Tiền sản xuất, xây dựng ý tưởng phim quảng cáo:

Xây Dựng Thương Hiệu Qua TVC Quảng Cáo

Theo khảo sát của Nielson, 59% khách hàng có xu hướng lựa chọn những thương hiệu mà họ cảm thấy quen thuộc và tin tưởng. Sự cạnh tranh khốc liệt trên môi trường Internet chính là cho bài toán khó của các doanh nghiệp. Do đó, có rất nhiều cách truyền tải khác nhau và đa dạng nhất là quay TVC quảng cáo.

Như thế nào là TVC quảng cáo?

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) là loại hình quảng cáo bằng hình ảnh. Giới thiệu sản phẩm thương mại, hoặc sự kiện được phát sóng trên hệ thống truyền hình. 

TVC thường được phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại này luôn có sức lan tỏa, đối tượng khán giả đa dạng. Không bị ràng buộc không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

quay phim quảng cáo
Dự án được sản xuất bởi Kim Marcom

Các loại hình của TVC quảng cáo

Các loại hình quảng cáo dưới dạng TVC sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp:

        Truyền hình

        Trực tuyến 

        Tuyển dụng

        Truyền thông nội bộ

        3D

Xây dựng thương hiệu qua TVC quảng cáo
Xây dựng thương hiệu qua TVC quảng cáo

Đánh giá hiệu quả của TVC

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự hiệu quả của một TVC. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách tạo điểm nhấn cho TVC sẽ tạo ra một lợi thế giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mạnh.

Góc quay đa dạng

Kim Marcom tự tin là một đơn vị chuyên sản xuất TVC hiệu quả với kinh nghiệm hợp tác thành công cùng rất nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, cung cấp những giải pháp cho TVC của quý doanh nghiệp!

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ