Khách hàng của Kim Marcom

Trên 1000+ dự án đã thành công – các khách hàng luôn đánh cao về Kim Marcom. Có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng của Kim Marcom ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các công ty vừa và nhỏ cho đến những tập đoàn đa quốc gia.

logo TBS

Tập đoàn Sản xuất Công nghiệp Da giày & Túi xách – ĐT&QL Hạ tầng công nghiệp – Cảng & Logistics – Du lịch – Thương mại & Dịch vụ…

Khách hàng của Kim Marcom trong các dự án sản xuất phim giới thiệu Doanh nghiệp sử dụng làm phim trình chiếu trong Year End Party – đêm tiệc tất niên cuối năm để tri ân đến đối tác và đội ngũ. Đoạn video đã thể hiện sống động những thành quả của tập đoàn ngày hôm nay với bề dày hơn 25 năm sáng tạo và phát triển, tập đoàn đã vươn mình lớn mạnh và đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường với 6 lĩnh vực kinh doanh chính: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư và quản lí hạ tầng công nghiệp, Cảng & Logistics, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ.

logo neovia

Tập đoàn Pháp đã có mặt tại 22 quốc gia trải khắp cả 5 châu lục

Kim Marcom đã đóng vai trò là công ty sản xuất phim quảng cáo, quay phim sự kiện tích cực cho các sự kiện, chiến dịch Marketing và truyền thông của tập đoàn đa quốc gia. Với những góc máy sáng tạo từ đội quay phim chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, mang đến những thước phim sống động giới thiệu hệ thống nhà máy hiện đại của tập đoàn và mạng lưới khách hàng phủ rộng khắp Việt Nam của tập đoàn. Kim Marcom tự hào được đồng hành cùng những chặng được phát triển thương hiệu của Tập đoàn Pháp với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông – thủy sản, cây trồng và vật nuôi. Với phương châm hoạt động dựa trên nguyên tắc tiếp cận đa ngành, đa loài và đa vùng, và đã có mặt tại 22 quốc gia trải khắp cả 5 châu lục.

Cảng Quốc Tế quy mô lớn nhất khu vực miền Nam

Kim Marcom đã đóng vai trò nhiếp ảnh thương mại trong các dự án xây dựng và quảng bá thương hiệu Cảng Quốc Tế có quy mô lớn nhất khu vực miền Nam với diện tích 1935 ha. Thông qua các dự án thiết kế profile công ty chuyên nghiệp, chụp ảnh giới thiệu doanh nghiệp, chụp ảnh profile, chụp ảnh website…

logo evn

Công ty điện lực hàng đầu Việt Nam

Kim Marcom đã đóng vai trò là công ty sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu Doanh nghiệp, các công trình đồ sộ tại tòa nhà tọa lạc tại trung tâm Quận 1 của Công ty điện lực hàng đầu Việt Nam. Dự án quay phim flycam ở tòa nhà cao tầng nằm giữa nhiều cao ốc yêu cầu đội quay phim chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, hạn chế được khó khăn về độ cao, độ dày đặc giữa các công trình và tòa nhà mang đến những thước phim sống động, góc máy sáng tạo thể hiện hết độ hoành tráng cho đến chi tiết của công trình.

logo azalea

Quay phim phóng sự cưới cho CDCR AZALEA

AZALEA là công ty trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, với công việc yêu cầu tính sáng tạo đã hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim phóng sự cưới, sản xuất phim tự giới thiệu của Công ty sản xuất phim tự giới thiệu Kim Marcom. Với đội ngũ từ Ekip sáng tạo nội dung, biên tập, đến đạo diễn, quay phim, dựng phim có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tạo ra các phim quảng cáo tôn vinh các dự án cưới, triễn lãm được tạo ra từ bàn tay của Giám đốc người Mỹ sáng tạo 15 năm trong nghề của AZALEA. Đặc biệt qua ống kinh và góc quay chuyên nghiệp, Kim Marcom đã tôn lên hình ảnh của AZALEA sánh vai cùng các thương hiệu lớn như trong triễn lãm cưới lớn nhất Việt Nam HWP vào năm 2017.

logo salar

Công ty cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam

Thành lập từ 2005, SolarBK là công ty cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng hàng đầu tại Việt Nam. Là đối tác hàng đầu về giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các tập đoàn lớn trải khắp Việt Nam. Với kỹ thuật quay flycam chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, độ phân giải full HD, 2K, 4K đáp ứng những góc quay khó nhất, những thước phim ấn tượng nhất, đạt các yêu cầu cao nhất. Kim Marcom đã thể hiện tốt trong các dự án quay phim giới thiệu Doanh nghiệp mang lại góc nhìn toàn cảnh nhất, biến những thước phim quảng cáo sống động. Đó cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc trình hồ sơ năng lực đấu thầu dự án của doanh nghiệp, góp phần vào sự thuyết phục cho đối tác, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

logo dms pro

Công ty cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối hàng đầu Việt Nam

Kim Marcom tự hào là công ty sản xuất phim quảng cáo đã hoàn thành suất sắc các dự án sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu Doanh nghiệp, quay phim sự kiện, quay phim phóng sự và thiết kế profile công ty, thiết kế catalogue của công ty cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS hàng đầu Việt Nam. Công ty có hệ thống khách hàng là các tập đoàn nổi tiếng trong ngành FMCG như: P&G, SamSung, Tân Hiệp Phát, TH True Milk, Mayora…. Giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS giúp quản lý đồng bộ 100% dữ liệu xuyên suốt chuỗi cung ứng, từ nhà sản xuất đến mỗi nhà phân phối và điểm bán lẻ, giúp doanh nghiệp luôn nắm bắt thông tin thị trường tức thời để ra quyết định kinh doanh phù hợp, cũng như quản lý kênh phân phối dễ dàng.

logo woo

Thương hiệu handmade Netherlands trên thị trường toàn cầu

Kim Marcom tự hào tạo ra những thước phim sống động, với những góc quay đầy nghệ thuật hỗ trợ đắc lực cho WOO trong việc thực hiện các chiến dịch Crowd sourcing trên toàn cầu, nâng tầm giá trị những sản phẩm handmade trên thị trường dòng sản phẩm personal care cao cấp với chất lượng vượt trội. 

ICD

Thành viên của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, là trung tâm dịch vụ Logistics phức hợp với Tổng diện tích 500.000 m2, chuyên cung cấp các dịch vụ logictic giao nhận tại cảng và xuất nhập khẩu.

logo idc

IDC

Tổ chức chuyên về các chương trình học bổng du học, học bổng trung học Mỹ, học bổng trao đổi văn hóa Mỹ.

logo lavifod

Nhà máy hiện đại và quy mô nhất Đông Nam Á 2017

Kim Marcom tự hào khi là người đồng hành cùng thương hiệu Lavifood với vai trò là công ty sản xuất TVC quảng cáo trong các dự án quay phim giới thiệu doanh nghiệp hỗ trợ chiến lược Marketing và truyền thông mở rộng hệ thống khách hàng toàn cầu của Lavifood. Với những góc máy sáng tạo từ đội quay phim chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, mang đến những thước phim sống động giới thiệu hệ thống nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất ưu việt của Lavifood đến khách hàng toàn cầu nói chung và thị trường Hàn Quốc, Nga, Mỹ, Pháp, Úc Nhật Bản…. nói riêng.

logo eurotech

Eurotech

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Eurotech là nhà phân phối với toàn bộ hơn 10.000 sản phẩm về van, ống, phụ kiện; 1.000 sản phẩm về hóa chất thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề, chủ yếu được sản xuất và nhập khẩu từ  Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn và Úc.

logo CBM

Công ty xây lắp và vật tư xậy dựng CBM

Kim Marcom tự hào cùng CBM tái hiện lại hành trình 40 năm hình thành và phát triển của công ty. Với những góc quay ấn tượng, kỹ thuật flycam chuyên nghiệp, Kim Marcom đã cùng CBM tạo nên những thước phim ấn tượng , ghị lại những cột mốc đáng nhớ, Chặng đường dài nhiều gian nan khó khăn, song song đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBM. Đền đáp những nỗ lực ấy, hôm nay CBM đã trở thành một trong những Công ty tiên phong với 40 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng với hoạt động chuyên sâu vào thi công hoàn thiện công trình như: Xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng, mặt dựng nhôm kính cao tầng, trang trí nội ngoại thất, cung cấp lắp đặt hệ thống M&E.

logoVinh Tương

Công ty CPCN Vĩnh Tường

Vĩnh Tường _ Công ty CPCN được hình thành từ năm 1991. Công ty chuyên cung cấp giải pháp toàn diện trần và vách ngăn với thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Với những thước phim quảng cáo ấn tượng, phim tự giới thiệu doanh nghiệp hoành tráng được đầu tư tỉ mỉ, chăm chút, với đội ngũ làm việc dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Kim Marcom tự hào được đồng hành cùng công ty CPCN Vĩnh Tường đem đến những giải giải pháp tốt nhất của công ty đên tay người tiêu dùng.

logo Saint-Gobain

Saint-Gobain Việt Nam

Kim Marcom tự hào là công ty sản xuất phim đã hoàn thành suất sắc các dự án sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu Doanh nghiệp của Tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới_ Saint-Gobain, tập đoàn có hơn 350 năm hình thành và phát triển. Với những góc quay ấn tượng của DOP, kỹ thuật quay Flycam chuyên nghiệp, kết hợp trang thiêt bị hiện đại, đồng bộ,… đã tạo nên những thước phim ấn tượng, góp phần đưa những thiết kế sáng tạo, những giải pháp đa tiện nghi và vật liệu xây dựng nâng cao chất lượng sống, sự hiệu quả và an toàn cho không gian sống của tập đoàn tiếp cận người tiêu dùng một cách sống động, chân thực nhất.

Công ty ADM Việt Nam

Kim Marcom tự hào là công ty quảng cáo đã hoàn thành tốt TVC quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp của tập đoàn ADM_ tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như chế biến nông sản, thực phẩm, dinh dưỡng, cung cấp thành phần thức ăn, kể cả công nghiệp, năng lượng. Với những góc quay sáng tạo của DOP, đỗi ngũ ánh sáng, quay phim chuyên nghiệp, ADM đã có những video quảng cáo ấn tượng, phim doanh ngiệp hoành tráng, tạo nên profile ấn tượng cho công ty,..

Công ty TNHH Bayer Việt Nam

Kim Marcom đã hoàn thành tốt vai trò sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nhiệp cho Bayer_Tập đoàn sáng tạo có bề dày lịch sử hơn 150 năm với chuyên môn trong các lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp, đồng thời cũng là Tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về Khoa học Đời sống, bao gồm Chăm sóc Sức khỏe và Nông nghiệp. Với những góc máy sáng tạo từ đội quay phim chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Kim Marcom góp phần mang đến những thước phim sống động lan truyền những sản phẩm tốt nhất của Tập đoàn đến tay người nông dân.

logo bệnh viện da liễu

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Bệnh Viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh_Bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, là tuyến cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về các bệnh Da. Với những máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm,… Kim Marcom tự hào được đồng hành cùng Bệnh viện đem đến những chuỗi video quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng, chất lượng, mang những thông tin bổ ích cho mọi người, giúp ích cho xã hội,…

Công ty KMS Solution

Kim Marcom tự hào là công ty sản xuất TVC quảng cáo, phim giới thiệu Doanh Nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiêm, đáp ứng được những góc quay khó nhất, tạo ra những thước phim sống động và đầy ấn tượng. Kim Marcom đã đồng hành cùng KMS Solution công ty

Tập đoàn đa quốc gia UPL

Tập đoàn đa quốc gia UPL lựa chọn Kim Marcom là đối tác truyền thông cho các dự án Marketing tổng thể

Sidebar

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ