Hướng Dẫn Cách Làm TVC Hiệu Quả Dành Cho Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay luôn đề cao việc quảng bá sản phẩm theo nhiều phương thức khác nhau. Quay TVC quảng cáo là một trong những lựa chọn hàng đầu với thông điệp và hình ảnh được truyền tải hiệu quả, rõ ràng. Với sự hỗ trợ của các công ty Agency, doanh nghiệp có thể thực hiện TVC theo các cách khác nhau. Tuy nhiên, làm cách nào để vừa đem lại hiệu quả cao vừa mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hãy cùng Kim Marcom khám phá cách làm TVC hiệu quả nhé!

cách làm TVC hiệu quảÝ tưởng sáng tạo

Với ý tưởng làm TVC quảng cáo có thể giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp nổi bật trên thị trường phải là một TVC không theo lối mòn!

Lý do là sự chú ý của khách hàng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nên rất khó để mọi người chú ý và ghi nhớ quảng cáo. Vì vậy, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ về insight khách hàng để đưa ra những motip video lung linh, bắt mắt và hợp với xu hướng để phá vỡ lối mòn trong suy nghĩ của họ. 

Hiệu quả truyền thông gây chú ý nhanh và mạnh bất ngờ nhờ sản xuất TVC quảng cáo
Ý tưởng sáng tạo

Tập trung vào 3s đầu tiên

Để lấy được sự chú ý của khách hàng. Điểm bắt đầu thuận lợi nhất đó chính là 3-5s đầu tiên. Nếu trong khoảng 5s đầu tiên không khiến người xem tập trung vào TVC thì sự thành công đã giảm đi một nửa. Hãy giữ chân người xem bằng một câu slogan ấn tượng hoặc sự xuất hiện bất ngờ của KOLs,… Cách quay TVC phải được chỉnh chu nhất với những góc máy đẹp, bối cảnh phù hợp. 

Xem thêm các bài viết mới nhất:

+ 04 Yếu Tố Để Lựa Chọn Một Công Ty Sản Xuất TVC Quảng Cáo

+ Bật Mí Những Mẹo Quay Phim Quảng Cáo Thu Hút, Hấp Dẫn

+ Tiêu Chí Đánh Giá Một TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Tập trung vào 3s đầu tiên

Xây dựng TVC như một bộ phim

Thay vì cách sản xuất TVC thông thường, hãy nghĩ đến việc làm một chương trình truyền hình hoặc phim ngắn. Người xem trên mạng ngày nay có các khoảng chú ý rất ngắn. Nhiều người điều chỉnh các quảng cáo và quảng cáo truyền hình thông thường. Để làm điều này, Doanh nghiệp phải vượt ra khỏi phong cách điển hình và kể một câu chuyện. Hãy lồng ghép thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải thật tinh tế vào TVC. Bằng cách kể một câu chuyện hoặc “làm bạn” với khách hàng thông qua quảng cáo. 

cách làm TVC hiệu quảHy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp Quý Doanh nghiệp có thêm thông tin bổ ích, hãy note lại cách làm TVC hiệu quả phía trên nhé! Kim Marcom tự tin là một đơn vị chuyên sản xuất TVC hiệu quả với kinh nghiệm hợp tác thành công cùng rất nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và thế giới. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cách làm TVC hiệu quả. Miễn phí cho TVC của quý doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ