Top 5 ý tưởng TVC quảng cáo hay gây ấn tượng

Top 5 Ý Tưởng TVC Quảng Cáo Hay Gây Ấn Tượng

Để quảng bá sản phẩm của mình một cách rộng rãi và nhanh chóng rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng một phương thức chính là sản xuất ra các TVC quảng cáo. Tuy nhiên, không phải phim quảng cáo nào cũng được công chúng đón nhận. Vì vậy, ý tưởng để sản xuất ra một phim doanh nghiệp rất quan trọng. Bài viết dưới đây đề xuất một số ý tưởng TVC quảng cáo hay được đánh giá cao hiện nay.

Ý TƯỞNG TVC  QUẢNG CÁO HAY PHẢI TRUYỀN TẢI CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG NHẸ NHÀNG, SÂU SẮC

Đưa những câu chuyện cảm động về tình mẹ con, tình yêu thương gia đình vào trong các đoạn TVC quảng cáo. Điều này, gián tiếp khiến khách hàng dễ dàng có tình cảm với thương hiệu của mình hơn. Chú trọng nội dung câu chuyện xoay quanh các ngày lễ trong năm sẽ mang lại hiệu ứng tốt.

Hình ảnh hậu trường do Kim Marcom thực hiện
Ý tưởng quảng cáo phù hợp với insight của khách hàng

Ý TƯỞNG TVC QUẢNG CÁO HAY PHẢI CÓ YẾU TỐ HÀI HƯỚC, DUYÊN DÁNG

Nội dung phim quảng cáo có nhiều yếu tố hài hước, duyên dáng, có tính gỉai trí cao sẽ giúp cho khán giả dễ dàng nhớ đến thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu của mình. Để làm được điều này, ngoài kịch bản, ý tưởng sản xuất TVC quảng cáo hay thì doanh nghiệp nên mời các nghệ sĩ hài đóng vai các nhân vật trong phim quảng cáo để tạo hiệu ứng thu hút.

Thực hiện TVC quảng cáo phù hợp với insight của khách hàng
Hậu trường do Kim Marcom thực hiện

SÁNG TÁC BÀI HÁT CÁC BÀI HÁT QUEN THUỘC ĐỂ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Có rất nhiều thương hiệu đã thành công bằng cách đưa ra ý tưởng sản xuất TVC quảng cáo bằng cách sáng tác lại lời của một bài hát dễ thuộc, dễ nhớ để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình. Bằng cách này, sản phẩm và thương hiệu sẽ dễ dàng đi vào tâm trí của khách hàng mục tiêu thông qua các giai điệu quen thuộc. Tuy nhiên, khi sử dụng cách này cần chú ý đến việc mua bản quyền của các tác giả để tránh tình trạng hiệu ứng ngược.

Ý TƯỞNG TVC QUẢNG CÁO HAY ĐÔI KHI CHỈ CẦN TẬP TRUNG CHÍNH VÀO SẢN PHẨM

 Đôi khi sự đơn giản trong việc lên ý tưởng sản xuất TVC quảng cáo lại mang đến một hiệu quả bất ngờ. Đây là một ý tưởng sản xuất phổ biến ở nước ngoài chỉ cần phông nền trơn, sản phẩm nổi bật và cách set góc quay tập trung chính vào sản phẩm. Ý tưởng sản xuất phim quảng cáo này phù hợp đối với các loại thức ăn, nước uống.

Ý tưởng TVC quảng cáo hay đôi khi cần sự đơn giản
Hình ảnh do KIm Marcom thực hiện

QUẢNG CÁO TRUYỀN TẢI CÂU CHUYỆN TÌNH CẢM NAM, NỮ

Những câu chuyện tình cảm đẹp luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả trẻ tuổi. Thông điệp sản phẩm nên lồng ghép tinh tế vào câu chuyện tình cảm nam nữ. Từ đó, sản phẩm sẽ dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng và mang lại hiệu ứng tốt.

Kim Marcom – là đơn vị chuyên sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo uy tín tại TP.HCM.  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu quay dựng những thước phim quảng cáo chuyên nghiệp.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook:  https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube:  https://www.youtube.com/c/KimMarcom

 

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ