tvc-quang-cao

Những Yếu Tố Tạo Nên Một TVC Quảng Cáo Thành Công

Ngoài những cảnh quay, góc quay được truyền tải một cách sinh động, hấp dẫn, tác động đến giác quan người xem. Thì một TVC quảng cáo thành công sẽ tạo được sự tò mò cho người xem.

Thông điệp dễ hiểu

TVC Quảng cáoMột video quảng cáo có thu hút được nhiều người hay không thì đòi hỏi quảng cáo phải có những slogan hay, thông điệp trong quảng cáo phải đơn giảndễ hiểu. video quảng cáo phải truyền tải tới người xem về thông điệp của quảng cáo một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất trong những giây quảng cáo đầu tiên.

Ấn tượng – Khác biệt

Để người xem có thể khắc ghi sâu vào tâm trí những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp. Những slogan hay thông điệp truyền tải trong video quảng cáo đôi khi phải có chút khác biệt với tất cả những quảng cáo khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều để truyền thông marketing được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thông thường những thương hiệu hiện nay thường hướng đến những câu thoại mà trong đó ẩn chứa một ý nghĩa sâu sắc. Hay cũng có thể là những thông điệp ấn tượng khiến khách hàng phải ghi nhớ trong tâm trí mình. Sử dụng những nội dung video lấy đi nước mắt của người xem, kể một câu chuyện thú vị đầy cảm hứng hay những video hài hước, sẽ dễ dàng làm cho người xem thấy ấn tượng và ghi nhớ lâu nhất.

Quảng cáo siêu nhân công nghệ retailPRO.io Tạp Hóa cô Sáu TVC Quảng cáo

Tác động đến cảm xúc

TVC Quảng cáo

 Ngoài những thông điệp ấn tượng và đầy sáng tạo, thì một thông điệp mang tính cảm xúc cũng tác động trực tiếp đến yếu tố thành công của một clip quảng cáo. Không chỉ đơn giản là clip đó phải ấn tượng mà trong quảng cáo đó phải làm cho người xem cảm thấy vui vẻ khi xem hoặc cảm nhận được những tâm trạng vui buồn trong clip. Clip Quảng cáo phải truyền đạt được đến cho người xem và người xem hòa mình vào nhân vật, đồng cảm cùng nhân vật trong clip, điều đó sẽ giúp cho quảng cáo của bạn nhận được sự thàng công lớn.

Kết nối với thương hiệu

Thông điệp quảng cáo có sự liên kết chặt chẽ với đặc điểm của thương hiệu, thể hiện sự nhất quán và có sự tham gia của các dấu hiệu nhận diện như logo, màu sắc, hình ảnh, các biểu tượng đại diện thương hiệu, ngoài ấn tượng còn là yếu tố giúp công chúng liên tưởng đến thương hiệu và giá trị của thương hiệu một cách nhanh nhất. Giúp cho người xem khi xem quảng cáo đó sẽ nhớ ngay được màu này là màu đặc trưng của thương hiệu nào, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp, tác động trực tiếp vô mắt người xem.

Xem thêm:

+ Các Bước Sáng Tạo Kịch Bản Phim Quảng Cáo Hay

+ Cách Sử Dụng Âm Nhạc Trong TVC Quảng Cáo

Thông tin truyền tải phải chính xác và trung thực

Sự trung thực là thước đo để đo giá trị của một thương hiệu, niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Niềm tin là thứ không dễ dàng có được nhưng lại có thể mất đi nhanh chóng.

Thông tin truyền tải phải chính xác và trung thực vào sản phẩm trong các TVC quảng cáo, sẽ giúp doanh nghiệp gieo được “lòng tin” vào sâu trong tâm trí của khách hàng, giúp cho khách hàng nhớ lâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Nếu các sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp tạo được lòng tin đối với khách hàng thì các khách hàng đó sẽ truyền tai nhau về những sản phẩm, dịch vụ tốt của doanh nghiệp để mọi người cùng biết, từ đó nâng cao được giá trị của thương hiệu ra toàn thế giới.

 Đôi khi những thông tin truyền tải có thể phóng đại đôi chút nhưng những thông tin đưa ra phải chính xác không được sai lệch về sản phẩm của doanh nghiệp.

Tính đa dạng của TVC quảng cáo

Để tao hiệu quả cho doanh nghiệp thì hình thức đa dạng hóa các kênh truyền thông là điều tất yếu. Không chỉ quảng cáo trên TV mà còn phải tối ưu hóa trên các kên Digital marketing, trên hết những mạng xã hội đang là màu mỡ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng.

Ngoài những thông điệp phải mang tính sáng tạo, đơn giản, kết nối với thương hiệu, tác động được đến cảm xúc thì đòi hỏi phải có một đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp. Có thể nói trong thời đại công nghệ số hiện nay thì Kim Marcom sẽ là đơn vị đắc lực nhất để giúp cho doanh nghiệp đưa ra sản phẩm đến công chúng gần hơn.

tvc-quang-cao-chuyen-nghiep

tvc-quang-cao

Kim Marcom tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc insight các nhóm khách hàng mục tiêu. Đảm bảo sản xuất cho quý doanh nghiệp những TVC quảng cáo chất lượng với quy trình sản xuất tối ưu ngân sách hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn miễn phí về nhu cầu quay TVC quảng cáo của quý doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ