13 Th9
Làm phim quảng cáo iTVC tại TP.HCM

iTVC Xuất Hiện Ở Đâu? Tại Sao Chọn iTVC Quảng Cáo?

iTVC có thể đăng ở đâu

iTVC, hay còn được gọi là TVC online, là một trong những phương thức quảng cáo gây ấn tượng mạnh mẽ đến với khách hàng. Dạng quảng cáo này được hình thành từ những xu hướng trên thị trường, bắt nhịp với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và internet. iTVC đang dần chiếm ưu thế hơn các quảng cáo TVC trên TV truyền thống và nhắm đến khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn. Nhưng không phải cứ đăng video quảng cáo thật nhiều trên khắp internet là tốt, doanh nghiệp cần biết rằng mình nên cho iTVC xuất hiện ở đâu để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Thông thường thì iTVC xuất hiện ở đâu? 

iTVC có thể được nhìn thấy và khai thác trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube,… thông qua các thiết bị di động. Đây là phương thức quảng cáo rất dễ dàng tiếp cận với người xem và xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang mong muốn.

iTVC thường xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội

iTVC thường xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội

Khả năng phủ sóng của iTVC 

Youtube là một trong những nơi xuất hiện của iTVC quảng cáo tiêu biểu. Đây là kênh có khả năng lưu trữ lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 sau Google. Đó cũng là lý do tại sao lượt rating các chương trình đăng trên Youtube lại cao hơn so với khi phát sóng chính thức. Lượt rating cao chính là thước đo đánh giá, thể hiện sự quan tâm, yêu thích của khán giả đối với nội dung được đăng tải lên đó. Điều này cho thấy Youtube là kênh rất được mọi người yêu thích và sử dụng. Vì vậy, độ phủ sóng của iTVC khi được đăng tải trên nền tảng này sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, giúp dễ dàng tiếp cận nhiều người xem hơn. 

Khả năng phủ sóng của iTVC là không giới hạn

Khả năng phủ sóng của iTVC là không giới hạn

iTVC quảng cáo được xem thông qua các thiết bị thông minh 

iTVC là một quảng cáo online có có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, laptop, ipad,… Chỉ cần kết nối với internet, mọi nền tảng đều có thể trình chiếu iTVC của doanh nghiệp.

iTVC được xem trên các thiết bị điện tử

iTVC được xem trên các thiết bị điện tử

Tại sao lựa chọn iTVC quảng cáo?

Xác định đúng target audience

Hiệu suất quảng cáo của iTVC mang lại rất hiệu quả, iTVC quảng cáo có khả năng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác nhất. Chẳng hạn, xác định dựa trên các tiêu chí như giới tính, độ tuổi, sở thích và nhu cầu mong muốn,…

Đặc quyền của người xem

Lấy một ví dụ điển hình, video quảng cáo truyền thống thường có thời lượng tối thiểu là 30s và người xem phải bắt buộc xem trong 30s giây này. Tuy nhiên, đối với TVC online thì người xem chỉ cần xem tối thiểu 6s đầu và có thể bỏ qua quảng cáo. Nếu làm nội dung tốt trong 6s đầu đó sẽ mang lại sự yêu thích, chú ý trong mắt khách hàng và họ sẽ tiếp tục theo dõi nội dung.

Nhờ vào điểm mạnh này, hình thức iTVC ngắn tập trung thúc đẩy cảm xúc người xem đang được quan tâm nhiều hơn. Tiêu biểu là Bumper Ads – quảng cáo ngắn khoảng 6s tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ những giây đầu tiên, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ thu hút có thể xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. 

Đặc quyền của người xem

Đặc quyền của người xem

Tối ưu chi phí, linh hoạt, ít rủi ro hơn khi dùng iTVC

Khi chạy quảng cáo trên Youtube thì doanh nghiệp chỉ cần trả phí khi người dùng xem quảng cáo từ 6s trở lên. Nếu trong trường hợp họ chỉ xem quảng cáo 5s đầu và bỏ qua khi thấy không phù hợp thì doanh nghiệp sẽ không mất phí. Nhờ vào lợi thế này, hình thức quảng cáo iTVC sẽ tập trung thúc đẩy cảm xúc người xem và mang lại cho doanh nghiệp kết quả của việc tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Người dùng được nâng cao trải nghiệm 

iTVC quảng cáo được chạy theo một hệ thống tự động, chỉ cần người dùng trỏ vào màn hình sẽ hiển thị video một cách chi tiết và đầy đủ. Kết hợp những âm thanh, hình ảnh thu hút của quảng cáo nó có thể đánh vào tâm lý, cảm xúc của người xem một cách thú vị và thể hiện được thông điệp của sản phẩm một cách rõ ràng, hấp dẫn. Điều này sẽ làm tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cho công chúng hơn.

Đối với những mẫu TVC quảng cáo truyền thống, người xem chỉ có thể đón nhận và không thể làm gì khác. Nhưng với TVC online thì lại khác, người xem có thể tương tác với video bằng cách thả cảm xúc, bình luận, chia sẻ, thậm chí có thể bỏ qua nếu không hứng thú với chúng. Chính nhờ những ưu điểm đó, TVC online đang dần trở thành xu hướng quảng cáo mới vì sự thân thiện với người xem và tính hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Người dùng chỉ cần một chạm vào màn hình là đã có thể trải nghiệm

Người dùng chỉ cần một chạm vào màn hình là đã có thể trải nghiệm

Với sự phát triển công nghệ như ngày nay, iTVC là một phiên bản tiện lợi và tối ưu hơn TVC truyền thống. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn iTVC là công cụ để quảng bá cho sản phẩm của họ. Tuy nhiên, để cho ra một iTVC với chi phí tiết kiệm mà cần phải chất lượng lại là vấn đề mà họ đang gặp phải. Nhưng với chúng tôi đều đó không khó, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với cơ sở thiết bị hiện đại và không ngừng sáng tạo trong việc sản xuất phim doanh nghiệp. Đội ngũ Kim Marcom sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề đang gặp phải, cùng với thúc đẩy truyền thông sáng tạo, xây dựng và phát triển chỗ đứng vững chắc trong thị trường.

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Youtube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ