31 Th8

Dịch Vụ Làm TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Năm 2021

Video giới thiệu công ty hay và ấn tượng là video giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trong mắt người xem. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc “chọn mặt gửi vàng” cho một đơn vị sản xuất uy tín nhận làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng trên, Kim Marcom tự tin là đơn vị uy tín, đáng để trao trọn niềm tin với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Hãy xây dựng hình ảnh cũng như nâng tầm giá trị của doanh nghiệp với 5 lợi thế sau:

Kinh nghiệm nhận làm TVC quảng cáo cho nhiều đối tác

Trên 1000 dự án đã thành công – các khách hàng luôn đánh cao về Kim Marcom. Có thể tìm thấy sự hiện diện của khách hàng của Kim Marcom ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các công ty vừa và nhỏ cho đến những tập đoàn đa quốc gia.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo
Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Cách làm việc đến cả thiết bị quay đều chỉnh chu

Quy trình làm việc chặt chẽ đến trang thiết bị chuyên nghiệp. Đảm bảo máy móc hiện đại để cho ra những video giới thiệu công ty ấn tượng, chất lượng. Hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Quy trình làm việc rõ ràng, teamwork linh hoạt. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để giải quyết triệt để những nhu cầu, băn khoăn và lo lắng của khách hàng.

Ưu nhược điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp
Ưu nhược điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp

Hỗ trợ lên kịch bản hấp dẫn, độc đáo cho khách hàng

Tiêu chí sau khi nhận làm TVC quảng cáo, đội ngũ Copywriter sẽ bắt đầu lên ý tưởng kịch bản. Chúng tôi luôn biết cách để biến hoá một ý tưởng thô thành một kịch bản TVC hoàn chỉnh. Chọn đúng bối cảnh để khai thác tối đa câu chuyện, qua đó doanh nghiệp dễ dàng nắm được insight của idea.

Chúng tôi chọn cách kể chuyện phù hợp với các bước phim được đảm bảo đầy đủ. Đặt vấn đề, tạo ra mối gút, đẩy lên cao trào, tạo cú twist và ending. Đặc biệt quan trọng là kịch bản miêu tả thật sinh động bằng nhiều tính từ và động từ, chỉ cần nhắm mắt lại là thước phim sẽ hiện lên trong đầu người xem.

Chi phí sản xuất TVC quảng cáo phù hợp
Chi phí sản xuất TVC quảng cáo phù hợp

Giá cả cạnh tranh

Với một chi phí vừa phải, sản xuất TVC quảng cáo đang được tạo ra ngày một nhiều nhưng với việc thực hiện TVC một cách chuyên nghiệp để không bị chìm nghỉm trước hàng loạt những phim doanh nghiệp ngoài kia là một chuyện khác. Vì thế, mọi khâu đều phải cần được xây dựng một cách bài bản để phim doanh nghiệp tránh bị hòa tan.

làm TVC quảng cáo
sản xuất video clip viral

Chất lượng vượt xa tầm giá

Với trình độ chuyên môn và đội ngũ trẻ giàu sức sáng tạo. Luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đem tới những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với thời gian cũng như sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Kim Marcom.

làm TVC quảng cáo
tvc quảng cáo

Các góc quay TVC đa dạng luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, Kim Marcom sẵn sàng nhận làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp! Hãy liên hệ với Kim Marcom để được tư vấn sản xuất TVC quảng cáo miễn phí!

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com 

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ