15 Th6
lam-tvc-quang-cao

Khi Làm TVC Quảng Cáo Khách Hàng Cần Lưu Ý Gì?

Làm TVC quảng cáo là một trong các hình thức marketing phổ biến nhất hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã thành công trong việc làm TVC quảng cáo với số lượng khách hàng tăng mạnh cùng sự nhận diện thương hiệu lan rộng trong cộng đồng. Vậy có những gì cần lưu ý khi khách hàng có nhu cầu làm TVC quảng cáo cho doanh nghiệp? Hãy cùng Kim Marcom tìm hiểu nào.

Làm TVC quảng cáo

Ngân sách phù hợp

Chi phí bỏ ra để làm TVC quảng cáo quyết định phần lớn đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng, bởi tất cả những yếu tố cấu thành nên một TVC quảng cáo hoàn chỉnh đều có những mức giá riêng. So với những loại hình video quảng cáo khác thì làm TVC quảng cáo tốn khá nhiều kinh phí để đáp ứng được sự sáng tạo và độc đáo của nó chỉ trong thời lượng ngắn. Do đó khách hàng cần cân nhắc kĩ về ngân sách có thể bỏ ra để tìm được đối tác phù hợp và tin cậy để làm tvc quảng cáo.

Yêu cầu, khách hàng mục tiêu

Trước khi làm TVC quảng cáo, doanh nghiệp cần đề ra các yêu cầu cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu của TVC một cách rõ ràng. Khách hàng nên trình bày đầy đủ các mong muốn, ý tưởng và yêu cầu của mình với đối tác sản xuất TVC quảng cáo để họ có thể dễ dàng tư vấn, hỗ trợ lên kịch bản phù hợp với nhu cầu hơn. Những yêu cầu, mục tiêu của khách hàng có thể là những mong muốn về các ý tưởng hình ảnh, âm thanh hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, phong cách thể hiện của video,… và đối tượng mà doanh nghiệp  muốn nhắm tới để đối tác sản xuất có thể nắm bắt và thực hiện video hiệu quả hơn.

Làm TVC quảng cáo

Xem thêm các bài viết mới nhất:

+ Làm Sao Để Việc Quay TVC Quảng Cáo Trở Nên Khác Biệt?

+ Những Lợi Ích Khi Làm Phim Quảng Cáo 3D

+ Ưu Nhược Điểm Của Sản Xuất TVC Quảng Cáo Đối Với Doanh Nghiệp

Cup cấp tư liệu doanh nghiệp

Một TVC quảng cáo hoàn chỉnh cần có đủ thông tin cần thiết về sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được tính sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn để tạo ấn tượng cho người xem. Do đó, khi sản xuất TVC quảng cáo, khách hàng cần cung cấp cho đối tác sản xuất những thông tin, tư liệu về sản phẩm như sự khác biệt, thành phần, độ bền, tính ứng dụng,… để TVC quảng cáo của sản phẩm được tạo thêm những hiệu ứng sinh động, cuốn hút, khác biệt với những quảng cáo khác.

Làm TVC quảng cáo

Lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm TVC quảng cáo tràn lan trên thị trường, nhưng không dễ để kiểm định được chất lượng nếu không tìm hiểu kỹ hồ sơ thông tin đơn vị chuyên nghiệp thông qua các kênh thông tin như website, facebook, gọi điện trực tiếp,… Việc so sánh và tìm hiểu nhiều đơn vị sản xuất khác nhau tuy mất thời gian nhưng sẽ giúp khách hàng chọn lựa được đơn vị uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình.

Làm TVC quảng cáo

Kim Marcom là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp. Hội tụ đội ngũ Chuyên Gia Truyền Thông, Đạo Diễn giàu kinh nghiệm và Ekip Chuyên Nghiệp trong từng giai đoạn: Lên ý tưởng, tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành… chủ động trong toàn bộ quy trình sản xuất TVC – Phim doanh nghiệp. Hơn 1,000 dự án Sản Xuất Phim Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp của Kim Marcom đã thực hiện nhận được đánh giá cao từ các khách hàng là Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như: Bayer, WOO, Saint-Gobain, ADM, Zoetis, Dentsu Redder, Neovia, Lavifood, DMSpro, Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, TBS Group, SolarBK…

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn miễn phí nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu sản xuât  TVC quảng cáo.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ