02 Th3

Làm Phim Doanh Nghiệp Hay Cần Những Yếu Tố Nào

Để có một bộ phim doanh nghiệp hay điều đầu tiên ta cần làm là xác định rõ concept, phân tích rõ mục tiêu sau đó mới bắt đầu hoàn thành những yếu tố dưới đây. 

Những yếu tố then chốt quyết định một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao:

Ý TƯỞNG CỦA PHIM CẦN CỤ THỂ, RÕ RÀNG, THỐNG NHẤT

phim-doanh-nghiep-hay-cu-the

Ý tưởng chính là yếu tố quan trọng quyết định một bộ phim có ấn tượng hay không.

Vì vậy, khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhà sản xuất đầu tiên cần tập trung đầu tư thời gian và công sức để tìm kiếm thông tin, tìm hiểu rõ về doanh nghiệp, từ sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, cho đến bộ máy hoạt động, cơ chế tổ chức, số lượng nhân viên. Nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp càng có nhiều thông tin thì càng dễ dàng đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới mẻ mà vẫn đảm bảo được nội dung cần thiết, bám sát vào insight của doanh nghiệp, đáp ứng được mong muốn mà doanh nghiệp đang hướng tới.

NỘI DUNG ĐÁNG TIN CẬY

Để có được một bộ phim doanh nghiệp hay thì nội dung cần đáng tin cậy, đầy đủ, chi tiết.

Phải luôn luôn đổi mới và tìm mọi cách thức để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Từ đó giúp cho khách hàng thích thú và tin tưởng doanh nghiệp hơn.

phim-tu-gioi-thieu-doanh-nghiep
Kim Marcom làm video giới thiệu công ty

 HÌNH ẢNH PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP CHÂN THỰC, SẮC NÉT 

Chất lượng video luôn được quan tâm hàng đầu bởi khán giả?

Đúng vậy, “để có thể tìm hiểu được tâm hồn bên trong thì trước tiên ngoại hình phải dễ nhìn cái đã”, thì trong phim cũng thế thôi, để người xem đánh giá xem bộ phim doanh nghiệp có hay hay không thì họ phải xem thử chất lượng video có rõ không, sắc nét không, dễ nhìn không. Vậy nên để có một bộ phim doanh nghiệp hay nhà sản xuất cần phải luôn đề cao chất lượng hình ảnh.

phim-doanh-nghiep-hay-sac-net
Hình ảnh chân thực, sắc nét

PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP LÀM NỔI BẬT ĐƯỢC VĂN HÓA, CÁ TÍNH RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

Cá tính, văn hóa chính là tài sản vô giá giúp khách hàng phân biệt mình với doanh nghiệp khác.

Vì vậy, nhà sản xuất khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp cần chú trọng đến văn hóa và cá tính của doanh nghiệp để thu hút khán giá, từ đó, khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. 

van-hoa-doanh-nghiep
Văn hóa, cá tính riêng của doanh nghiệp

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CAO TÍNH KHÁC BIỆT CỦA DOANH NGHIỆP

Ngoài việc mang đến cho khách hàng những thông tin về công ty, sản phẩm/dịch vụ thì việc xây dựng và nâng cao tính khác biệt của doanh nghiệp đối với đối thủ cạnh tranh là yếu tố giúp đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp mà nhà sản xuất cần phải khéo léo lồng vào trong bộ phim doanh nghiệp.

phim-doanh-nghiep-hay
Xây dựng và nâng cao cá tính riêng của doanh nghiệp

KIM MARCOM – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Phim giới thiệu doanh nghiệp đã trở thành một hình thức phổ biến mà doanh nghiệp nào cũng cần thiết. Kim Marcom với đội ngũ nhân viên hơn 9 năm kinh nghiệm và niềm đam mê luôn khắc sâu tự tin nói sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đưa ra một bộ phim doanh nghiệp hay, hiệu quả và tiết kiệm ngân sách đến mức tối đa. Hãy đồng hành cùng Kim Marcom để tạo ra một bộ phim doanh nghiệp hay, chuyên nghiệp và thu hút được nhiều khán giả nhé!

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ