05 Th1

Ưu Điểm Khi Làm Video Giới Thiệu Công Ty

Trong thời đại công nghệ phát triển, truyền thông công nghệ số cũng đang tăng trưởng theo. Thị trường truyền thông phát triển choáng ngợp với nhiều hình thức đa dạng. Mỗi hình thức đều có những điểm nổi bật và tính ứng dụng riêng. Trong đó video giới thiệu công ty là một hình thức được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi phim giới thiệu công ty giúp doanh nghiệp tăng giá trị thương hiệu, và đưa thương hiệu gần hơn đến khách hàng. Ngoài ra, hình thức truyền thông này có nhiều nổi bật, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Xu thế làm phim giới thiệu doanh nghiệp
Xu thế làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Tăng sự tin tưởng cho khách hàng

Video giới thiệu công ty đưa ra những thông tin khái quát và tổng quan nhất, cung cấp thông tin về sản phẩm, cơ sở vật chất. Giúp người xem hình dung rõ nét về văn hóa hoạt động, quy mô và tầm vóc của công ty. Và với một video ngắn ấn tượng mang lại những thông tin, những cảm giác thú vị kết nối được với người xem. Điều này giúp cho khách hàng nắm bắt và hiểu rõ về công ty hơn. Đồng thời mang lại sự tin tưởng, và tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.

Tăng thời gian xem nội dung

Đa số người dùng mạng xã hội, thường sẽ xem qua video nhiều hơn so với đọc những dòng text. Những thước phim với hình ảnh sống động sẽ hấp dẫn khách hàng ở lại xem video lâu hơn là đọc những nội dung đơn thuần. Và đương nhiên những hình ảnh, âm thanh sống động, sẽ dễ dàng đọng lại tâm trí của khách hàng hơn là những câu từ đơn thuần ở một bài viết.

Kim Marcom thực hiện video giới thiệu công ty
Kim Marcom thực hiện video giới thiệu công ty

Tăng tương tác khách hàng

Một clip giới thiệu công ty được phát triển các trang mạng, với nội dung lôi cuốn, ý nghĩa sẽ thu lại được rất nhiều tương tác bởi người xem. Một video chất lượng, ấn tượng, thông điệp thu hút, người xem sẽ có thói quen chia sẻ. Điều này giúp video được tiếp cận nhiều người hơn nữa. Và chắc chắn rằng lượt tương tác của khách hàng sẽ tăng lên đáng kể.

Tính tiện dụng cao

Một ưu điểm khá là nổi bật của phim giới thiệu công ty đó là tính tiện dụng. Một video mang đầy đủ thông tin về công ty như quy mô, sản phẩm dịch vụ,… được sản xuất một lần nhưng có thể sử dụng được trong nhiều dịp khác nhau. Có thể sử dụng trong các buổi lễ ký kết hợp đồng, gặp gỡ khách hàng, lễ trao giải, lễ khai trương, kỷ niệm thành lập công ty,…

Kim Marcom thực hiện làm phim giới thiệu công ty
Kim Marcom thực hiện làm phim giới thiệu công ty

Lựa chọn được ứng viên tiềm năng

Clip giới thiệu công ty giúp các ứng viên có cơ hội tiếp cận với lịch sử hình thành cũng như văn hóa doanh nghiệp. Từ đó đánh giá mức độ phù hợp của mình với doanh nghiệp và vị trí ứng tuyển. Điều này giúp doanh nghiệp có thể lọc bớt những ứng viên chưa thật sự phù hợp. Và có thể tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn. Đồng thời, chất lượng các cuộc tuyển chọn ứng viên cũng sẽ được cải thiện và tiết kiệm thời gian.

Những thông tin được chia sẻ ở trên, giúp doanh nghiệp biết được những ưu điểm video giới thiệu công ty mang lại. Doanh nghiệp có nhu cầu làm video giới thiệu công ty hãy liên hệ với chúng tôi. Kim Marcom với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong sản xuất video quảng cáo, sẽ giúp doanh nghiệp có một sản phẩm ấn tượng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ