15 Th6
làm phim quảng cáo

Làm Phim Quảng Cáo Sản Phẩm Để Làm Gì?

LÀM PHIM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài các hình thức quảng cáo qua poster hay content mô tả sản phẩm một cách truyền thống như ngày xưa, hình thức quảng cáo sản phẩm bằng các phim, video đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị.

Làm phim quảng cáo sản phẩm

Làm video quảng cáo sản phẩm là một hướng đi tốt cho doanh nghiệp, nhưng bạn có biết rằng, nếu việc sản xuất phim quảng cáo bị thực hiện sai cách, sẽ làm mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nắm bắt được vấn đề của các doanh nghiệp cũng như hiểu rõ về insight khách hàng, với đội ngũ chuyên gia truyền thông, đạo diễn giàu kinh nghiệm và ekip chuyên nghiệp trong từng giai đoạn. Công ty sản xuất phim quảng cáo Kim Marcom đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm phim quảng cáo chất lượng, chuyên nghiệp với quy trình sản xuất tối ưu ngân sách và hiệu quả.

Làm phim quảng cáo sản phẩm

 

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Làm Phim Quảng Cáo Sản Phẩm?

Phim quảng cáo, hay còn gọi là TVC – là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Thông qua cách thức này, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sẽ truyền tải được nội dung của sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn khách hàng hướng đến một cách sinh động nhất.

Làm phim quảng cáo sản phẩm

Có đến 100 triệu người sử dụng internet để xem video online mỗi ngày; có đến 90% người mua sắm trực tuyến thừa nhận rằng những video quảng cáo hữu ích cho việc ra quyết định mua sắm; 93% người làm marketing cho biết rằng khách hàng của họ hiểu về sản phẩm hơn qua các video. Qua vài số liệu trên, doanh nghiệp có thể cảm nhận được tầm quan trọng trong việc làm phim quảng cáo sản phẩm.

Tiếp Cận Khách Hàng

Sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh và các kỹ xảo của video sẽ dễ dàng tạo ấn tượng trong tâm trí người xem. Do đó mà những thông tin về sản phẩm hay các thông điệp từ doanh nghiệp sẽ có cơ hội được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn.

Tính Lan Truyền Trong Cộng Đồng

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ thông tin phát triển cực kì mạnh mẽ. Nếu phim quảng cáo có nội dung, thông điệp thú vị hay đem lại được giá trị cho người xem, video sẽ dễ tiếp cận và được chia sẻ rộng rãi ở các kênh truyền thông lớn hiện nay như Facebook, Youtube, Instagram,…

Nâng Tầm Doanh Nghiệp

Một thước phim quảng cáo chỉn chu sẽ thể hiện được sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp vào sản phẩm của mình, đồng thời khách hàng cũng có thể cảm nhận được phần nào tiềm lực của công ty. Điều này giúp việc nhận diện thương hiệu của công ty tăng lên mạnh mẽ nếu phim quảng cáo đủ sức gây ấn tượng với người xem.

Làm phim quảng cáo sản phẩm
Làm phim quảng cáo sản phẩm

Để làm phim quảng cáo sản phẩm có hiệu quả và chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần lựa chọn kỹ càng đối tác sản xuất phim phù hợp. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Quảng cáo và Truyền thông, am hiểu sâu sắc insight các nhóm khách hàng mục tiêu, Kim Marcom đảm bảo có thể sản xuất cho các Quý doanh nghiệp những thước phim quảng cáo với quy trình sản xuất tối ưu ngân sách và hiệu quả.

Liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí nếu Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim quảng cáo sản phẩm.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ