01 Th11
Kim Marcom quay phim giới thiệu sản phẩm

Tại Sao Phải Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm?

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản xuất phim giới thiệu sản phẩm, để đưa vào chiến lược marketing tổng thể. Đây là một lựa chọn khôn ngoan, bởi quay video giới thiệu sản phẩm là một trong những cách marketing sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Vậy phim giới thiệu sản phẩm là gì? Tại sao các doanh nghiệp phải quay phim giới thiệu sản phẩm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Phim giới thiệu sản phẩm là gì?

Phim giới thiệu sản phẩm là bản tích hợp một cách cô đọng những yếu tố từ nội dung, thông tin sản phẩm đến hình ảnh, hiệu ứng âm thanh. Có sức ảnh hưởng mạnh đến người tiêu dùng đồng thời là phương tiện truyền thông hiệu quả, hữu ích. Thông qua video này, Doanh nghiệp cũng thể nhấn mạnh được điểm đặc biệt, sự nổi trội hay là thông điệp nhắn gửi tới khách hàng.

Kim Marcom thực hiện quay phim giới thiệu sản phẩm
Kim Marcom thực hiện quay phim giới thiệu sản phẩm

Tại sao phải quay phim giới thiệu sản phẩm?

Dễ dàng gây sự chú ý

Những đoạn phim với hình ảnh sinh động, âm thanh nổi bật, sẽ dễ gây sự chú ý hơn với khách hàng. Đó là lý do những đoạn phim quảng cáo có thể tác động mạnh vào tâm trí người xem, khiến họ ghi nhớ lâu hơn. Quảng cáo động luôn được chú ý hơn loại hình quảng cáo nội dung chỉ có hình và chữ.

Phạm vi tiếp cận rộng

Phim giới thiệu sản phẩm được phát sóng trên sóng truyền hình, các trang mạng xã hội. Điều này giúp video tiếp cận được lượng lớn khách hàng, không bị hạn chế bởi không gian, địa lý. Ngoài ra, quay clip quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp có thể lựa chọn kênh và khung giờ phát sóng. Giúp doanh nghiệp nhắm đến đối tượng tiếp cận cụ thể hơn.

Phạm vi tiếp cận không bị giới hạn
Phạm vi tiếp cận không bị giới hạn

Tăng sự chuyên nghiệp, tạo độ thân thiện

Hình thức giới thiệu sản phẩm bằng đoạn phim giúp người xem có ánh nhìn chuyên nghiệp về doanh nghiệp. Bởi độ đầu tư chỉnh chu, chuyên nghiệp, bắt mắt từ đoạn phim toát ra. Qua video quảng cáo khách hàng có thể hình dung được chân thật sản phẩm. Điều này, thể hiện độ thân thiện, gần gũi hơn với khách hàng.

Tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu

Có khoảng 73% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm sau khi xem video giới thiệu sản phẩm đó. Điều này chứng minh việc phim giới thiệu sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Một phim giới thiệu sản phẩm thành công có khả năng đọng lại trong tâm trí người xem. Được lan truyền rộng rãi, chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và đối tác. Ngoài ra, còn giúp khán giả nhận diện được thương hiệu qua video giới thiệu sản phẩm.

Thúc đẩy tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp
Thúc đẩy tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu sản phẩm tạo ra một công cụ hỗ trợ đắc lực đưa doanh nghiệp tới gần hơn đến khách hàng. Bởi thế doanh nghiệp nên đầu tư vào các sản phẩm phim giới thiệu sản phẩm. Doanh nghiệp có nhu cầu quay video giới thiệu sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi. Kim Marcom đơn vị sản xuất phim giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp, với đội ngũ ekip dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời với chi phí sản xuất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

1 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ