KIM MARCOM – NHÀ BẢO TRỢ CHUYÊN MÔN TRONG CUỘC THI SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO TẠI UEF

“E-COMMERCE VIDEO COMPETITION 2023” – 2 tháng, một hành trình biến ý tưởng thành hiện thực

Cuộc thi sản xuất phim quảng cáo “E-COMMERCE VIDEO COMPETITION 2023” của do Khoa Công nghệ Thông tin và CLB E-Commerce thuộc trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM (UEF) phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kim Marcom hân hạnh là nhà bảo trợ chuyên môn cho sân chơi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Thương mại điện tử khắp các trường Đại Học thử sức với kỹ năng sản xuất phim quảng cáo cho ngành Thương mại điện tử.

Các nhà Bảo Trợ Chuyên Môn trong cuộc Thi E-Commerce

Trải qua hành trình hơn 2 tháng với các vòng thi lần lượt là Step By Step, More Effort, Break, thí sinh tham gia có cơ hội trình bày các dự án sáng tạo và nhận được những lời nhận xét mang tính chuyên môn cao đến từ ban cố vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, marketing, sản xuất phim..
Đồng hành cùng các đội thi, qua các giai đoạn, Kim Marcom thấy được quá trình hình thành và phát triển dự án sản xuất video quảng cáo cùng với kỹ năng xử lý vấn đề trong suốt quá trình thực hiện.

Ban Bảo Trợ Chuyên Môn của Vòng 2 – More Effort

Sự phát triển của ngành Thương Mại Điện Tử đi kèm với những yêu cầu về sự linh hoạt trong dịch vụ sản xuất video thương mại quảng cáo, cùng với dịch vụ marketing đa dạng về nội dung dẫn đến Đề bài đặt ra cho cuộc thi năm nay là – “Tình trạng hùa theo xã hội, không làm chủ được quan điểm của mình trên Internet”. Với thông điệp “Lắng Nghe Văn Minh, Vững Vàng Cá Tính”, cuộc thi đánh mạnh vào hiện tượng truyền miệng điện tử trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa bùng nổ mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19.

Anh Minh Trần nhận xét về chủ đề của các thí sinh

Những ý tưởng sáng tạo đã được trình bày chi tiết tại giai đoạn Pitching (vòng 2 – More Effort). Các nhóm thí sinh tham gia đã cho thấy được sự nghiêm túc đầu tư trong kịch bản chi tiết và storyboard với góc nhìn đa chiều, khai thác sâu các đề tài liên quan đến áp lực về ngoại hình, gia đình, và xã hội của giới trẻ.

Kim Marcom đồng hành cùng các đội thi Sản Xuất Phim Quảng Cáo- Bứt Phá Giới Hạn Theo Đuổi Đam Mê

Để hiện thực hóa ý tưởng là điều không dễ dàng, nhất là với áp lực về thời gian và ngân sách thực hiện. Xác định được những vấn đề có thể gặp phải khi sản xuất, các đội thi đã lên kế hoạch sản xuất, chi phí cụ thể với sự góp ý của ban cố vấn nhằm tối ưu quy trình sản xuất.

Đồng hành cùng các nhóm thí sinh xuyên suốt chặng đường đầy cam go và thử thách, Kim Marcom đã hỗ trợ định hướng cho dự án của các nhóm thí sinh trong những bước tiếp theo để hoàn thiện thành phẩm, từ góp ý lên kế hoạch cụ thể của ngày quay, đến xử lý tình huống bất chợt trong quá trình sản xuất, mọi lời góp ý đều hướng đến sự tối ưu về thời gian, chi phí và nhân lực của dự án.

Anh Kane Trương góp ý về kế hoạch thực thi dự án của từng đội thi

Cuộc thi E-COMMERCE VIDEO 2023 chính thức khép lại với những thước phim đa sắc màu, Kim Marcom đánh giá cao sự chỉnh chu trong thiết kế bối cảnh, sắp xếp đạo cụ, khéo léo lồng ghép sản phẩm, cùng sự nỗ lực không ngừng theo sát thông điệp muốn truyền tải của các đội thi.

Kim Marcom hướng đến mục tiêu ươm mầm nhân tài với cuộc thi Sản Xuất Phim Quảng Cáo

Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên khối ngành Thương mại điện tử, Kinh Tế, Công nghệ có cơ hội giao lưu liên ngành, liên trường; mở rộng cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế, gặp gỡ các chuyên gia và doanh nghiệp uy tín trong ngành. Thông qua cuộc thi, Kim Marcom thấy được niềm đam mê nhiệt huyết, những ý tưởng đột phá cùng với khả năng thích ứng xử lý tình huống của các nhóm thí sinh.

Cuộc thi sản xuất phim quảng cáo E-Commerce kết thúc thành công tốt đẹp

Hướng đến mục tiêu ươm mầm những nhân tài, mong rằng những góp ý, chia sẻ chuyên môn của Kim Marcom sẽ tiếp lửa cho hành trình theo đuổi đam mê của các thí sinh trong tương lai.

Đọc thêm: Chi phí sản xuất iTVC quảng cáo? Những yếu tố cần có trong sản xuất iTVC? 

 

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ