Dịch Vụ Làm TVC Quảng Cáo Dự Án Bất Động Sản

Các doanh nghiệp hiện nay đều chi một nửa ngân sách cho Marketing. Và điều quan trọng nhất của Marketing là quảng cáo. Không ngoại lệ, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thậm chí là những chuyên viên tư vấn. Vẫn đang tìm đến những phương thức khác nhau để quảng bá sản phẩm được hiệu quả hơn. Một trong những phương thức đó là sử dụng TVC quảng cáo dự án

Để tìm hiểu rõ hơn về việc quay TVC, bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Kim Marcom nhé!

  • Làm phim bất động sản là gì?

Ưu nhược điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp
Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo/ phim bất động sản.

TVC quảng cáo dự án bất động sản luôn có nét riêng về phương thức truyền tải thông điệp. Cách xây dựng hình ảnh và phương pháp thu hút tiếp cận người xem.

Bạn có thể sử dụng đan xen hình thức 2D và 3D để tạo nội dung hấp dẫn hơn. Vì vậy, một lưu ý nữa khi bạn lựa chọn đối tác là họ có thể quảng cáo dự án bằng TVC dưới dạng 3D. 

So với việc quảng bá giới thiệu dự án bằng những hình ảnh tĩnh. Tại sao chúng ta không đổi mới bằng những đoạn phim sẽ giúp dự án bất động sản đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết. Giới thiệu dự án qua TVC quảng cáo sẽ giúp khách hàng được chìm đắm trong không gian căn hộ, kiến trúc cảnh quan xung quanh. Giúp họ dễ hình dung hơn từ đó đưa ra quyết định sở hữu bất động sản dễ dàng hơn.

  • Quy trình tạo nên TVC cho dự án

TVC quảng cáo dự ánDoanh nghiệp luôn có nhu cầu tối giản các bước để quá trình làm việc gọn nhẹ nhất, tránh làm mất thời gian của đôi bên. Sau đây là 5 bước tối thiểu phải có trong quy trình tạo nên TVC cho dự án mà chúng tôi đã đề ra:

Bước 1: Tiếp nhận brief và tư vấn

Doanh nghiệp sẽ đưa ra câu chuyện và thông điệp muốn truyền tải và các yêu cầu về hình ảnh, thông tin nổi bật của dự án. Kim Marcom sẽ xem xét đề bài và tư vấn phương án cùng các gói sản xuất phim dự án.

Bước 2: Thoả thuận và ký kết

Sau khi khách hàng bên đồng ý những đề xuất và phương án sơ bộ, 2 bên chốt lại những nội dung mang tính thỏa thuận và ký kết hợp đồng. 

Bước 3: Phát thảo ý tưởng và lên kịch bản sản xuất

Kim Marcom sẽ gửi phác thảo sơ bộ về ý tưởng phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp. Sau khi được duyệt sẽ tiến hành lên kịch bản cho TVC.

Bước 4: Dựng phim

Dựa trên kịch bản, chúng tôi sẽ thực hiện dựng đồ họa cho các nhân vật 3D và bối cảnh 3D. Xử lý độ mượt trong các cảnh chuyển động. Xử lý hậu kỳ và lồng tiếng. Và hỗ trợ các yêu cầu về chỉnh sửa hậu kỳ với số lần tối đa như thỏa thuận trong hợp đồng.

TVC quảng cáo dự ánBước 5: Bàn giao và phát sóng

Kim Marcom bàn giao đoạn phim hoàn chỉnh cho doanh nghiệp và tư vấn các kênh phát sóng cũng như hỗ trợ đăng tải sản phẩm.

TVC quảng cáo dự ánNhư vậy, việc làm TVC quảng cáo dự án đã không còn khó khăn đối với các doanh nghiệp. Lựa chọn được đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp. Chính là cách đơn giản để doanh nghiệp sở hữu được những điều đó một cách dễ dàng. Công ty Kim Marcom là đơn vị chuyên sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp. Kim Marcom  luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và biết thêm về các gói dịch vụ sản xuất TVC nhé!

Trả lời

(+84) 917 407 966
Liên hệ