngũ nhân sự,… Việc quay phim kỷ niệm thành lập sẽ đặc biệt quan trọng khi được thực hiện vào các mốc kỷ niệm như 5, 10, 15, 20 năm,… Video kỷ niệm sẽ là một phương pháp truyền thông thể hiện được sự phát triển và tiềm lực của doanh nghiệp, công ty với khách hàng, đối tác. Đây là một hình thức diễn đạt hiệu quả thay thế cho những xấp hồ sơ giấy buồn chán, khiến việc trình bày thành quả của doanh nghiệp, công ty trở nên sinh động và thu hút hơn.

quay-phim-ky-niem-thanh-lap-doanh-nghiep

Kim Marcom quay video kỷ niệm ACIS SmartHome 10 năm

Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp gồm những nội dung gì?

Kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty là một thời điểm có ý nghĩa quan trọng và đặc biệt để doanh nghiệp nhìn lại một chặng đường dài mà mình đã trải qua. Do đó mà nội dung của video kỷ niệm thường sẽ triển khai theo các nội dung gồm: lịch sử hình thành, quy mô doanh nghiệp, nhân sự, thành tựu đạt được cùng định hướng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Những nội dung đó sẽ giúp người xem có thể nhìn lại được toàn bộ quá trình phát triển doanh nghiệp một cách tổng quát và nắm bắt được khái quát các thông tin quan trọng, đồng thời khơi gợi lại những cảm xúc, hoài niệm.

Mặc dù những video kỷ niệm thành lập thường sẽ bao gồm các nội dung trên. Nhưng bên cạnh đó thì các doanh nghiệp cũng muốn video có giá trị về mặt thông tin lẫn tình cảm đến các nhân viên và cấp trên trong cơ quan. Những thước phim sinh động sẽ khiến người xem đọng lại được nhiều ấn tượng hơn trong tâm trí về chương trình kỉ niệm.

Xem thêm:

+ 3 Điều Nên Biết Về Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

+ Chìa Khóa Tạo Thành Công Khi Làm Video Giới Thiệu Công Ty

 

Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Giá thành quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?

Ngân sách bỏ ra cho một dự án sản xuất video luôn được các doanh nghiệp xem xét và đầu tư kỹ lưỡng. Mặc dù chi phí cho việc quay phim kỷ niệm thành lập không quá đắt đỏ như nhưng loại hình video quảng cáo khác, nhưng chi phí sản xuất không có một mức giá nhất định, cụ thể mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời lượng, kịch bản, thiết bị, diễn viên, lời bình MC,…

quay-phim-ky-niem-thanh-lap-doanh-nghiep

Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp có những lưu ý gì?

Quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp đang là xu hướng phổ biến được nhiều doanh nghiệp chọn lựa cho các dịp kỷ niệm ý nghĩa và đặc biệt. Sản phẩm video được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và nội dung, đồng thời được quảng bá và tiếp cận với nhiều người xem nhằm truyền tải thông tin và gây ấn tượng trong mắt nhân viên, khách hàng, đối tác.

Mặc dù vậy thì việc sản xuất một video kỷ niệm không hề dễ dàng. Bởi chỉ cần những thiếu sót nhỏ do khâu chuẩn bị ban đầu thiếu chau chuốt, thì sản phẩm sẽ không đạt được chất lượng như doanh nghiệp mong muốn. Vì vậy mà có một số điều doanh nghiệp cần lưu ý một cách kỹ càng và cẩn thận.

Doanh nghiệp cần cung cấp kịch bản (timeline) chương trình, và những tư liệu một cách đầy đủ để đơn vị quay phim có thể chọn lọc ra những điểm đặc biệt, từ đó phác họa được ý tưởng và kịch bản quay cho những hình ảnh cần được lên sóng.

Việc chuẩn bị không gian để tiến hành quay như dọn dẹp, trang trí lại sẽ hỗ trợ những cảnh quay được lên sóng trông hấp dẫn hơn. Yếu tố ngày quay phù hợp cũng sẽ góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp và hiệu quả của video.

 

Hội tụ đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn giàu kinh nghiệm và ekip chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Công ty sản xuất phim Kim Marcom đảm bảo sẽ đem lại cho quý doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp với quy trình sản xuất tối ưu ngân sách và hiệu quả. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu có nhu cầu quay phim kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ