Sự kiện trực tuyến do Kim Marcom thực hiện

Xu Hướng Tổ Chức Sự Kiện Trực Tuyến Lên Ngôi Trong Mùa Dịch

Trong thời gian dịch diễn biến phức tạp, các sự kiện phải tạm hoãn hoặc tìm hướng tổ chức mới. Sự kiện trực tuyến là giải pháp “cứu cánh” vô vàn sự kiện của doanh nghiệp trước thách thức này. Sự kiện trực tuyếnsự kiện ảo được tổ chức dưới hình thức trực tuyến thông qua mạnh internet. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm làm nên xu hướng trong hình thức tổ chức sự kiện này.

Sự kiện online kết nối các đầu cầu

Sự kiện online kết nối các đầu cầu

Sinh động thu hút người xem – tương tác tốt

Lợi thế lớn nhất của sự kiện trực tuyến là sự linh hoạt và sinh động. Bởi hình ảnh khi phát sóng được đổi ngũ kỹ thuật xử lý, lồng ghép nhiều bối cảnh phù hợp. Đồng thời, những bối cảnh này có thể thay đổi linh hoạt, có thể sử dụng nhiều hiệu ứng, kỹ xảo để tăng sự sinh động. Nhờ vào đó thu hút được nhiều người xem hơn. Cũng chính vì nhiều người xem nên lượt tương tác của các sự kiện này khá cao. Nhờ những những hình ảnh bắt mắt, tiết mục có những hiệu ứng sinh động, làm cho người xem có điểm thu hút và tương tác nhiệt tình với chương trình.

Bối cảnh sân khấu ảo trong sự kiện online

Bối cảnh sân khấu ảo trong sự kiện online

Hiện thực hóa bối cảnh

Điều đặc biệt để doanh nghiệp lựa chọn sự kiện ảo đó là hiện thực hóa bối cảnh. Những bối cảnh doanh nghiệp muốn xuất hiện trong chương trình khó có thể đến quay trong thời gian này hay không có thật như bối cảnh vũ trụ, tiên cảnh,… Thì hội nghị trực tuyến vẫn có thể đưa bối cảnh đó lên chương trình một cách chân thật nhất.

Tiết kiệm, tiện lợi

Ở sự kiện trực tiếp, doanh nghiệp phải tốn khoảng chi phí khổng lồ để đầu tư cho sân khấu. Thì tại sự kiện ảo doanh nghiệp không phải mất khoảng chi phí quá lớn cho vấn đề đó. Bởi các đối tượng trong chương trình được ghi hình trên nền xanh, và sân khấu ảo được thiết kế theo yêu cầu, nhưng khi xuất hiện lại vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài ra, sự kiện phát trực tuyến trên internet là một hình thức marketing tốt tiếp cận nhiều khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí marketing của mình hơn. Đồng thời, sự kiện trực tuyến mang lại tiện lợi cho doanh nghiệp, bởi không tốn quá nhiều thời gian và công đoạn chuẩn bị.

Quay phong xanh tiết kiệm chi phí

Quay phong xanh tiết kiệm chi phí

An toàn trong thời kỳ giãn cách

Sự kiện được phát sóng trong trực tiếp trên internet nên khán giả có thể ở bất kì đâu cũng có thể tham gia sự kiện. Không phải tụ tập tại một địa điểm cụ thể, thực hiện tốt chỉ thị giãn cách. Các tiết mục, những khách mời, được ghi hình tại nhà hay các studio nhỏ khác nhau, rất an toàn. Ghi hình riêng nhưng khi phát sự kiện vẫn đứng và biểu diễn chung trên một sân khấu sang trọng. Điều này vừa đảm được bảo an toàn mùa dịch, vừa không mất đi sự chuyện nghiệp trong sự kiện.

Bởi những đặc điểm, lợi thế trên sự kiện trực tuyến đang được các doanh nghiệp ưu ái. Và cũng là xu hướng để các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức sự kiện trong mùa dịch này. Doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện trực tuyến hãy liên hệ Kim Marcom để được tư vấn và lên kế hoạch cho sự kiện của mình.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ