Dịch vụ marketing tổng thể của Kim Marcom

Marketing Tổng Thể Là Gì? Lợi Ích Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Marketing tổng thể hiện nay là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Dựa trên mục tiêu đáp ứng các yêu cầu của thị trường trong khuôn khổ nguồn lực có giới hạn. Nói cách khác, nhu cầu và mong muốn ngày càng gia tăng của người tiêu dùng hiện nay là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp lựa chọn tìm đến dịch vụ về marketing tổng thể.  Bởi lẽ, giải pháp này có thể đem lại những giá trị “đúng và đủ” cho người tiêu dùng. Hãy cùng Kim Marcom tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp marketing này nhé!

Marketing tổng thể là gì? 

Marketing tổng thể về mặt định nghĩa được hiểu là dịch vụ mà đơn vị có chuyên môn (Agency) đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hoạch định và thực hiện chiến lược marketing ở từng giai đoạn cụ thể như sau:

  • Giai đoạn trước: Xác định mục tiêu; Lập kế hoạch
  • Giai đoạn trong: Cung cấp các công cụ và giải pháp. 
  • Giai đoạn sau: Đo lường và đánh giá hiệu quả.

 

Marketing tổng thể cung cấp giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp
Marketing tổng thể cung cấp giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp

Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể

Marketing tổng thể là giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi những lợi ích sau:

1. Khắc phục những “lỗ hổng” của nguồn nhân lực

Trên thực tế, do đặc thù về nguồn lực hiện có và định hướng phát triển. Theo đó, nhiều doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân lực chưa (hoặc không) đáp ứng được yêu cầu về số lượng và chất lượng để triển khai các chiến dịch/chiến lược marketing trong dài hạn. Do đó, giải pháp marketing tổng thể là phương án tối ưu. Bởi lẽ, giúp doanh nghiệp tận dụng một cách tối ưu nguồn nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm bên ngoài để hỗ trợ việc hoạch định, triển khai và đánh giá chiến dịch/chiến lược marketing một cách hiệu quả nhất.

Marketing tổng thể
Marketing tổng thể

2. Nâng cao hiệu quả và giảm thiểu thời gian, chi phí

Hầu hết các doanh nghiệp cung cấp giải pháp về marketing tổng thể đều mang đặc thù là sở hữu những nguồn lực về con người và công nghệ có khả năng hỗ trợ tối đa cho các chiến dịch/chiến lược marketing trên thị trường. Chính vì thế, sự chuyên nghiệp mà các đơn vị này đem lại sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được những rủi ro về việc phân bổ lãng phí thời gian và tài chính vào các hoạt động không đem lại hiệu quả. Thay vào đó, doanh nghiệp có được mục tiêu rõ ràng để xây dựng kế hoạch hợp lý. Từ đó, triển khai các hoạt động cụ thể một cách hiệu quả và đưa ra được những đánh giá cần thiết trong suốt quá trình thực hiện chiến chiến lược marketing tổng thể. 

Dịch vụ marketing tổng thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh
Dịch vụ marketing tổng thể giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh

3. Tăng sự đồng bộ cho tổng thể chiến dịch/chiến lược

Để những hoạt động marketing có thể đem lại giá trị cho doanh nghiệp cần một quá trình thống nhất về mục tiêu và cách thức triển khai. Việc lựa chọn giải pháp marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp đảm bảo tính nhất quán trong các thông tin và hoạt động liên quan đến chiến dịch/chiến lược marketing. Do đó, giảm thiểu những lầm tưởng không đáng có trong việc truyền đạt. Ngoài ra, dịch vụ này cũng giúp đôi bên dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả các hoạt động trong từng giai đoạn và trong tổng thể chiến dịch/chiến lược. Từ đó, đưa ra được những nhận xét chính xác và những điều chỉnh kịp thời cho doanh nghiệp. 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm và giàu tâm huyết trong lĩnh vực Truyền thông – Marketing. Kim Marcom tự hào là đơn vị đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp marketing toàn diện theo quy trình chuyên nghiệp, tối ưu về hiệu quả và chi phí. 

Dịch vụ marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp
Dịch vụ marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp

Quy trình thực hiện giải pháp marketing tổng thể tại Kim Marcom 

  • Bước 1: Tiếp nhận, lắng nghe nhu cầu mong muốn của khách hàng.
  • Bước 2: Thực hiện nghiên cứu marketing về khách hàng, đối thủ cạnh tranh, xu hướng thị trường.
  • Bước 3: Tư vấn về ngân sách thực hiện
  • Bước 4: Hoạch định chiến lược dựa trên nguồn lực của doanh nghiệp và thông tin nghiên cứu.
  • Bước 5: Triển khai thực hiện các hoạt động cụ thể theo kế hoạch đã được xây dựng
  • Bước 6: Đo lường và đánh giá hiệu quả. 

 

Hy vọng những thông tin trên giúp Quý Doanh nghiệp giải đáp những băn khoăn và có thêm cơ sở trong việc cân nhắc sử dụng dịch vụ marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Kim Marcom rất vui và vinh hạnh nếu có thể hỗ trợ Quý Doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing tổng thể một cách hiệu quả nhất. 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

+ Về Kim Marcom

+ Khách hàng của Kim Marcom

+ Kim Marcom cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ