21 Th9

Dịch Vụ Quay Phim Sự Kiện – Quảng Bá Thương Hiệu

QUAY PHIM SỰ KIỆN CHO DOANH NGHIỆP – QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Những sự kiện của doanh nghiệp sẽ tạo hiệu ứng truyền thông hiệu quả, xây dựng được hình ảnh thương hiệu. Đây là một cách thức gia tăng sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu hay còn gọi là tăng độ nhận diện thương hiệu, phát triển dịch vụ/sản phẩm và thuyết phục khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp. Do đó mà các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và đầu tư hơn về hình ảnh sự kiện. Và cũng từ đó mà dịch vụ quay phim sự kiện ngày càng được đa dạng và phát triển.

quay phim sự kiện

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN

1. Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng

Khách hàng nên cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: thời gian, nội dung chương trình, mục đích quay phim,… và các yêu cầu, mong muốn của mình. Những thông tin đó sẽ giúp đơn vị quay phim nắm bắt được rõ hơn và dễ dàng đưa ra những tư vấn phù hợp về trang thiết bị, góc quay và báo giá.

quay phim sự kiện

2. Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện theo yêu cầu

Kim Marcom sẽ có những lựa chọn cho khách hàng về các gói dịch vụ với mức chi phí khác nhau tùy vào nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng quy trình sản xuất tối ưu ngân sách và hiệu quả, Kim Marcom đảm bảo sẽ đưa ra mức chi phí tố nhưng sản phẩm Mức giá cụ thể sẽ được thông báo sau khi hai bên đã trao đổi thông tin với nhau.

3. Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận và thống nhất được giá cả, nội dung,… hai bên sẽ tiến đến ký kết hợp đồng. Đồng thời đề nghị khách hàng gửi kịch bản (timeline) chương trình, sự kiện trước thời gian tổ chức 3-5 ngày để đơn vị quay sắp xếp, chuẩn bị cho buổi quay được tốt nhất.

4. Lên kịch bản quay phim sự kiện và gửi khách hàng

Khi nhận được kịch bản (timeline) của chương trình, sự kiện từ khách hàng, Kim Marcom sẽ lên kịch bản quay phim sự kiện và gửi lại trước 2 ngày diễn ra sự kiện cho khách hàng xem xét.

quay phim sự kiện

5. Sản xuất

Bộ phận sản xuất và quay phim sẽ theo sát timeline, kịch bản chương trình để tiến hành set up hệ thống máy quay, màn hình, bộ điều khiển, dây kết nối,… để đảm bảo sự chuẩn bị đầy đù trước khi sự kiện diễn ra.

Khi chương trình, sự kiện bắt đầu, các thành viên sẽ vào đúng vị trí và tiến hành quay phim sự kiện dưới sự chỉ đạo của trưởng bộ phận sản xuất hoặc đạo diễn quay.

6. Hậu kỳ

Video chương trình, sự kiện sau khi quay xong sẽ được Kim Marcom tiến hành giai đoạn hậu kỳ để tạo ra sản phẩm hoàn thiện và đúng yêu cầu. Sản phẩm sẽ được cho ra bản Demo và gửi đến khách hàng xem trước rồi góp ý chỉnh sửa, hoàn thiện.

7. Chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thiện sản phẩm chính thức

Những góp ý, yêu cầu của khách hàng sẽ được Kim Marcom tiến hành chỉnh sửa cho hợp lý và đưa ra sản phẩm chính thức sau khoảng 1-3 ngày.

8. Kết thúc chương trình

Kim Marcom sẽ gửi đầy đủ sản phẩm hoàn chỉnh sau 1 ngày nghiệm thu chương trình và thanh toán hợp đồng.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

KIM MARCOM – QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

1. QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Tạo ra những thước phim sự kiện độc đáo về nội dung và hình thức hiện đại, với sự phối hợp nhuần nhuyễn nhịp nhàng giữa các khâu, các bộ phận:

– Ý tưởng đột phá từ Ekip xây dựng kịch bản tận tâm, sáng tạo, đào sâu một cách nghiêm túc các giá trị thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ.

– Những góc máy sáng tạo từ đội quay phim chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, mang đến những thước phim sống động.

– Kỹ thuật xử lý hậu kỳ nắm bắt được các xu hướng, kỹ xảo, hiệu ứng mới nhất tạo ra những thước phim sự kiện nhiều cảm xúc, hấp dẫn người xem.

2. TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ, độ phân giải full HD, 2K, 4K đáp ứng các yêu cầu cao nhất của Doanh nghiệp.

quay phim sự kiện

3. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Ekip sản xuất chuyên nghiệp

4. CHI PHÍ HỢP LÝ

Tư vấn miễn phí hướng sản xuất phim sự kiện tiết kiệm và tối ưu chi phí nhất song song với việc đảm bảo chất lượng như ý cho doanh nghiệp.

5. HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

  • Tư vấn miễn phí kế hoạch quay phim sự kiện hiệu quả phù hợp với ngân sách.
  • Hỗ trợ xuất phim sự kiện theo yêu cầu các định dạng file: Mp4, Avi, FLV để tiện sử dụng và đăng tải.
  • Lưu giữ phim trong vòng 5 năm
  • Hỗ trợ đăng tải lên kênh Vimeo, Youtube…
  • Hướng dẫn cách làm SEO trên Youtube cho video để tăng hạng tìm kiếm
phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Hãy liên hệ trực tiếp với Kim Marcom để được tư vấn miễn phí về nhu cầu quay phim sự kiện của quý doanh nghiệp.

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ