03 Th12
Kim Marcom thực hiện TVC quảng cáo thu hút người xem

Cách Thực Hiện TVC Quảng Cáo Thu Hút Người Xem

Với bối cảnh xã hội “bình thường mới”, các doanh nghiệp đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu bằng cách làm TVC giới thiệu sản phẩm, gây ra tình trạng cạnh tranh cao. Vậy đâu là giải pháp để giúp doanh nghiệp nổi bật trên thương trường? Hãy cùng Kim Marcom thực hiện TVC quảng cáo thu hút người xem!

Quá trình thực hiện TVC quảng cáo chuyên nghiệp
Quá trình thực hiện TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Kịch bản hấp dẫn

Kịch bản là phần hồn của một TVC quảng cáo ấn tượng, đây là yếu tố đóng vai trò chủ chốt đến sự thành công của sản phẩm quảng cáo. Một kích bản hấp dẫn, nêu rõ tinh thần của sản phẩm đang muốn truyền tải sẽ thu hút sự chú ý từ khách hàng. 

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp là dịch vụ thì cần nêu được cái hay cái tốt nhất của dịch vụ đó. Kích thích tò mò khám phá của khán giả. Bất kể TVC về lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ nào đều cần có yếu tố sáng tạo. Một nội dung bất ngờ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kịch bản hấp dẫn thu hút người xem
Kịch bản hấp dẫn thu hút người xem

Nội dung rõ ràng

Điều quan trọng là duy trì sự tập trung chặt chẽ khi nói đến việc quảng cáo bằng TVC. Nhiều nhà sản xuất luôn cố gắng nhồi nhét càng nhiều ý tưởng và hình ảnh càng tốt, nhưng đối với người xem, điều này làm cho việc thực hiện TVC quảng cáo không mang lại sự tập trung và gây khó hiểu cho khán giả. 

Truyền tải nội dung rõ ràng đến với người xem
Truyền tải nội dung rõ ràng đến với người xem

Nhưng cố gắng quá nhiều thứ cùng một lúc có thể dẫn đến lộn xộn và trải nghiệm xem kém. Nó cũng làm suy yếu khả năng kết nối với người xem và làm loãng thông điệp. Luôn luôn tốt hơn để đảm bảo TVC của doanh nghiệp rõ ràng và tập trung, và thu hút người xem.

Góc quay chuyên nghiệp

Một kịch bản hay cần được hiện thực hóa thành một thước phim sinh động, thu hút người xem. Đây là phần quan trọng do quay phim và hậu kỳ phụ trách. Một đoạn phim có chất lượng hình ảnh thu hút, chuẩn nét, âm thanh rõ ràng kèm theo nhiều hiệu ứng tinh tế xuất phát từ việc chuẩn bị thực hiện TVC quảng cáo kỹ lưỡng của ekip.

Trong mọi tình huống, hình ảnh luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hình ảnh có yếu tố sáng tạo, mới mẻ luôn mang đến ấn tượng tốt đẹp với công chúng. Ngoài ra, âm thanh cũng đóng vai trò tạo nên hiệu ứng đặc sắc khi thực hiện TVC quảng cáo.

Kim Marcom thực hiện góc quay TVC chuyên nghiệp
Kim Marcom thực hiện góc quay TVC chuyên nghiệp

Kim marcom tự tin là một đơn vị chuyên sản xuất dịch vụ TVC quảng cáo chuyên nghiệp với kinh nghiệm hợp tác thành công cùng rất nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và thế giới. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những giải pháp hoàn mỹ cho TVC của quý doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ