Làm Thế Nào Để Có Được Video Giới Thiệu Doanh Nghiệp Thu Hút?

Với sự phát triển của truyền thông marketing cùng công nghệ thông tin, video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp công ty nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng. Video giới thiệu đó là cầu nối giữa doanh nghiệp đến khách hàng, và đối tác. Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác một cách thiết thực nhất. Vậy làm thế nào để có được video giới thiệu doanh nghiệp thu hút, chuyên nghiệp? Cùng theo dõi bài viết để rõ hơn nhé.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp - Kim Marcom
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Kim Marcom

Có tính sáng tạo

Để có một clip giới thiệu doanh nghiệp thu hút không thể thiếu tính sáng tạo trong mỗi thước phim. Một nội dung sáng tạo, độc đáo, và ấn tượng sẽ gây được sự chú ý, quan tâm của người xem. Vì vậy ngay từ đầu cần chú ý sáng tạo về mặt nội dung. Ngoài ra cũng cần chú ý độ ngắn gọn, tính trọng tâm của vấn đề trong video giới thiệu. Bên cạnh đó kỹ năng sáng tạo cũng cần phải có xuyên suốt trong quá trình làm phim. Từ dựng hình ảnh, bố cục quay, đồ trang trí, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng màu sắc,… Để có được những video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng,  đặc sắc và thu hút nhất có thể.

Kim Marcom quay phim giới thiệu doanh nghiệp
Kim Marcom quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Diễn viên hay người lồng tiếng phù hợp, hoặc bài nhạc phù hợp

Với video sử dụng diễn viên, thì diễn viên là người đại diện cho doanh nghiệp nên cần phải lựa chọn phù hợp. Người diễn viên này phải thể hiện tròn vai để truyền tải thông tin rõ ràng nhất. Và người này không có những ảnh hưởng xấu trên MXH tránh việc ảnh hưởng đến hình ảnh công ty. Với những video không sử dụng diễn viên, thì người lồng tiếng cũng rất quan trọng. Đây chính là yếu tố dẫn dắt người xem. Người lồng tiếng phải hiểu rõ về nội dung mình nói, để có thể truyền cảm hướng được vào video. Đồng thời hãy chú ý đến nội lực của giọng nói. Yếu tố này cần có sự uyển chuyển, linh hoạt và điều hòa. Để tránh được sự nhàm chán đối với khán giả. Ngoài ra, lựa chọn một bài hát có giai điệu phù hợp với kịch bản cũng sẽ làm cho video doanh nghiệp hấp dẫn hơn.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp - Kim Marcom
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Kim Marcom

Kỹ năng kêu gọi hành động

Video giới thiệu doanh nghiệp lôi cuốn thôi vẫn chưa đủ. Phải có khả năng mời gọi được khách hàng của mình. Người thực hiện phải có những chiến lược, kỹ năng cho riêng mình. Như đưa ra những thông điệp ngắn gọn, dứt khoát và chắc chắn. Kêu gọi mọi người mua hàng, thúc giục khách hàng hành động đối với sản phẩm. Cùng như đối tác liên hệ hợp tác với doanh nghiệp.

Việc dựng được một video giới thiệu doanh nghiệp thu hút trở nên khá quan trọng. Người làm video phải đầu tư không chỉ về nội dung hình ảnh sản phẩm mà còn là khả năng tiếp cận với khách hàng. Chính vì vậy, nếu đang cần làm video giới thiệu doanh nghiệp chất lượng hãy liên hệ với Kim Marcom để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

 

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ