12 Th9
sản xuất Viral Video

Nhận Làm TVC Quảng Cáo Uy Tín Tại TP. HCM

TVC quảng cáo là một dạng phim được lên kịch bản chi tiết, dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông khác nhau và thường là để quảng cáo sản phẩm, chương trình, dự án  hoặc chiến dịch của doanh nghiệp.

Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, sản xuất TVC quảng cáo uy tín – ấn tượng – độc đáo. Hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. 

Quay TVC quảng cáo công ty công nghệ DMSpro
Quay TVC quảng cáo công ty công nghệ DMSpro

KIM MARCOM – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TVC HÀNG ĐẦU

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo uy tín. Kim Marcom hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp. Trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, đam mê và sự nhiệt huyết của đội ngũ làm TVC quảng cáo uy tín. Kim Marcom sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất. Phát huy tối đa ngân sách. Đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

TVC quảng cáo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
TVC quảng cáo Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

KỸ THUẬT TIÊN TIẾN, XỬ LÝ MƯỢT MÀ

Am hiểu trong các lĩnh vực: Sản xuất phim, TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation,… giúp truyền tải đa dạng hình ảnh thương hiệu đến gần với khán giả. Tổng thể sẽ giúp quý doanh nghiệp sở hữu TVC quảng cáo uy tín – chất lượng.

Thiết bị quay TVC quảng cáo hiện đại
Thiết bị quay TVC quảng cáo hiện đại

NHÂN SỰ DÀY DẶN KINH NGHIỆM, SÁNG TẠO

Đội ngũ sáng tạo copywriter, account, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm. Tư vấn tận tình về việc thực thi chiến lược phát hành TVC quảng cáo uy tín trên nền tảng online. Như: Youtube, facebook và trên nhiều nền tảng online khác.

Hợp tác với nhiều Đạo diễn, DOP, quay phim trong nước và nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm. Kết nối cảm xúc thăng hoa của diễn viên, phối hợp cái cảnh quay mượt mà.

LUÔN ĐỀ CAO TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Kim Marcom luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
Kim Marcom luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ làm TVC quảng cáo uy tín do Kim Marcom thực hiện. Chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng!

Hãy để Kim Marcom mang đến cho quý doanh nghiệp những gói dịch vụ làm TVC quảng cáo uy tín. Chất lượng trong hình ảnh, đủ ấn tượng để ghi dấu trong lòng người xem.

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ