phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

 

3 Chủ Đề Độc Đáo Giúp Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Thêm Hấp Dẫn

Phim giới thiệu doanh nghiệp dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho những hoạt động truyền thông của doanh nghiệp, thay thế cho những tập hồ sơ khô khan và kém thu hút. Chủ đề và nội dung của phim doanh nghiệp đa dạng và phong phú như: tổng kết cuối năm – kỷ niệm thành lập công ty, quy mô doanh nghiệp, giới thiệu dự án, quy trình làm việc, quy trình sản xuất,…

1. Hấp dẫn với nội dung kỷ niệm thành lập công ty

Doanh nghiệp mong muốn tái hiện lại những khoảnh khắc, dấu ấn, bước ngoặt trong quá trình thành lập phát triển công ty đặc biệt là những thành tựu đạt được như hiện tại, có thể lựa chọn thực hiện việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp với chủ đề kỷ niệm thành lập công ty.

Những thước phim này thường được dùng trong các buổi tiệc kỷ niệm công ty, các hoạt động PR nội bộ, giúp gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa doanh nghiệp. Nhờ những thước phim này đối tác, khách hàng cũng sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp, tin tưởng hơn vào các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.  

sản xuất phim doanh nghiệp

2. Phim giới thiệu doanh nghiệp độc đáo với nội dung về quy mô doanh nghiệp

Nội dung chính trong những thước phim về quy mô doanh nghiệp thường sẽ là những hình ảnh về văn phòng, nhân viên, cơ sở sản xuất, sản phẩm, năng suất, sản lượng, đối tác, khách hàng… Để video thêm hấp dẫn, có chiều sâu và giúp đối tác hiểu hơn về doanh nghiệp thì phim doanh nghiệp có thể lồng ghép thông điệp về sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng phát triển, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp. Dưới những thước phim sống động, thông tin về doanh nghiệp sẽ trở nên hấp dẫn, gần gũi, tạo được niềm tin hơn đối với đối tác, khách hàng. 

Bất kể doanh nghiệp với quy mô như thế nào đều có thể lựa chọn hình thức quay phim doanh nghiệp với chủ đề về quy mô công ty, bởi vì đây là hình thức dễ dàng gây ấn tượng và cung cấp, lồng ghép hiệu quả rất nhiều thông tin chuyên sâu trong một thời gian cụ thể, tinh gọn thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải, giúp người xem biết được chính xác điều mà họ đang muốn tìm kiếm từ doanh nghiệp.

Xem thêm:

+ Ưu Điểm Khi Làm Video Giới Thiệu Công Ty

+ Bật Mí Những Mẹo Quay Phim Quảng Cáo Thu Hút, Hấp Dẫn

quay phim giới thiệu doanh nghiệp

3. Sáng tạo với nội dung giới thiệu dự án/sản phẩm

Khi thương hiệu muốn tung ra sản phẩm mới, dự án mới đến khách hàng thì việc đầu tư quay phim doanh nghiệp bằng là lựa chọn nên cân nhắc, ưu tiên hàng đầu. Với đặc tính sáng tạo, hấp dẫn và phô diễn được hết những tính năng, đặc điểm nổi bật của chủ thể, phim doanh nghiệp giúp gia tăng lòng tin của khách hàng, kích thích quá trình ra quyết định mua, sử dụng sản phẩm.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, KIM MARCOM đã thực hiện tốt sứ mệnh giúp hàng trăm thương hiệu thúc đẩy truyền thông sáng tạo tuyệt vời.

Các doanh nghiệp đã thực hiện dự án phim doanh nghiệp với KIM MARCOM luôn hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, cho ra phim doanh nghiệp chất lượng cao, độc đáo và vô cùng ấn tượng với mức chi phí đầu tư hợp lý.

sản xuất Viral Video

→ QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP – SẢN PHẨM SÁNG TẠO

→ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

→ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM 

→ CHI PHÍ HỢP LÝ

→ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Hãy liên hệ trực tiếp với KIM MARCOM để được tư vấn miễn phí về nhu cầu quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Quý Doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ