Một Công Ty Sản Xuất Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Cần Thời Gian Bao Lâu?

Thông thường, các công ty chuyên sản xuất giới thiệu doanh nghiệp sẽ cần một khoảng thời gian dài để tạo nên sản phẩm chỉnh chu, vì đây là hình thức quảng bá toàn bộ các sản phẩm cũng như cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin chi tiết hơn về doanh nghiệp. Vì vậy mà thời lượng của đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp thường có độ dài từ 3 – 7 phút hoặc có thể hơn.

cong-ty-san-xuat-phim-doanh-nghiep

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cần phải có 3 giai đoạn

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh cần có quy trình chặt chẽ và nghiêm túc. Quy trình sản xuất thường sẽ được chia thành 3 giai đoạn : tiền kỳ, quay phim và hậu kỳ. Mỗi công đoạn đều sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành tốt nhất.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giai đoạn tiền kỳ

Trong giai đoạn tiền kỳ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, công ty cần trao đổi với khách hàng, nhận yêu cầu, lên nội dung kịch bản, ký hợp đồng, lập kế hoạch quay phim,… Tiền kỳ sản xuất là một giai đoạn khá quan trọng nên cần được cân nhắc kĩ càng, nếu tiền kỳ tốt có thể hỗ trợ được phần hậu kỳ đi nhanh hơn. Vì vậy tốn thời gian cho giai đoạn này là điều cần thiết. Thời gian cho công đoạn tiếp theo được quyết định chỉ khi đạt được thỏa thuận giữa khách hàng và bên sản xuất phim. Tiền kỳ thường kéo dài khoảng từ 3 – 7 ngày.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Giai đoạn quay phim và sản xuất đầy quan trọng

Sản xuất/quay phim có thể được coi là phần quan trọng nhất trong quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Công tác này thường được rút ngắn để đảm bảo tối ưu chi phí sản xuất cũng như tiết kiệm sức lực của mọi người trong đoàn. Phía sản xuất sẽ mất khoảng từ 1 – 3 ngày tùy vào số địa điểm quay, nội dung quay. Khoảng thời gian tuy khá ngắn và tiết kiệm được nhiều, nhưng bù lại là đòi hỏi về tốc độ và nỗ lực làm việc được phát huy tối đa. Những sai sót, rủi ro trong giai đoạn này sẽ dẫn đến nhiều tốn kém về thời gian, công sức lẫn tiền bạc trong việc sản xuất phim.

Xem thêm: Giá Cả Và Chi Phí Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giai đoạn hậu kỳ

Hậu kỳ là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, bao gồm: dựng phim, xử lý kỹ xảo, âm thanh để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng. Giai đoạn này thường có thể kéo dài phụ thuộc vào sự góp ý và thái độ của khách hàng sau khi xem sản phẩm demo. Hậu kỳ thường ra được sản phẩm demo khoảng từ 3 – 7 ngày sau khi quay xong. Và một clip giới thiệu doanh nghiệp có thể chỉnh sửa từ 2 – 3 lần tùy thuộc vào giai đoạn tiền kỳ có kỹ lưỡng trước khi sản xuất hay không. Vì vậy mà thời gian tổng của phần hậu kỳ rơi vào khoảng từ 10 – 20 ngày.

sản xuất tvc quảng cáo

Mỗi doanh nghiệp đều có ngành nghề khác nhau với hướng tiếp cận khách hàng, đối tác và nguồn lực hiện có cũng khác nhau. Với vai trò và kinh nghiệm của một Agency lâu năm cũng như Production House, Kim Marcom sẽ thiết kế quy trình sản xuất tối ưu riêng cho từng doanh nghiệp, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu quả truyền thông cũng như ngân sách bỏ ra cho clip giới thiệu.

Quý doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tối ưu ngân sách và hiệu quả.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ