Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại TP. HCM

Quảng cáo là phương thức hữu hiệu giúp doanh nghiệp gia tăng vị thế kinh doanh trên thị trường. Tuy nhiên, làm sao để doanh nghiệp tạo ra được một TVC quảng cáo ấn tượng đối với khách hàng? Câu trả lời là phải đảm bảo “chất lượng” cả về mặt nội dung lẫn kỹ thuật . Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đã dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo trên thị trường. Cùng Kim Marcom tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé!

TVC quảng cáo là gì? 

Làm phim quảng cáo tại TP.HCM
Làm phim quảng cáo tại TP.HCM

TVC (Television commercial) hay thường được gọi là phim quảng cáo. Đây là hình thức quảng cáo và giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông qua TVC quảng cáo, thông tin được truyền tải một cách sống động qua hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng. Nhờ đó, gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu đậm trong tâm trí khách hàng. Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào chứng minh mức độ tác động cụ thể của hình thức marketing này đến sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp. Tuy nhiên, dựa trên những biểu hiện trực quan về số lượng người tiếp cận, mức độ được nhắc đến,… không thể phủ nhận những lợi ích mà phim quảng cáo đem lại cho các tổ chức. 

Dịch vụ làm TVC quảng cáo tại TP HCM vô cùng đa dạng

Đội ngũ Kim Marcom quay phim quảng cáo
Đội ngũ Kim Marcom quay phim quảng cáo

HCM hiện là đô thị lớn nhất cả nước. Nơi đây tập trung những đơn vị đầu ngành trong hầu hết các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Trước nhu cầu sử dụng tvc ngày càng cao của các doanh nghiệp, dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cũng trở nên đa dạng và phong phú. Tổng quan, theo kết quả khảo sát từ google, có hơn 50 agency có quy mô lớn tại TPHCM thực hiện cung cấp các dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cho doanh nghiệp ở các phương diện: 

 • TVC giới thiệu sản phẩm: Truyền tải thông tin nổi bật liên quan đến sản phẩm như: mới ra mắt, công dụng/tính năng mới, bao bì mới, …. Nhờ đó, tạo sự nhận biết về sản phẩm và khuyến khích khách hàng tìm hiểu, tiêu dùng. 
 • Phim doanh nghiệp: Quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các thông tin nổi bật về tầm nhìn – sứ mạng, nhân sự, sản phẩm/dịch vụ, thành tựu. Nhờ đó, nâng cao tình yêu thương hiệu (Brand love) và giá trị thương hiệu trên thị trường. 
 • TVC nhắc nhớ về thương hiệu: Củng cố việc ghi nhớ thương hiệu qua các dữ liệu trực quan, đơn giản như slogan, logo, nhạc hiệu,… Từ đó, gia tăng mức độ liên tưởng thương hiệu trong quá trình tiêu dùng của khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết bị quay hiện đại
Thiết bị quay hiện đại

Các agency trên thị trường đều có những phương thức kinh doanh riêng. Song tựu trung lại, đối với dịch vụ làm tvc quảng cáo, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp theo quá trình sau: 

 • Phát triển kịch bản: Thực hiện lên ý tưởng, xây dựng cốt truyện và các tuyến nhân vật sao cho phù hợp với thông điệp và thời lượng yêu cầu.
 • Tiền kỳ: Hiện thực hóa kịch bản thông qua các hoạt động thiết kế âm thanh, bối cảnh, casting diễn viên, lựa chọn trang phục, phong cách trang điểm, … sao cho đảm bảo các yêu cầu về mặt nội dung, hình ảnh và chi phí theo yêu cầu từ doanh nghiệp.
 • Sản xuất: Thực hiện quay và tạo ra các cảnh phim.  
 • Hậu kỳ: Cắt, dựng, sắp xếp các cảnh phim và tạo hiệu ứng để hoàn thiện TVC. 

Theo quá trình này, yếu tố “chuyên nghiệp” của đơn vị cung cấp dịch vụ làm TVC có thể được thể hiện và đánh giá dựa trên các phương diện: 

 • – Thấu hiểu insight khách hàng.
 • Khả năng phân tích, xây dựng ý tưởng
 • – Kế hoạch thực hiện khoa học, chi tiết.
 • – Khả năng hiện thực hóa kịch bản.
 • – Trang thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • – Gói dịch vụ đa dạng phù hợp với nhiều mức ngân sách.

Kim Marcom cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM

Kim Marcom thực hiện làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp
Kim Marcom thực hiện làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, Kim Marcom tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhằm đem đến cho Quý doanh nghiệp những thước phim quảng cáo đảm bảo “chất lượng” cả về mặt nội dung lẫn kỹ thuật với mức chi phí tối ưu nhất.  

Hơn 1,000 dự án sản xuất tvc của Kim Marcom nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Đó là các Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước lẫn các Tập Đoàn Đa Quốc Gia. Cụ thể: Bayer, Saint-Gobain, ADM, Zoetis, Neovia, TBS Group, Lavifood, DMSpro, WOO, Dentsu Redder, Bệnh viện Da Liễu TP. HCM, SolarBK…

Kim Marcom rất vui mừng và vinh hạnh nếu có thể hỗ trợ tạo ra sức mạnh và sinh khí cho thương hiệu của Quý Doanh nghiệp thông qua dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, tối ưu về ngân sách. 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

Cách thực hiện TVC quảng cáo thu hút người xem 

3 bước tạo nên TVC quảng cáo ấn tượng và thu hút

Ý tưởng TVC quảng cáo sáng tạo quan trọng như thế nào?

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ