Lợi Ích Khi Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Là Gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp không còn xa lạ với những công ty muốn quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Phim công nghiệp đang phát triển và có thể coi là công cụ marketing cần thiết đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ lợi ích khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại. Bài viết này sẽ giúp mọi người biết được một số lợi thế của làm phim doanh nghiệp.

Trước khi đi vào lợi ích khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp thì chúng ta tìm hiểu rõ phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tp.hcm
Phim giới thiệu doanh nghiệp công ty CP Paper

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? 

Phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức giới thiệu doanh nghiệp qua video thay vì phải lập hồ sơ như trước đây. Phim doanh nghiệp có thời lượng ngắn giới thiệu khái quát những nội dung thông tin doanh nghiệp có như lịch sử, tầm nhìn và sứ mệnh, định vị thương hiệu, dịch vụ sản xuất và kinh doanh, nhân sự,..v..v… Mục đích của phim doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, đánh bóng thương hiệu của mỗi công ty, giúp khách hàng và đối tác biết được khái quát về công ty. Ngoài ra làm thì phim doanh nghiệp cũng góp phần truyền cảm hứng, thúc đẩy tinh thần và trách nhiệm làm việc cho nhân viên, tăng sự đoàn kết trong doanh nghiệp.

Kim Marcom quay phim doanh nghiệp
Kim Marcom quay phim doanh nghiệp

Lợi ích khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp

 Tăng độ nhận diện thương hiệu

   Lợi ích khi làm phim doanh nghiệp đầu tiên phải nhắc đến là tăng độ nhận diện thương hiệu. Làm phim doanh nghiệp giúp truyền tải nhanh chóng những hình ảnh ghi lại thực tế, mang những thông tin chân thực và khách quan về doanh nghiệp. Đồng thời quảng bá, đánh bóng tên tuổi và tạo lòng tin đến đối tác, tăng độ nhận diện đối với khách hàng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp chất lượng giúp lan tỏa rộng rãi tạo thành một hiệu ứng lan truyền nhanh chóng trên mạnh xã hội. Ở dưới dạng hình ảnh, video cùng những slogan ấn tượng sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và chú ý đến doanh nghiệp hơn. Đó cũng là một ưu điểm của quay phim doanh nghiệp.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp

 Sử dụng đa dạng phương tiện truyền thông

   Thời đại công nghệ, mạng xã hội phát triển tạo ra nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, để thu hút sự chú ý và tăng độ nhận diện thì cần phải có mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội và phương tiện truyền thông nhất có thể. Lợi thế của làm phim doanh nghiệp là có thể sử dụng đa dạng các phương tiện truyền thông. Vì doanh nghiệp có thể sử dụng đoạn phim để quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Google, Facebook, Youtube,.. Ngoài ra còn có thể chiếu trên truyền hình, màn hình LCD tại các nơi công cộng, và các buổi hội thảo, các buổi trưng bày, tiệc kỷ niệm công ty hay gửi trực tiếp cho đối tác.

   Hi vọng thông qua bài viết có thể giúp quý công ty có hiểu rõ hơn về lợi ích khi quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu tư vấn hay quay phim giới thiệu doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi, Kim Marcom với đội ngũ sáng tạo trẻ đầy năng động và chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất để đạt được tối đa lợi ích khi làm phim doanh nghiệp.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ