21 Th9

Lưu Ý Khi Làm TVC Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Doanh Nghiệp

Các doanh nghiệp bây giờ đang có xu hướng sử dụng dịch vụ làm phim, làm TVC quảng cáo sản phẩm để giới thiệu về doanh nghiệp mình hay sản phẩm mới ra mắt. Một TVC thành công nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những hiệu quả như: tạo hình ảnh nhãn hiệu sản phẩm, marketing sản phẩm mới, chuyện vận hành của công ty được Lời hay tới tăng doanh số bán hàng, tạo sự hòa hợp và gắn kết khách hàng…

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả từ video quảng cáo, sản phẩm cần phải có được tính sáng tạo, độc đáo và sử dụng công nghệ làm phim hiện đại.

Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản mà các bạn cần tuân thủ để có thể làm TVC quảng cáo sản phẩm hay, thu hút và tạo được ấn tượng cho người xem.

1/ Cần xoáy vào những ý tưởng lớn mang lại hiệu quả lâu dài

Để có thể làm TVC quảng cáo sản phẩm với những nguyên tắc “vàng”. Không ít công ty đã phải nghĩ ra nhiều ý tưởng khác nhau. Nhưng vẫn chưa thành công trong việc ” nhấn mạnh ” thương hiệu, dịch vụ. Bằng cách nhìn nhận của khách hàng vào công ty của họ.

Phim doanh nghiệp có thể kết hợp các đoạn phỏng vấn, đặt lời bình đối với từng thước phim.
Phim doanh nghiệp có thể kết hợp các đoạn phỏng vấn, đặt lời bình đối với từng thước phim.

2/ Video phải hướng đến được mục tiêu là khách hàng

Một video quảng cáo được xem là thành công. Khi tạo được ấn tượng và gây được chú ý đến người xem. Tạo ra được phản ứng tích cực về cách suy nghĩ về sản phẩm. Và quyết định có lựa chọn mua sản phẩm và dịch vụ đó.

Ví dụ, trong lĩnh vực bất động sản thì khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy rõ được chi tiết khi xem quảng cáo TVC 3D, như vậy sẽ tạo được cho họ sự thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên.

Quay TVC quảng cáo trường quốc tế EMASI
Quay TVC quảng cáo trường quốc tế EMASI

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả từ làm TVC quảng cáo sản phẩm cần phải có được tính sáng tạo, độc đáo và sử dụng công nghệ làm phim hiện đại.

3/ Biết tận dụng lợi thế của các phương tiện truyền thông trong việc phát triển thương hiệu

Một ý tưởng độc đáo và sáng tạo luôn phải gắn liền được với một thương hiệu nào đó để làm nền tảng cho sự phát triển. Hay nói một cách khác thì ý tưởng sáng tạo sẽ phát huy được với mọi hình thức truyền thông. Với việc lên ý tưởng và làm TVC quảng cáo sản phẩm nên tận dụng tối đa những thế mạnh mà mỗi kênh truyền thông mang lại.

Kim Marcom quay phỏng vấn
Kim Marcom quay phỏng vấn

4/ Video cần rõ ràng, đơn giản và tạo được điểm nhấn cho thương hiệu

Một video rõ ràng, đơn giản nhưng lại có đầy đủ thông điệp cần truyền tải là video mà khách hàng mong muốn. Để đánh giá được sự thành công và tính hiệu quả trong video quảng cáo. Doanh nghiệp cần phải tạo được điểm nhấn và sự ấn tượng cho khách hàng.

Hậu kỳ chuẩn bị quay TVC quảng cáo
Hậu kỳ chuẩn bị quay TVC quảng cáo

Hãy lắng nghe những ý kiến của khách hàng thông qua những kênh khảo sát khách hàng mà công ty có. Từ đó sẽ biết được video đó thành công hay thất bại. Đôi lúc chính doanh nghiệp cũng có thể tự đặt ra cho mình những câu hỏi của khách hàng. Để biết được sản phẩm của mình làm ra có thành công không ?

Khách hàng có nhu cầu làm TVC quảng cáo sản phẩm từ đơn giản đến chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Kim Marcom nhé!

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Website: https://www.kimmarcom.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Hotline: 0917 407 966 

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ