31 Th5

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIỌNG ĐỌC TIẾNG ANH, TRUNG, NHẬT, HÀN

Dịch vụ cung cấp giọng đọc tiếng Anh và ngôn ngữ khác đang nhận được nhiều sự quan tâm của các Doanh nghiệp. Đối với các dự án truyền thông quảng bá, giọng đọc là yếu tố quan trọng giúp truyền tải giá trị và tinh thần thương hiệu. Để cung cấp rõ hơn về những thông tin dịch vụ, bài viết dưới đây sẽ là một cẩm nang hữu ích. 

I. Tại sao nên sử dụng dịch vụ giọng đọc tiếng Anh?

Hiện nay, ngoại ngữ đã trở thành công cụ đắc lực giúp Doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với thị trường quốc tế. Trong đó, tiếng Anh được xem như là những ngôn ngữ thông dụng nhất, tiếp đến là tiếng Trung, Nhật, Hàn.

Để có được giọng đọc tiếng Anh chuẩn thì cần phải có Voice Talent chuyên nghiệp và giàu chuyên môn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ thu voice, nhất là giọng đọc tiếng Anh đang dần tăng cao nhằm đáp ứng cho các dự án Truyền thông – Marketing của Doanh nghiệp.

Đọc thêm: Voice talent là gì?

Kim Marcom là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ giọng đọc tiếng Anh và các ngôn ngữ khác với nhiều hình thức như:
– Giọng đọc tiếng Anh cho Phim Giới thiệu Doanh nghiệp
– Giọng đọc tiếng Anh TVC Quảng cáo
– Giọng đọc tiếng Anh Video Marketing
– Giọng đọc tiếng Anh Video Animation
– Giọng đọc tiếng Anh cho các kênh Youtube, Tiktok,…

Giọng nam voice thu âm Tiếng Anh bản xứ – Mã 01

Giọng nam voice thu âm tiếng Anh bản xứ – Mã 02

Giọng nam voice thu âm tiếng Anh bản xứ – Mã 03

Giọng nam voice thu âm tiếng Anh bản xứ – Mã 04

Giọng nữ voice thu âm tiếng Anh bản xứ – Mã 01

Giọng nữ voice thu âm tiếng Anh bản xứ – Mã 03

Giọng nữ voice thu âm tiếng Anh bản xứ – Mã 03

II. Bảng giá dịch vụ cung cấp giọng đọc tiếng Anh

Bảng giá dành cho dịch vụ giọng đọc tiếng Anh thường không cố định, vì còn tùy thuộc vào các yếu tố như: chất giọng, kinh nghiệm của Voice Talent, độ dài kịch bản,… Đặc biệt là những giọng đọc tiếng Anh hay, chuẩn sẽ có mức chi phí cao hơn so với thông thường. 

Tại Kim Marcom, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng giọng đọc tiếng Anh khác nhau, phù hợp với mỗi mức ngân sách.

III. Quy trình cung cấp giọng đọc tiếng Anh

Thông thường, quy trình cung cấp voice sẽ bao gồm 4 bước: 

3.1 Gửi playlist giọng đọc tiếng Anh để khách hàng tham khảo và lựa chọn
3.2 Tư vấn chi tiết và báo giá
3.3 Chốt kịch bản và gửi cho Voice Talent để tiến hành thu voice
3.4 Nhận file giọng đọc tiếng Anh và tiến hành nghiệm thu sản phẩm

Đọc thêm: Chi tiết quy trình dịch vụ cung cấp voice tiếng Anh

Trên đây là tổng quan quy trình cung cấp giọng đọc tiếng Anh. Trên thực tế, quy trình này sẽ có sự khác biệt bởi còn tùy vào vào nhiều yếu tố khác nhau như doanh nghiệp yêu cầu phát âm chuẩn giọng, thu âm qua app riêng biệt, chuyên dụng,…

IV. Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giọng đọc tiếng Anh

Giữa vô vàn các đơn vị cung cấp giọng đọc tiếng Anh, để lựa chọn đúng những công ty sở hữu giọng đọc tiếng Anh chuẩn thì cần phải cân nhắc nhiều tiêu chí. Dưới đây là một số lưu ý cần xem xét:

2.1. Chi phí của dịch vụ giọng đọc tiếng Anh 

Mỗi dự án sẽ có mức ngân sách khác nhau. Kể cả cùng 1 voice nhưng khác thời điểm thì mức chi phí đã có sự chênh lệch rõ rệt. Có một lưu ý dành cho doanh nghiệp: đó là nếu ngân sách voice quá cao, doanh nghiệp nên lựa chọn voice thay thế, hạn chế sử dụng voice vượt mức ngân sách. Bởi dễ phát sinh nhiều chi phí không thể kiểm soát khác.

Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ thu voice tiếng Anh 

dich-vu-cung-cap-giong-doc-tieng-anh
Chi phí cho Voice Talent là không cố định, tùy thuộc vào kinh nghiệm, kỹ năng và chất giọng,…

 

2.2. Kinh nghiệm của đơn vị chuyên cung cấp giọng tiếng Anh

Đây là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn đến chất lượng của giọng đọc tiếng Anh. Bởi những đơn vị lâu năm, giàu kinh nghiệm sẽ có chuyên môn cao cùng danh sách Voice Talent đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của Doanh nghiệp.

Kim Marcom là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giọng đọc tiếng Anh uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm hợp tác với hàng trăm Voice Talent tài năng, chuyên nghiệp xuyên suốt nhiều dự án, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Kim Marcom đã có sẵn danh sách giọng đọc tiếng Anh hay, chuẩn của các Voice Talent người bản xứ:

2.3. Những sản phẩm đã hoàn thiện 

Để có cái nhìn trực quan nhất về trình độ của một đơn vị cung cấp giọng đọc tiếng Anh, việc xem xét những sản phẩm trước đó là điều rất cần thiết. Đây cũng được coi là nguồn tham khảo đáng tin cậy để đánh giá năng lực dịch vụ của một công ty. Thông thường, những sản phẩm đã hoàn thiện sẽ được đăng tải trên các nền tảng công khai như Fanpage Facebook, Website,…

Tại Kim Marcom, các dự án đều được xuất hiện trên các kênh Youtube, Facebook, Website để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận.

—-

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0917 407 966

Email: kim@kimmarcom.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimMarcomVN 

YouTube: https://www.youtube.com/c/KimMarcom 

Bài viết có hữu ích với doanh nghiệp không?

0 lượt đánh giá

Trả lời

You cannot copy content of this page

(+84) 917 407 966
Liên hệ