06 Th1
Tiền sản xuất, xây dựng ý tưởng phim quảng cáo:

Những Điều Cần Quan Tâm Khi Viết Kịch Bản Giới Thiệu Công Ty

Video giới thiệu công ty là một trong những công cụ quảng cáo mang hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Bởi nó mang đến một cơ hội rất tuyệt vời để phát triển hình ảnh thương hiệu. Để góp phần cho một video thành công, thì kịch bản giới thiệu công ty phải thu hút, ấn tượng. Bởi nó là phần linh hồn của video, và là yếu tố quyết định thu hút khách hàng xem đến cuối video. Và để có một kịch bản ưng ý, ấn tượng, doanh nghiệp cần phải quan tâm, lưu ý những điều dưới đây khi viết kịch bản quảng cáo công ty.

Kim Marcom thực hiện quay phim giới thiệu công ty

Hiểu “insight” của khác hhàng

Customer insight (insight khách hàng) là những suy nghĩ, mong muốn ẩn sâu bên trong ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng mục tiêu. Cần phải biết được khách hàng, đối tượng hướng đến là ai? Họ mong muốn gì? Từ đó đưa ra được ý tưởng, thông điệp cụ thể cho nội dung video. Một video nội dung giới thiệu công ty đánh đúng vào tâm lý khách hàng sẽ trở nên thu hút hơn. Và sẽ được lan tỏa rộng rãi, tương tác cao bởi những hành động chia sẻ của khách hàng. Điều này giúp cho thương hiệu doanh công ty đến gần hơn với khách hàng.

Tạo ra một câu chuyện

Một câu chuyện sẽ luôn truyền tải thông điệp một cách tự nhiên. Do đó, viết kịch bản giới thiệu công ty đi theo lối tạo nên một câu chuyện xúc động. Thông qua đó sáng tạo nên những thông tin hướng đến công ty thì hẳn người xem sẽ thích thú và bị lôi cuốn hơn là kịch bản thông thường. Một câu chuyện hay sẽ để lại nhiều “dư âm” cho người tiếp nhận nó. Đồng thời tạo được cảm xúc, ấn tượng mạnh, tạo tình cảm cho khách hàng đối với công ty.

làm phim giới thiệu doanh nghiệp tphcm
Kim Marcom thực hiện quay phim giới thiệu công ty

Ngắn gọn, xúc tích

Kịch bản dài chưa chắc đã hay, nhưng chắc chắn sẽ tốn khá nhiều chi phí sản xuất. Đồng thời còn gây nhàm chán cho người xem. Và với một kịch bản quảng cáo công ty ngắn gọn nhưng có đầy đủ nội dung và truyền tải được thông điệp. Sẽ là nền tảng sản xuất nên những thước phim hấp dẫn. Bởi vậy, nội dung trong kịch bản cần được chọn lọc kĩ, tránh lan man. Đưa đủ những thông tin cần thiết, không nên đưa quá nhiều thông tin không cần thiết. Từ đó khai thác tốt các lượng thông tin và đưa vào thông điệp một cách khéo léo. Để tạo nên một kịch bản hấp dẫn cho người xem.

Ngôn từ dễ hiểu, rõ ràng

Ngôn ngữ, câu từ trong một video tác động trực tiếp đến cảm nhận của người xem video. Bởi thế, ngôn từ cần được để tâm, lựa chọn sử dụng cho phù hợp. Ngôn ngữ sử dụng trong kịch bản quá rườm rà, chuyên môn hóa sẽ làm cho khách hàng khó hiểu và không hứng thú. Một video có những ngôn ngữ gần gũi, rõ ràng, dễ nghe, dễ hiểu sẽ làm cho khách hàng dễ chịu hơn, cảm nhận được thông điệp của video một cách dễ dàng hơn.

Kim Marcom thực hiện quay phim giới thiệu công ty

Trên đây là một số điều mà doanh nghiệp cần quan tâm khi viết kịch bản giới thiệu doanh nghiệp. Để viết kịch bản video ấn tượng và sản xuất một video thành công tốn khá nhiều thời gian, và công sức. Nên việc chọn lựa đơn vị sản xuất có lẽ dễ dàng hơn, ít tốn kém hơn. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất video quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi. Kim Marcom đơn vị sản xuất video quảng cáo với kịch bản tốt, ekip chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp có một video chất lượng. 

 Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ