Chìa Khóa Tạo Thành Công Khi Làm Video Giới Thiệu Công Ty

Làm video giới thiệu công ty là phương tiện mang yếu tố truyền thông vô cùng mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả lâu dài. Video giới thiệu công ty ấn tượng giúp gia tăng mức độ nhận biết về thương hiệu, và tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được kết quả như mong muốn. Do chưa nắm được những yếu tố tạo nên thành công của một video giới thiệu công ty. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về điều này.

Kim Marcom làm video giới thiệu công ty
Kim Marcom làm video giới thiệu công ty

Tính nhất quán

Đây được coi là yếu tố hàng đầu trong mỗi một video giới thiệu công ty. Bởi khi muốn khách hàng biết và nhớ đến hình ảnh thương hiệu thì điều đầu tiên cần làm chính là gợi nhớ được tên thương hiệu hơn. Đặt biệt ở những giai đoạn đầu, khi thương hiệu còn quá mới lạ đối với khách hàng. Doanh nghiệp cần chọn lọc thông tin, cẩn thận từng bước để khách hàng cảm thấy tin tưởng thương hiệu.

Tình thực tế

Đây cũng là một yếu tố mà chúng ta cần phải lưu tâm. Chút khoa trương đôi khi là cần thiết, có thể mang thêm tính hấp dẫn cho video giới thiệu. Nhưng cũng có thể sẽ mang lại những hệ lụy và hậu quả khó lường nếu bị lạm dụng. Do đó, phải đặt sự quan tâm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không nên quá khoa trương và nâng cao bản thân doanh nghiệp. Khi quay video giới thiệu công ty mang những ứng dụng thực tế thì góp phần tạo thành công và giúp doanh nghiệp nhận lại được những khách hàng trung thành nhất.

Làm video giới thiệu công ty - Kim Marcom
Làm video giới thiệu công ty – Kim Marcom

Tập trung vào điểm nổi bật

Sự tham lam dường như chưa bao giờ mang lại một kết quả tuyệt vời dù chỉ là một việc làm nhỏ nhặt nhất. Và sản xuất video giới thiệu công ty cũng vậy. Một video giới thiệu công ty có thời lượng ngắn không nên đưa quá nhiều thông tin vào. Vì sẽ làm cho khách hàng bị ngộp thông tin và không tiếp thu được. Chỉ nên tập trung vào những điểm nổi bật nhất của công ty để có thể sáng tạo và thu hút người xem. Điều đó chắc chắn sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ.

Gắn kết

Gắn kết là yếu tố không thừa trong sản xuất video giới thiệu công ty. Một video giới thiệu có khả năng gắn kết thường sẽ mang lại kết quả cao cho doanh nghiệp. Vì, khách hàng thường thích kết nối cùng với những cá nhân hay thương hiệu, bởi nó có thể khơi dậy cho họ một nguồn cảm xúc và sự tin tưởng hơn. Bởi vậy, video có tính kết nối thường được đón nhận nhiều hơn và có khả năng thúc đẩy hành vi mua hàng nhiều hơn.

Kim Marcom làm video giới thiệu công ty
Kim Marcom làm video giới thiệu công ty

Sáng tạo

Đây được gọi là yếu tố quan trọng trong mỗi một video giới thiệu doanh nghiệp. Một video sáng tạo sẽ trở nên thu hút, ấn tượng người xem hơn. Sáng tạo ở đây không chỉ là tìm ra sự mới mẻ và khác biệt. Đôi khi sáng tạo chỉ đơn thuần là đưa vào những tình tiết chân thực trong cuộc sống hàng ngày. Những hình ảnh gần gũi mà chúng ta thường hay bỏ qua trong cuộc sống. Chỉ như thế, cũng đủ để người xem cảm thấy tâm đắc và cảm xúc hơn khi xem đoạn video.

Làm video giới thiệu công ty trở nên thành công, phải đảm bảo kết hợp được những yếu tố trên. Các yếu tố kết hợp một cách khéo léo sẽ làm cho video trở nên đặc sắc, đầy ấn tượng. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hay muốn tìm hiểu thêm về quay video giới thiệu công ty, hãy liên hệ Kim Marcom để được tư vấn chi tiết.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ